Top 3 phim đam mỹ Thái Lan hot nhất ra mắt đầu năm 2019

Và đây là 3 phim đam mỹ Thái Lan ra mắt đầu năm 2019 của đài GMM hot nhất hiện nay khiến hủ nữ mong chờ từng ngày.

1. Dark Blue Kiss

Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện đam mĩ cũng tên. Dark Blue Kiss là phần kế tiếp của Kiss Me Again nằm trong series phim Kiss Blue của GMMTV.

Top 3 phim đam mỹ Thái Lan hot nhất ra mắt đầu năm 2019 (1)

Bộ phim có sự tham gia của hai cặp nam chính Tay và New, Pod và Fluke. Đặc biệt là Tae Tawan và New Thitipoom – cặp đôi đã từng đóng trong Kiss và Kiss Me Again.

Trong đoạn cuối của truyện đam mĩ, tác giả đã viết: “Nếu một ngày không yêu nhau nữa, chúng ta nên kết thúc nó một cách nhẹ nhàng để cả hai không còn vương vấn gì với nhau”. Chính vì vậy, dù Dark Blue Kiss mới chỉ tung trailer nhưng nhiều fan của phim đam mĩ này đã lo lắng cho cái kết buồn nếu nó giữ nguyên bản giống đoạn cuối của truyện.

Trailer phim đam mĩ “Dark Blue Kiss”.

2. Theory of Love

Đây là bộ phim chuyển thể từ truyện đam mĩ cùng tên của nữ tác giả JittiRain. Bộ phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính là Off Jumpol Adulkittiporn và Atthaphan Phunsawat.

Top 3 phim đam mỹ Thái Lan hot nhất ra mắt đầu năm 2019 (2)

[AdSense-A]

Đây là sự trở lại của hai ngôi sao phim đam mĩ sau nhiều dự án chung, đặc biệt là series phim Senior Secret Love – Người Tình Cún con. Trong Theory of Love, khán giả mê phim đam mĩ sẽ không phải thất vọng về chuyện tình yêu học đường ngọt ngào của hai chàng trai do cặp đôi này thể hiện.

Trailer phim đam mĩ “Theory of Love”.

3. He’s coming to me

BKao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab là bộ phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? Tác phẩm được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019. Phim có sự tham gia của cặp diễn viên chính: Singto Prachaya và Ohm Pawat.

Trailer phim đam mĩ “He’s coming to me”.

Câu chuyện phim kể về mối tình đam mĩ giữa người và ma. Khi Aries thức tỉnh thì thấy mọi người đang làm lễ tại một ngôi mộ. Anh đã phát hiện đó chính là mộ của mình.

Vào một ngày, Aries đã vô tình gặp một cậu bé đi tiết Thanh minh cùng gia đình và vô tình đến mộ của anh. Rồi sau đó, cậu bé cũng thường xuyên đến. Dù là cuộc sống ở thế giới khác nhưng dường như sự xuất hiện của cậu bé đó đã khiến Aries có nhiều thay đổi. Anh luôn mong chờ đến ngày được gặp người đó.

Top 3 phim đam mỹ Thái Lan hot nhất ra mắt đầu năm 2019 (3)

Bẵng đi một thời gian không tới, bất ngờ vào một ngày có một chàng trai xuất hiện và Aries nhận ra đó chính cậu bé năm xưa. Đặc biệt người này giờ đây lại có thể nhìn được Aries. Cả hai dần nảy sinh tình cảm và quyết định đến với nhau. Tuy nhiên, chuyện tình đam mĩ giữa người và ma đã kéo theo một loạt sóng gió.

You may also like...

1 Response

  1. November 26, 2018

    […] Top 3 phim đam mỹ Thái Lan hot nhất ra mắt đầu năm 2019 […]