Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018

Dưới đây là 3 nam diễn viên mới nổi không chỉ điển trai mà còn vô cùng  tài năng của truyền hình Thái Lan đang làm mưa làm gió 2 tháng cuối năm 2018.

4 nam diễn viên Thái Lan lọt Top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất

Boonyakait Wongsajaem: Nam thần sân cỏ gây sốt MXH vì quá điển trai

Mik Thongraya: Nam diễn viên điển trai của đài CH7 khiến chị em phát cuồng

1. Ice Paris

Ice Paris ra mắt năm nay với một bộ phim truyền hình In Family We Trust được phát sóng trên kênh ONE 31. Ice Paris sinh ngày 22 tháng 10 năm 1998. Ice Paris hiện đang sống với mẹ và chị gái của mình.

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (1)

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (2)

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (3)

Nam diễn viên, ca sĩ theo học chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Chulalongkorn. Hơn nữa, Ice Paris đang hoạt động trong nhóm nhạc nam toàn trai đẹp 9by9, dù ra mắt được chưa lâu nhưng nhóm nhận được khá đông sự ủng hộ của khán giả. Ice Paris nhận được khá nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất dù mới chỉ tham gia một bộ phim truyền hình gần đây.

2. Pon Nawasch

Gương mặt diễn viên mới của đài 3 đang được săn đón nhiều nhất là Pon Nawasch, đặc biệt sau khi bộ phim lên sóng. Anh ra mắt với tư cách diễn viên năm 2017 với một bộ phim truyền hình Sai Lub Jub Aab mà Boy Pakorn và Patricia Good đóng vai những nhân vật chính.

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (4)

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (5)

[AdSense-A]

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (6)

Năm nay, anh trở thành nam chính trong bộ phim truyền hình Tra Barb See Chompoo với Bua Nalinthip. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng đã chiếm trọn trái tim của bao cô gái. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Pon Nawasch chia sẻ anh sẽ tập trung nhiều cho công việc, không ngại ngần nhận các dự án phim nếu phù hợp.

3. Donut Phattarapon

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (7)

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (8)

Donut Phattarapon ra mắt vào năm 2015 với một bộ phim truyền hình Paya Soke. Bộ phim truyền hình mới của anh Por Mod Jao Sanae hiện đang phát sóng trên channel 7. Anh ấy sinh ngày 13 tháng 7 năm 1998. Dù tuổi đời còn khá trẻ, chưa tham gia nhiều dự án phim tuy nhiên Donut Phattarapon được channel 7 khá trọng dụng, một vũ khí mới mà nhà đài vừa khai phá được. Luôn luôn được đánh giá cao bởi sự nỗ lực cũng như khả năng diễn xuất tốt của chàng trai trẻ. Chắc chắn rằng trong thời gian tới khán giả sẽ còn được the dõi nhiều tác phẩm khác của anh chàng này.

Top 3 nam diễn viên điển trai, tài năng mới nổi của Thái Lan 2018 (9)

Theo Saostar

You may also like...