Top 3 bộ phim kinh dị chiếu rạp của Thái Lan được yêu thích nhất

Dưới đây là 3 bộ phim kinh dị học đường chiếu rạp củaThái Lan được người xem đánh giá cao mà fan của thể loại này khó lòng bỏ qua.

Cô gái đến từ hư vô

“Cô gái đến từ hư vô” (Girl from nowhere) đang là một trong những bộ phim kinh dị nổi bật, gây chú ý của điện ảnh Thái Lan. Sau những thành công bất ngờ mà phần 1 mang lại vào năm 2018, phần kế tiếp của “Cô gái đến từ hư vô” đã trở lại vào ngày 7.5 vừa qua.

Top 3 bộ phim kinh dị chiếu rạp của Thái Lan được yêu thích nhất (1)

Phim do Jatuphong làm đạo diễn, Chicha Amatayakul đảm nhận vai chính Nano, nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả. Đặc biệt, nhiều tình tiết trong phim khiến người xem bình luận rằng phim khiến họ ám ảnh mất một khoảng thời gian sau khi xem xong. “Cô gái đến từ hư vô” tiếp tục có lượt tìm kiếm cao trên các trang chiếu phim có bản quyền.

Báo thù

“Báo thù” (Buppah Rahtree) là chuỗi series phim kinh dị học đường Thái Lan được người mê phim rất yêu thích, thậm chí, tác phẩm điện ảnh này còn được xếp ngang hàng với các bộ phim đình đám khác như “The Exorcist”, “Báo thù”, “Bắt ma Nhật kiểu Thái”…

Top 3 bộ phim kinh dị chiếu rạp của Thái Lan được yêu thích nhất (2)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật tên Buppah, vốn là một nữ sinh trường Y xinh đẹp nhưng mang một sự bí hiểm luôn gây tò mò cho người đối diện.

Một ngày, cô bị bạn xấu cưỡng bức dẫn đến tử vong. Buppah sau đó trở thành oan hồn, trở lại và báo thù những kẻ đã gây nên tội ác… Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc Thái Lan gồm Chermarn Boonyasak, Somlek Sakdikul…

Ngôi trường ma ám

“Ngôi trường ma ám” (ThirTEEN Terrors) là series phim kinh dị học đường phát hành vào năm 2014. Nhiều năm trôi qua, phim vẫn nhận được sự ủng hộ của người xem và được bình chọn là một trong những bộ phim kinh dị học đường hay nhất mọi thời đại của Thái Lan.

Top 3 bộ phim kinh dị chiếu rạp của Thái Lan được yêu thích nhất (3)

Mỗi tập phim lại là một câu chuyện khác nhau, mang đến cho khán giả sự tò mò và hồi hộp khi theo dõi. Cùng với đó, các diễn viên góp mặt tuy còn khá trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng đã tạo nên một hiệu ứng lớn cho dòng phim kinh dị của Thái Lan trên thị trường quốc tế.

You may also like...