Tonhon – Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân

Tonhon – Chonlatee là bộ phim đam mỹ mới của đài GMM TV lấy chủ đề học đường kể về chuyện tình yêu đơn phương của chàng thụ với cậu bạn thân với quyết tâm bẻ cong trai thẳng.

Phim đam mỹ “Tựa như hơi thở” công bố cặp đôi tân binh nam chính

Tôi Tên Tee, Tôi Cũng Vậy gây sốt với 3 cặp đôi phim đam mỹ chung một nhà

Xôn xao 2 nhân vật bí ẩn trong TharnType 2: 7 Years of Love

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (1)

Poster chính của phim

Tonhon – Chonlatee: Khi tiểu thụ yêu đơn phương quyết tâm chinh phục crush, bẻ cong trai thẳng

GMM TV có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình với dòng phim đam mỹ lấy bối cảnh học đường. Lần này tiếp tục là một bộ phim học đường khác sẽ lên sóng vào tháng 11 năm nay có tựa Tonhon – Chonlatee. Tựa đề của phim cũng chính là tên hai nhân vật nam chính, chuyện tình yêu của chàng thụ Chonlatee đem lòng yêu đơn phương cậu bạn thân Tonhon, quyết tâm bẻ cong trai thẳng để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (2)

Trong bộ phim đam mỹ mới này, khán giả sẽ gặp lại những cái tên vô cùng quen thuộc trong các bộ phim boylove trước đây như: Khaotung Thanawat (vai Chonlathee), Podd Suphakhorn (vai Tonhon), Toptap Jirakit, Mike Chinnawat cùng nhiều diễn viên khác.

Đây đều là những cái tên từng góp mặt trong các bộ phim đam mỹ thành công trước đó, phải kể đến 2gether The Series, Dark Blue Kiss hay A Tale of Thousand Stars. Sự hội ngộ của rất nhiều gương mặt ”làm mưa làm gió” trong các bộ phim trước chắc chắn sẽ cùng nhau làm nên một bộ phim học đường tình cảm lãng mạn thành công trong tháng cuối năm nay.

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (3)

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (4)

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (5)

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (6)

Chonlathee, một chàng trai bóng với trái tim yêu đơn phương, thầm yêu một chàng trai bên cạnh, Tonhon, từ khi còn là một đứa trẻ vì P’Ton luôn chăm sóc anh ta như thể họ là anh em thực sự. Nhưng Chonlathee chỉ có thể xem P’Ton và bạn gái của anh ấy từ xa. Cho đến khi vận may ủng hộ anh ta khi P’Ton cập nhật tình trạng của anh ta là độc thân, Chonlathee quyết định thay đổi diện mạo của mình để giành được trái tim của P’Ton.

Sự gần gũi bắt đầu để thay đổi thành một liên kết sâu sắc. Theo thời gian P’Ton bắt đầu cảm thấy bối rối với cảm xúc của mình. Miệng anh ta cứ nói rằng anh ta không nghĩ về Chonlathee theo cách đó nhưng khi thấy Chon đi với người khác, anh ta cảm thấy không an toàn. Anh ta không thể giúp đỡ nhưng tiếp tục sở hữu và lo lắng về Chon.

Chưa kể rằng bạn gái cũ của anh ta quay lại và khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Ngoài ra, những người hâm mộ của Chon đang để mắt đến anh ta. Tình yêu này sẽ trở nên như thế nào?

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (7)

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (8)

Sẽ không có quá nhiều drama, kịch tính tranh giành đấu đá, câu chuyện tình yêu của Tonhon – Chonlatee sẽ kiểu nhẹ nhàng lãng mạn của các nam sinh trường đại học. Bên cạnh cặp đôi chính, 2 cặp đôi phụ trong phim sẽ góp phần làm nên những màu sắc khác cho Tonhon – Chonlatee.

Yêu đơn phương một người chưa bao giờ là dễ dàng, liệu Chonlathee sẽ vượt qua những tự ti của bản thân như thế nào để có thể chinh phục trái tim crush, biến trai thẳng thành của riêng mình? Theo thời gian Ton dần nhận ra tình cảm trên mức bạn bè – anh em của mình dành cho Chonlatee khiến trái tim anh không thể ngừng nghĩ đến cậu ta.

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (9)

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (10)

Tonhon - Chonlatee: Chuyện tình đơn phương của chàng thụ với bạn thân (11)

Theo lịch chiếu được công bố, bộ phim sẽ ra mắt khán giả tập đầu tiên vào ngày 13 tháng 11 năm nay. Với 13 tập phim phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên GMM25, hi vọng rằng bộ đam mỹ Tonhon – Chonlatee sẽ không làm khán giả thất vọng.

Theo Saostar

You may also like...