Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày

Cùng YÊU PHIM THÁI tổng hợp những tin tức, sự kiện và hình ảnh hot của sao Thái cuối tháng 2/2108 cho mọt đã lỡ bỏ qua sau đợt nghỉ Tết dài ngày nhé!

Chompoo Araya đưa con trai cùng bay sang Pháp

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (1)

Vừa qua Chompoo Araya đã sắp xếp lịch trình bay sang tham gia Tuần lễ Thời trang Paris 2018 tại Paris, nước Pháp. Đặc biệt năm nay Chompoo còn mang cả hai con trai sinh đôi Saifah và Payuh theo cùng. Chompoo đem những 12 va li lớn, bao gồm cả xe đẩy em bé. Lại còn rủ bạn thân Ploy Chawaporn đi theo chăm sóc con trai cùng nữa.

Ngưỡng mộ tình yêu của tỷ phú Nott Witsarut giành cho Chompoo Araya

Wawwa phủ nhận việc Sunny theo đuổi

Wawwa Nichari phủ nhận việc diễn viên đàn anh Sunny Suwanmethanon theo đuổi. Giải thích thân thiết với nhau vì từng có chuyến đi Anh cùng nhau. Nói rằng khi có vấn đề thì cũng có tư vấn cho nhau vì cả hai đều đang độc thân.

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (2)

Cười bảo rằng đã quen biết nhau khoảng một năm, thừa nhận thời gian này nói chuyện thường xuyên hơn. Còn bản thân thì thích người có tâm trạng vui vẻ, cảm thấy vui khi các fan ủng hộ cho cả hai.

Kangsom muốn đi tu lần nữa

Kangsom Tanatat cho biết sau khi đi tu 10 ngày thì muốn tu tiếp nhưng vì đã định ngày rồi nên không thay đổi được. Đến năm 30 tuổi thì có lẽ sẽ đi tu lần nữa cùng bố. Kangsom nói rằng Phật pháp khiến mình bình tâm và hạnh phúc hơn.

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (3)

Hiện tại Kangsom đã hết hợp đồng với công ty, đang bàn bạc chi tiết ký tiếp hợp đồng nhưng chỉ về phần phim truyền hình thôi, Kangsom muốn tự làm nhạc của riêng mình. Tiết lộ đang gom nhân sự cho đội ngũ âm nhạc nho nhỏ, nhưng không kể chi tiết.

Toey giải thích việc thay đổi diễn viên trong phim “Mảnh trời se duyên”

Toey giải thích rằng chuyện thay diễn viên từ Cheer sang Mint trong bộ phim Mảnh trời se duyên là chuyện của người lớn quyết định. Khẳng định bản thân không có liên quan.

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (4)

Tin rằng các fan sẽ hiểu khi cả hai không được đóng cùng nhau. Nói rằng ai làm việc nấy, không có vấn đề gì với nhau hết. Cũng có gọi điện nói chuyện riêng với Cheer sau khi xảy ra chuyện này.

Nói rõ chuyện có vài nhóm fan đánh giá phê bình Mint vì không chấp nhận được thay đổi. Vẫn chưa có nói chuyện này cùng Cheer vì công việc khá bận. Không có tặng quà Valetine cho Cheer vì bản thân bận làm việc.

[AdSense-A]

Mẹ của Boy Pakorn than phiền việc con trai chưa có người yêu

Boy Pakorn cho biết hiện nay hoàn toàn độc thân, không có giấu diếm ai hết. Tiết lộ còn độc thân là vì bản thân đặt ra tiêu chuẩn cao, nói chuyện hiểu nhau và tính cách hợp là đủ.

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (5)

Cười nói rằng mẹ ngầm than phiền với mẹ của Great Warintorn rằng khi nào thì con trai mới có người yêu. Boy nói mẹ không có đau lòng khi anh không có bạn gái, chỉ là tâm trạng chung của các bà mẹ khi tám chuyện con trai thôi. Khẳng định mẹ không có khấn Phật cầu xin cho con trai có người yêu, có gia đình.

Boy bảo rằng thời gian qua cũng có nói chuyện với vài người, đa số là ngoài ngành giải trí, nhưng không có tiếp tục phát triển mối quan hệ. Thừa nhận không dám xem bói chuyện tình cảm, nhưng cũng có cầu xin cho gặp người tốt.

Scandal chua – ngọt: “Đặc sản” của showbiz xứ Chùa Vàng

Vill Wannarot phủ nhận  việc rủ Nong Thana về cùng đài

Vill Wannarot phủ nhận việc rủ Nong Thana về cùng đài với mình, sau khi Nong trở thành diễn viên tự do. Vill nói rằng phần lớn không nói chuyện công việc.

Rất vui hạnh phúc khi Nong tặng bó hoa nhân dịp Valentine, cho hay bản thân không có kỳ vọng quà gì lớn lao vì đã làm việc rồi thì có thể tự mua được. Cười nói bản thân thuộc mẫu phụ nữ độc lập mạnh mẽ.

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (6)

Vill thừa nhận không muốn mọi người để ý chuyện tình cảm nhiều quá. Mong muốn mọi người để ý chuyện công việc của mình hơn. Khẳng định quen nhau theo hướng tốt, không có làm gì không hay, vẫn đang tiếp tục tìm hiểu. Vill cười bảo cả hai chủ yếu tập trung cho công việc là chính.

Dạo gần đầy Bomb Tanin thích đến nhà Mint Chalida

Về việc này, Mint cho biết rằng Bomb đến lập hội chơi game cùng em trai. Mint bảo Bomb đến thường xuyên đến nỗi không cần gọi điện báo trước nữa. Ngay cả ngày đầu tiên “Khoảnh khắc nhiệm màu” lên sóng, Bomb cũng sang nhà Mint ngủ. Cô nàng bảo rằng giống như có chế Ritchie (vai diễn của Bomb) trong nhà vậy. Vậy nên Mint đang muốn tìm xem có cô nàng độc thân nào muốn rước Bomb đi giùm không.

Tổng hợp tin sao Thái cuối tháng 2/2018 cho mọt nghỉ Tết dài ngày (7)

“Mỗi ngày về nhà đều gặp anh Bomb, nhưng không phải đến kiếm Mint mà là em trai. Kiếm em trai không biết với tư cách là Ritchie hay gì nữa (cười). Nhưng mà chơi game, tự mời mình đến luôn.

Xem phim lần đầu tiên cũng là ở nhà Mint, rồi Mint hỏi là ai mời hay sao. Anh ấy còn tự nhận là con rể. Mới bảo hỏi thật đấy tại sao anh hay đến vậy, mới nói là cô đơn. Nên Mint muốn nói là anh Bomb còn độc thân nha các cô gái.”

Nhưng có vẻ như Mint không ngăn được Bomb. Hôm trước Bomb còn chuyển cả piano của mình sang nhà Mint, khiến chủ nhà đăng lên mạng xã hội hỏi rằng qua làm gì, mang nhiều đồ đạc vậy tính ở lại lâu dài hay sao.

*Mọt đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh mới & hot nhất của sao Thái nhé!

You may also like...