Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển – P3

Cùng Yêu Phim Thái tiếp tục điểm tên những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Thái Lan mà mọt phim khó lòng bỏ qua nhé!

13. Dok Ruk Rim Tang – Em là phụ nữ

Dok Ruk Rim Tang (tên tiếng Thái: ดอกรักริมทาง, tên tiếng Việt: Em là phụ nữ) là bộ phim truyền hình Thái Lan phát sóng vào năm 2010 và chiếu trên đài Channel 5 (CH5). Phim với sự tham gia của Sukrit Wisedkaew và Wannarot Sonthichai.

Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển (13)

Anut Patthanapridi (Vill) được gọi về Thái Lan để mở di chúc do bố cô Anop Patthanapridi qua đời đột ngột. Trong khi đó Jittari (Pei) – vợ bé của Anop lại mau chóng tiến hành đám tang. Anut từng nghe nói bố sẽ cho cô thừa hưởng căn nhà, nhưng Jittari lại rao bán nhà trong khi di chúc chưa được mở. Không những vậy, Jittari còn nói với Anut là bố cô trao Hang Tủ, con chó cưng của cô làm tài sản cuối cùng cho cô. Anut cảm thấy có điều gì đó bất bình thường nên viện lý do xin được ở lại nhà một đêm mục đích là để điều tra …

14. Fun Fueng – Ảo Mộng 

Câu chuyện Ảo Mộng / Fun Fueng bắt đầu với Athit, một anh tài xế ma lanh, luôn giả làm cậu chủ của mình là Rattawee. Còn Wilailuck, cô hầu hậu đậu, muốn làm quý tộc giàu có nên đã lấy trộm những món đồ trang sức và trang phục của cô chủ Montira. Định mệnh đã cho Athit và Wilailuck gặp nhau, phải lòng nhau nhưng cả hai đều không biết đối phương đang lừa dối mình. Cho đến khi chủ của cả hai người biết chuyện, họ yêu cầu người làm của họ phải nói ra sự thật.Cùng lúc đó, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cậu Pattawee, chủ của Athit, với cô chủ Montira của Wilai đã khiến cho anh quyết định tiếp tục lừa dối cùng Athit.

Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển (14)

Thời gian cứ thế trôi qua, Pattawee đã rung động trước Montira, họ cùng nhau trải qua nhiều sóng gió và tình yêu giữa họ đã chớm nở từ lúc nào họ không hay biết. Và liệu rằng hai cặp đôi của chúng ta có chấp nhận được sự thật về nửa kia của mình để cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc hay không?

15. Nakee – Nữ thần rắn

Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển (15)

Phim Nữ Thần Rắn Kamkaew/Nakee (Taew) là một cô thôn nữ xinh đẹp sống ở làng Baan Dorn Mai, người có thân thế bí ẩn. Không ai biết được Kamkaew có năng lực đặc biệt và ngay cả chính bản thân cô cũng vậy. Tossapol (Ken) sinh viên khoa Khảo cổ học, một ngày nọ vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và đem lòng yêu cô, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên Nakee. Tuy nhiên tình yêu của anh gặp phải nhiều trở ngại. Nhiều người trong làng được chứng kiến sức mạnh của Nakee và tìm cách hủy hoại cô. 

[AdSense-A]

16. Quỷ Sứ Đáng Yêu – Nang Rai Tee Rak

Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển (6)

Quỷ Sứ Đáng Yêu xoay quanh câu chuyện nói về một cô gái tên Pim là một đứa trẻ mồ côi và được một nhà giàu có mang về nhận nuôi, ước mơ trở thành một diễn viên chuyên trị những vai phản diện, Natee là một anh chàng cảnh sát là không thích chúc gì về ngành giải trí cho tới khi anh vô tình thấy Pim trên tivi thì ngay lập tức anh đã bị vẽ đẹp của cô ta cuốn hút, sao đó Natee được để cử bảo vệ sự an toàn cho Pim vì trong lúc đó cô ấy đang gặp nguy hiễm vì cái chết của chị gái, họ trở thành một đôi oan gia nhưng cuối cùng thì họ có trở thành một đôi uyên ương hạnh phúc hay không?

17. Nai Suan Kwan – Khu vườn tình yêu

Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển (17)

Anh ấy (Boy) một người đàn ông khắc nghiệt không có bạn bè và cũng không quan tâm đến cô gái nào cả. Cô ấy (Margie) là một cô gái mạnh mẽ luôn hỗ trợ gia đình. Khi đường đời đưa đẩy họ gặp nhau, họ ngay lập tức không ưa nhau. Nhưng như người xưa vẫn nói, chỉ một bước có thể thay đổi hận thù thành tình yêu …

>>> Xem tiếp “Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển – P4” tại đây

You may also like...

1 Response

  1. August 2, 2018

    […] >>> Xem tiếp “Tổng hợp những bộ phim Thái Lan chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển – P3” tại đây […]