Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P4

Tiếp tục điểm tên những dự án mới confirm, những lakorn mới fitting của nhà bác 3 & bác 7 cho mọt phim Thái đặt gạch hóng từ giờ nhé!

[CH3] พริกขี้หนูกับหมูแฮม / Prik Kee Noo Kub Moo Ham / Chuyện Tình Nơi Đất Mỹ

 • Diễn viên : Yaya Urassaya Sperbund & Ice Panuwat Premmaneenan
 • Tác giả tiểu thuyết : Somching Srisupap (NSX Good Feeling, Đạo diễn nổi tiếng qua các bộ phim Khun Chai Pawornruj [Series Quý Ông Nhà Juthathep], Ruk Ok Rit, Duang Jai Nai Fai Nao)(Bút danh King)
 • Tình trạng : Comfirm ngày 02.07.2018
 • Dự Kiến Lên Sóng : 2020
 • Thông Tin Thêm : Doanh thu phiên bản điện ảnh năm 1989 lên đến con số 6 triệu bạt.

Prik Kee Noo Kub Moo Ham - Chuyện Tình Nơi Đất Mỹ

 • Nội dung :

Để đuổi theo người bạn trai cũ, Pim đã quyết định đến San Francisco du học. Thế nhưng đến nơi cô không chỉ gặp phải móc túi trên đường mà ngay cả căn hộ của bạn trai cũng đã được bán cho một người tên là John, một chàng trai hầm hố khó gần.  Pim không còn lựa chọn nào khác ngoại trừ ở lại chỗ của John dù cho anh không hề có ý định cho cô ở nhờ do e ngại vẻ ngoài quá thu hút dễ gây chuyện của cô. Nhưng cuối cùng, vì thấy tội nghiệp cùng sự đồng cảm giữa người Thái với nhau, anh cũng chấp nhận cho cô ở nhờ và lại còn giúp cô tìm công việc làm thêm sau giờ học.

Rất nhiều sự kiện diễn ra sau đó giúp cho Pim và John dần dần tiến lại gần nhau hơn. Sau đó, tin Pim ở cùng trai lạ rơi vào tai bố mẹ cô. Vì muốn kiểm soát Pim, bố mẹ cô đã nhờ người bác sống ở New York kéo cô về ở cùng. Trong khoảng thời gian cả hai xa cách, Pim và John mới nhận ra được tình cảm của mình.

[CH3] ลับลวงใจ / Lab Luang Jai / Yêu Thương Ẩn Giấu

 • Diễn viên : Diana Flipo và Great Warinthorn ; Masu Junyangdikul ; Whan Phulita ; Bua Nalinthip
 • Tác giả tiểu thuyết : Kingchat (Buang Hong / Cứu Tinh Nàng Thiên Nga ; Tarm Ruk Kuen Jai / Tìm Lại Tình Yêu)
 • Tình trạng : Comfirm ngày 27/06 ; Fitting ngày 28/06
 • Dự Kiến Lên Sóng : Năm 2019

Lab Luang Jai - Yêu Thương Ẩn Giấu

 • Nội Dung :

Neerapa (Diana), một cô gái không quá xinh đẹp cũng chẳng giàu có, điều duy nhất cô có chính là nụ cười đơn thuần nhưng lại khiến người khác ấm áp, muốn yêu thương. Cô gái trẻ đang tràn ngập trong hạnh phúc khi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân cùng người bạn trai Jarinthorn (Masu), người đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên.

Những tưởng mối quan hệ này sẽ có cái kết viên mãn thì mọi thứ lại đảo lộn hoàn toàn khi Jarinthorn vào làm việc tại công ty của Thippapha (Whan), bạn thân của Neerapa. Phải làm sao đây khi Thippapha có cảm tình với Jarinthorn? Cô chấp nhận đánh đổi mọi thứ ngay cả khi biết anh có thể chỉ là đang lợi dụng sự giàu sang của mình, đánh mất tình bạn 10 năm với Neerapa chỉ để có được người con trai mình yêu. Và vì cuộc sống sung túc kia mà Jarin chấp nhận từ bỏ người con gái anh yêu để đến với vật chất cao sang.

[AdSense-A]

Cuộc đời tưởng như trải đầy màu hồng với Neerapa bổng chốc sụp đổ, thất vọng hoàn toàn khi vị hôn phu cùng người bạn thân 10 năm lại quay lưng phản bội cô. Và ngay lúc này đây, Pacharapol (Great), anh họ của Thippapha, người vẫn thầm yêu Neerapa nhưng không làm được gì vì cô đã có vị hôn phu, thế nhưng giờ đây cô bị bỏ rơi, tổn thương, tuyệt vọng… cũng chính là lúc cơ hội cho anh để bước vào trái tim cô.

Quá khứ đau thương mà cô muốn quên đi tất cả. Quên đi người bạn thân 10 năm. Quên đi người con trai từng hẹn thề sánh bước chung đôi. Chính vì vậy mà Neerapa luôn muốn đẩy Pacharapol ra xa mỗi khi anh cố bước đến bên cuộc đời cô. Cô không muốn phải chịu tổn thương một lần nữa, không muốn trái tim này lại kiệt sức thêm một lần nữa. Nhưng sâu thẳm trong trái tim mình, Neerapa vẫn luôn hiểu “Người con trai ấy không có lỗi. Mọi giận dữ, căm ghét mà cô dành cho anh là bởi vì 2 con người đã từng làm tổn thương cô kia.”

Liệu Pacharapol có thể chữa lành vết thương trong tim Neerapa để lôi cô khỏi vòng bóng tối khổ đau kia?

Sau tất cả, chúng ta vẫn xứng đáng có được một người đàn ông tốt bên cạnh mình. Đừng cố đóng cánh cửa trái tim chỉ vì sự phản bội của những con người không biết trân trọng mình.

[CH7] สาปสังคีต / Sarp Sungkeet / Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa

 • Diễn viên: Bank Artit ; Pimmy Pimprapa
 • Tác giả tiểu thuyết: Aphichaya Jensilp (Tiểu thuyết gia kinh dị có tiếng)
 • Tình trạng: Confirm ngày 24/07/2018
 • Dự kiến lên sóng : Năm 2019
 • Dựa trên tiểu thuyết cùng tên nằm trong series Kinh dị Baynja Morranaa.

Phần 1: Wang Nang Hong / Hồn Ma Nàng Vũ Ưu được gộp chung với phần 4 và 5: Wang Nang Hong + See Nay Han Ai Kam + Bpom Bpaa Ngop Ron

Phần 2: Buang Sabai / Khăn Choàng Oan Nghiệt với sự tham gia của Green AF5 ; New Wongsakorn hiện đang được quay gấp rút, có thể sẽ lên vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Phần 3: Ban đầu dự định casting là Bank Artit & Mookda Narinrak tuy nhiên sau khi xem xét thì các ông lớn quyết định chọn Mike thay vì là Bank và vẫn giữ nguyên nữ chính Mookda.

Xác nhận cuối cùng, mặc dù các ông lớn có nhắm đến Mike nhưng Mike lại từ chối bộ phim này nên sau khi xem xét nhà đài đã điều chỉnh cặp đôi thành Bank và Pimmy.

Sarp Sungkeet - Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa

 • Nội dung:

Tại một buổi biểu diễn âm nhạc nghệ thuật Thái, một ban nhạc của trường đại học đã quyết định chọn bài hát “Praai klang” – Hồn Ma Phẫn Nộ để biểu diễn trong khi ông của tác giả bài hát đã ngăn chặn việc này nhưng họ vẫn không tin và tiếp tục biểu diễn vào đêm trăng tròn. Sau buổi diễn thì ca sĩ hát bài hát đã chết, nội xuất huyết mà chết, vài ngày sau 2 người nữa trong ban nhạc cũng chết theo cách thức tương tự.

Họ bắt đầu tin vào lời cảnh báo của Ông. Họ tìm thấy trong bài hát ẩn chứa một bí mật nào đó, và họ bắt đầu đi tìm câu trả lời để tìm ra cách ngăn chặn lời nguyền này. Ai là chủ nhân thực sự của bài hát này?

Thế nhưng đột nhiên có một cô gái bí ẩn đến đánh cắp bài hát đi. Cô gái ấy là ai? Liệu lời nguyền này có dừng lại Hay không ai có thể thoát được bàn tay tử thần của nó?

Còn tiếp …

You may also like...

1 Response

 1. July 26, 2018

  […] >>> Xem tiếp “Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P4” tại đây. […]