Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P3

Cùng YÊU PHIM THÁI tiếp tục điểm mặt những dự án, lakorn Thái mới confirm, mới fitting của đài CH3 & CH7 cho mọt đặt gạch hóng dần nhé!

[CH3] ดวงใจในมนตรา / Duang Jai Nai Montra / Trái Tim Chàng Si Tình

 • Diễn viên : Tono Pakin Kumwilaisuk & Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich
 • Tác giả tiểu thuyết : Praenath (Wayupak Montra / Tình Yêu Trong Bóng Đêm [Series 4 Trái Tim Của Núi]; Giác Quan Thứ 6 phần Rasitang (nhìn thấy ma) và bác sĩ Voravardh; Khun Chai Ronnaphi [Series Quý Ông Nhà Juthathep]; Leh Nangfah / Bắt Lấy Thiên Thần; Kamathep Jum Laeng / Cuộc Tình Biến Hóa Của Nàng Prim [Series Thần Mai Mối]; Siang Tian [Series Mae Kong Paen Din / Đất Mẹ Vĩ Đại])
 • Tình trạng : Comfirm ngày 18.11
 • Thông tin thêm : Cuốn tiểu thuyết xuất bản năm 2016 và hiện đang là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Praenath
 • Dự kiến lên sóng năm 2019

Duang Jai Nai Montra - Trái Tim Chàng Si Tình

 • Nội Dung :

Cô… Người đã nguyền rủa anh phải sống trong đau khổ vĩnh cửu

Anh… Người bất tử chờ đợi cô nghìn kiếp chỉ để hóa giải được lời nguyền kia

Đôi khi cái chết là một sự giải thoát với một người phải chịu lời nguyền bất tử cùng nỗi đau đớn triền miên trong tâm khi phải lần lượt chứng kiến người mình yêu ra đi.

Và rồi đột nhiên thế giới quanh anh xuất hiện cô gái Praoploy, một nghệ sĩ Thái với mong muốn được trưng bày tác phẩm tại phòng triển lãm của anh cùng với viên kim cương chứa đựng huyền thoại tình yêu 2000 năm tên “Dấu Yêu Của Chàng Chiến Binh”.

Một trái tim thuần khiết luôn theo đuổi ước mơ làm nghệ sĩ trước khi qua đời và bởi thời gian của cô chẳng còn nhiều nữa nên cô đã chọn cách đối mặt với hiện thực khắc nghiệt ấy.

Khi mà huyền thoại trở thành sự thật, người chiến binh tên Pachon tồn tại trên đời trong suốt 2000 năm qua. Anh ta chưa từng chết đi và vẫn luôn chờ đợi có một ngày lời nguyền được hóa giải.

Anh tin rằng Praoploy chính là tiền kiếp của Matira – người yêu cũ đồng thời cũng là người khiến anh phải chịu bao dằn vặt suốt ngàn năm qua và Praoploy cũng sẽ là người sẽ giải thoát anh khỏi lời nguyền ngàn năm đầy thống khổ ấy.

[CH3] กลิ่นกาสะลอง / Klin Kasalong / Hương Tình Thương Nhớ

 • Diễn viên : James Ma & Yaya Urassaya Sperbund
 • Tác giả tiểu thuyết : Niar Patee
 • Tình trạng : Confirm ngày 07.10.2017; Fitting ngày 05.12.2017
 • Dự kiến lên sóng : 2019

Klin Kasalong - Hương Tình Thương Nhớ

 • Nội Dung :

Kassalong thơm ngát cài tóc mai
Khiến chàng ngây ngất mối tình ai
Phảng phất hương tình trôi năm tháng
Theo chút tình si, vươn kiếp người

Một chuyện tình đẹp rực rỡ chẳng cách nào dập tắt được vào thời điểm đó.

“Kassalong bé nhỏ vẫn đợi chờ ta nơi ấy có phải không? Hãy đợi thêm chút nữa. Ta sẽ về bên và đem đến cho nàng hạnh phúc trọn vẹn. Rồi nàng sẽ có tôn nghiêm, có hào quang và kiêu hãnh chẳng thua bất kì ai cả.

Phiền gió gửi đến ai kia. Đem cảm xúc và tình nồng này trao nàng. Kassalong hỡi. Chúng ta sẽ tái ngộ như một giấc mơ ngọt ngào trong cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Đây sẽ là lời nguyện thề ước hẹn tình yêu vĩnh cửu của đôi ta.”

Kiếp đầu: Kassalong, một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh. Luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật. Trong khi đó người em song sinh Songpeep được nuôi lớn bởi cha nên có tính tình cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình vì được sống cùng mẹ và nghĩ rằng mẹ yêu chị hơn mình. Và tình yêu chỉ tìm đến với Kassalong trong khi Songpeep luôn ngập tràn trong những đố kị. Và cũng chính lòng ghen ghét ấy mà dẫn đến hai chị em phải có cái chết đầy bi kịch.

Kiếp hai: Songpeep đầu thai thành Pimpisa, con gái của một bác sĩ giàu có, là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại chịu khuất phục trước vị hôn phu của mình dù anh vẫn cương quyết không chịu cưới cô. Linh hồn Kassalong muốn Thinkritti và Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình nên đã đưa linh hồn của Pimpisa trở về thân xác của Kassalong ở kiếp trước để cô nhận ra mẹ đã yêu thương cô đến thế nào, và biết được Kassalong đã chết như thế nào.

Kiếp ba: Kassalong đầu thai thành Pimmada, con gái của Pimpisa, vừa tốt nghiệp, là cô gái thông minh, xốc nổi. Là người ăn miếng trả miếng, ai xấu với mình thì mình xấu lại. Cô chưa từng chấp nhận tình cảm của bất kỳ ai, có lẽ bởi vì cô đang đợi chờ một ai đó.

Tìm hiểu nội dung & dàn diễn viên phim Hương hoa thương nhớ Thái Lan

[CH3] สัตยาธิษฐาน / Sattaya Thisatharn / Ước Định Tiền Duyên

 • Diễn viên : Son Yuke Songpaisarn & Diana Flipo
 • Tác giả tiểu thuyết : Namneung
 • Tình trạng : Comfirm ngày 13.06.2017 ; Khai máy ngày 11.01.2018
 • Dự Kiến Lên Sóng : 2019

Sattaya Thisatharn - Ước Định Tiền Duyên

 • Nội dung :

Một tình yêu sâu nặng đến dường nào lại có thể khiến một chàng trai dù đã chuyển kiếp vẫn mãi in sâu trong tâm trí?
Pakin – Chàng trai trẻ tuổi được sinh ra trong gia tộc giàu có đủ đầy. Thế nhưng vì có thể nhớ được kí ức của kiếp trước mà khi lên 3 đã bị gửi đi nước ngoài. Mẹ cậu một lòng mong rằng từ bé sống xa đất Thái sẽ giúp cậu quên hết những kí ức tiền kiếp của mình.

[AdSense-A]

Nhưng mong mỏi của mẹ cậu sẽ không thể thành hiện thực khi mà ngay giây phút cậu đặt chân lên đất Thái, mọi kí ức tiền kiếp vốn ngủ quên trong tâm trí bỗng chốc đều bừng tỉnh và giúp cậu gặp được Rosawanai, người có khuôn mặt y hệt cô gái vẫn luôn hiện hữu trong kí ức và giấc mơ của cậu.

Cậu dùng mọi cơ hội để được gần bên cô gái ấy chỉ để chứng minh rằng hai người họ có phải cùng một người hay không.
Nhờ những kí ức của tiền kiếp mà cậu biết được cậu từng được sinh ra dưới thời kì trị vì của Rama V – Quốc Vương Chulalongkorn.

[CH3] ลายกินรี / Lai Kinnaree / Thước Vải Se Duyên

 • Diễn viên : Tik Jesadaporn Pholdee & Yaya Urassaya Sperbund
 • Tác giả tiểu thuyết : Pongsakorn (Sab Pusa; Roy Mai / Mối Tình Hoàng Tộc; Soi Seng Chan; Manee Dan Suaang / Sắc Lệnh
 • Thiên Đường; Qi Pao; Kol Ruk Strawberry / Vườn Dâu Tình Yêu; Madam Dun / Quý Bà Lăng Xê; Kol Kimono; Bu Ram Pram Pra; Gam Lai Mas / Chiếc Vòng Ma; Lookmai Lai Sontaya / Tấm Ren Dệt Lúc Chạng Vạng; Sanaeha Saree, Bangkok Nareumit [Coming Soon OneHD]; Lae Luntaya [Đợi Comfirm Diễn Viên CH3]; Payak Rai Sai Diew Phần Mungkut Kaew, Leum Luang, Kaeha Nang Koi, Maya Ngao [CH7 Đã Mua]; Kungthorn Sawat [CH3 Đã Mua])
 • Tình trạng : Comfirm ngày 22.05.2017
 • Dự Kiến Lên Sóng : 2019
 • Thông tin thêm : Phần 1 Series นักสืบสตรีศรีอยุธยา / Naksub Sri Ayudhaya / Những Nữ Thám Tử Dưới Triều Ayudhaya (Phần 2 : ลายเหมราช / Lai Hemmarat nói về Lookjan & Por Saeng; Phần 3 : ลายราชสีห์ / Lai Rachasri [Tháng 3.2018 Mới Ra Mắt])

Lai Kinnaree - Thước Vải Se Duyên

 • Nội dung :

Cái chết của vị thuyền trưởng hải quân người Pháp đã rung chuyển cả đất nước Ayudhaya và khiến cho quý nữ Pudsorn, một y nữ dưới thời đại ấy, phải dính vào mà không cách nào tránh được.

Mọi rắc rối thậm chí còn nhân đôi khi cô nàng kẹt ở giữa mối quan hệ giữa hai chàng trai. Một người là Okluang* Innotrachapakdee – chàng cận vệ hoàng gia có tương lai rộng mở. Một người là Mercier Reauxbrae – chàng trai trẻ người Pháp tóc vàng mắt xanh.

Vụ điều tra càng ngày càng chạy nước rút cùng thời gian. Thước vải Kinnaree nạn nhân mặc lúc tử nạn cùng trái tim của nàng quý nữ Pudsorn sẽ lựa chọn thế nào khi an nguy trước mắt của đất nước đang ngàn cân treo sợi tóc?

*Thứ tự cấp bậc thời phong kiến là Chao Phraya / Công Tước (thường là các vị đại sứ Thái tại nước ngoài hoặc các vị bộ trưởng); Phraya; Phra; Luang; Khun; Meun; Pan; Nai [Được áp dụng cho cả quan văn lẫn quan võ; riêng dưới thời Ayudhaya được thêm “Ok” đằng trước]

[CH3] ดวงใจเทวพรหม / Duang Jai Taewaprom / Dấu Yêu Taewapro

 • Tình trạng : Chưa có thông tin
 • Thông tin thêm : Phần sau của series 5 phần “Quý Ông Nhà Juthathep”
 • Nội dung :

Phần 1 : Laorjan

Laor Jan, du học sinh vừa tốt nghiệp từ Pháp về đã nộp đơn làm thư kí của Puthanet với âm mưu đánh cắp sợi dây chuyền quốc bảo của Wiengphukam đang được trưng bày ở Trung tâm thương mại JT. Từ lúc nào, mối quan hệ của quản lý được ủy nhiệm, Puthanet và cô thư kí dần phát triển.

Phần 2 : Kwanreuthai

Cậu cả nhà Khun Chai Pat là một bản sao thứ thiệt của cha mình thế nhưng anh lại thực hiện được ước mơ luôn chôn giấu trong lòng người cha của mình đó chính là được đi khắp nơi cứu chữa cho những bệnh nhân xấu số. Khi anh đặt chân đến Chiang Rai, anh đã gặp được nam châm trái dấu của cuộc đời mình, Kwanreuthai. Cả hai từ cặp đôi khắc khẩu để rồi yêu nhau.

Duang Jai Taewaprom - Dấu Yêu Taewapro

Phần 3 : Jaipisut

Cậu cả nhà Khun Chai Pee là một tay sát gái thứ thiệt khi mà có bao nhiêu cô gái xếp hàng để được làm bạn gái. Thế nhưng lại có một Jaipisut đi ngược lại với tất thảy. Mỗi khi cô gặp anh chỉ có sự chán ghét đến cực độ. Trái tim của chàng kỵ sĩ Ronnajak càng ngất ngây khi biết được Jaipisut chính là cô nhóc thanh mai trúc mã mũm mĩm mà thời thơ ấu anh rất hay chọc ghẹo.

Phần 4 : Dujapsorn

Con gái của Wilairampa, Dujapsorn nuôi ý định xâm nhập vào tập đoàn JT để tiếp cận con trai thứ nhà Khun Chai Pee, M.L. Ronnakorn Juthathep. Thế nhưng ma xui quỷ khiến sao lại trở thành thư ký riêng của giám đốc điều hành tập đoàn, trưởng nam đời này nhà Juthathep, con trưởng của Khun Chai Yai, M.L. Asir Juthathep. Cả hai đã phải trải qua rất nhiều trắc trở mới đến được với nhau do hận thù giữa đời trước.

Phần 5 : Poncheewan

Chàng thư ký đại sứ M.L. Sarut Juthathep, con trai duy nhất của Khun Chai Ruj cùng Poncheewa Taewaprom, con gái út của M.L. Katesara được bà Orn mai mối cho nhau. Bà thậm chí còn kèm theo một bà mai để xúc tác cho quan hệ giữa hai người đó chính là Poncheewan Wongnakorn, con gái của M.L. Krathin Taewaprom. Thế nhưng vụ mai mối này xem ra lại rất khó khăn khi cả bên nam lẫn bên nữ đều không hợp ý nhau. Thế mà sao cuối cùng chàng thư ký đại sứ lại nhận ra mình phải lòng bà mai bé nhỏ từ lúc nào chẳng hay.

Nguồn: Fanpage Chuồn Chuồn Cánh Sen

>>> Xem tiếp “Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P4” tại đây.

You may also like...

1 Response

 1. July 26, 2018

  […] >>> Xem tiếp “Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P3” tại đây. […]