Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P2

Tiếp tục những dự án, lakorn mới confirm, mới fitting của bác 3 & bác 7 cho mọt phim Thái đặt lịch hóng từ giờ nhé!

[CH7] แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด / Mae Seu Bpaak Rai Poo Chai Rot Jat / Nàng Kiêu Kỳ Gặp Chàng Hách Dịch

 • Diễn viên : Kwan Usamanee Vaithayanon và Porshe Saran Sirilak
 • Tác giả tiểu thuyết : Plakinmek
 • Tình trạng : Comfirm ngày 31.10 ; Khai máy ngày 8.11; Đã fitting và bắt đầu quay vào 11.12
 • Dự Kiến Lên Sóng : 07.07.2018

Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 (6)

 • Nội Dung :

1 triệu Baht quá hấp dẫn để cô nàng mai mối quyết lao đầu vào “ca khó” khi chấp nhận làm mai cho anh chàng nóng bỏng nhưng mãi ế chỏng chơ.

Nhìn lịch sử xem mắt của anh, ta chỉ có thể lắc đầu hiểu ra nguyên nhân.

Lần đầu tiên xem mắt tại nhà hàng 5 sao sang trọng, thức ăn tinh tế, đối tượng xem mắt là một cô nàng chuẩn người mẫu, xinh đẹp, có thân hình S-line quyến rũ…

Thế nhưng lần đầu gặp người con gái nhà người ta anh đã thốt lên: “Sao cô gầy như ma trơ thế?! Cô đi làm ngực phải không? Bác sĩ nào mà tay nghề kém thế? Phải bơm căng đầy hơn nữa mới được chứ…”

Lạy thánh thần tôi chứ gái nào dám rước đây, nên nàng tống cho cái gót giày quay đi thì được thêm câu “Em ơi, tính cho chị gái này nhé”

[CH7] พันธกานต์รัก / Pantagan Rak / Chàng Pantagan Khi Yêu

 • Diễn viên : Bank Artit Tangwiboonpanit & Mookda Narinrak
 • Tác giả tiểu thuyết : Pakbung (Tác giả tiểu thuyết Krating [Series Thời đại anh hùng phần 3])
 • Tình trạng : Comfirm ngày 21.12.2017; Lên sóng ngày 30.04.2018
 • Dự Kiến Lên Sóng : 30.04.2018

Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 (7)

 • Nội Dung :

Pantagan, chàng hiso đẹp trai thần thánh, chủ nhân danh hiệu “Soái ca đổ đứ đừ” bởi vì anh bước đến nơi nào nơi đấy đổ rạp hết.

Thế nhưng tính cách lại hoàn toàn bất đồng với vẻ ngoài khiến cho chẳng ai có thể chịu nổi ngay đến cả bố ruột. Thế nhưng người như Pantagan vốn dĩ có để ai vào mắt bao giờ.

Khi mà bố ruột quyết định đi bước nữa để có thể tìm được hạnh phúc mới, anh đột nhiên trở thành kẻ thừa thãi trong gia đình và bị đẩy vào một trường nội trú từ khi còn nhỏ.

Ngày trở về anh quyết định phá hủy hạnh phúc của gia đình bố nên theo đuổi con gái của mẹ kế, Prapai. Nhưng với tính cách tự phụ, ngang bướng, luôn chống đối lại anh ấy của cô nàng lại vô tình cảm hóa được anh và khiến trái tim anh đập lỗi nhịp tự lúc nào.

[CH3] หนี้รักในกรงไฟ / Nee Rak Nai Krong Fai / Tình Ấy Nơi Hỏa Ngục

 • Diễn viên : Alek Teeradetch Metawarayut và Patricia Tanchanok Good
 • Tác giả tiểu thuyết : Benjamin (Raeng Tawan / Ánh Dương)
 • Tình trạng : Comfirm ngày 16.12
 • Dự Kiến Lên Sóng : Năm 2019

Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 (8)

 • Nội Dung :

Tình Ấy Nơi Hỏa Ngục – Tình yêu trong lồng lửa: Phim tình cảm ngược tâm của Alek Teeradetch; nơi ngọn lửa nào có thể rực cháy hơn ngọn lửa nơi con tim tội lỗi.

Ngày đêm ròng rã suốt 7 năm trời của Chalita là tiếng nòng súng bóp cò cướp đi sinh mệnh người trong dòng họ Yothinpitak. Sự sợ hãi và ngỡ ngàng khi trông thấy người thân bị giết ngay trước mắt mình đã làm cô bé chặn lấy kí ức tan thương để quên đi bi kịch đêm hôm ấy.

Cùng đêm đó, chàng trai Kevin Reeves mới 15 tuổi lần đầu bị cha bắt lấy mạng người khác. Giết 3 mạng để đổi lấy 1 mạng…

Một điều kiện mà cha đưa ra đã khiến cho chàng trai trẻ về sau phải chăm sóc cô gái nhỏ kia. Một điều kiện đã khiến cho chàng trai trẻ cách xa cô gái nhỏ và khiến anh mắc kẹt nơi hỏa ngục của sự dằn vặt tội lỗi cả một đời.

[AdSense-A]

Nhiều năm sau đó, một cặp vợ chồng tốt bụng đã nhận nuôi Chalita từ trại trẻ mồ côi. Cô chỉ biết rằng nhà tài trợ thật sự được cặp vợ chồng ấy gọi là cậu chủ vẫn luôn đứng đằng sau chu cấp tất thảy cho cô và còn gửi cả anh chàng hàng xóm Kevin đến chăm sóc cho cô nữa.

Cuộc sống của Chalita có thể nói là trải qua nhẹ nhàng vẹn toàn cùng với trái tim khô cằn của anh chàng nhà bên. Chàng trai ấy ở gần bên vẫn luôn dằn vặt về tội lỗi mà bản thân đã gây ra. Nhưng việc gần bên cô gái ấy rất mạo hiểm bởi hiện có người muốn lôi quá khứ bi kịch kia ra để hủy hoại anh.

Khi kí ức lúc xưa của Chalita quay về cũng là lúc ngọn lửa trong Kevin bừng cháy sẵn sàng thiêu rụi và tra tấn trái tim anh cùng với việc phải mãi mãi xa cách người anh yêu.

[CH7] พชรมนต์ตรา / Pachara Montra / Lời Nguyền Kim Cương 

 • Diễn viên : Bow Maylada Susri và Weir Sukollawat Kanarot
 • Tình trạng : Mới comfirm ngày 22.11.2017; lễ khai máy 4.12.2017 (cúng chung với bộ Reun Manut của Om Akaphan và Grace Karnklao); fitting ngày 02.01.2018
 • Dự Kiến Lên Sóng : Năm 2019

Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 (9)

 • Nội Dung :

– Bộ phim dựa vào kịch bản Petch Dtameow (Ngọc mắt mèo) năm 1999 để viết mới.
– Chuyện tình bí ẩn giữa chàng Nadol Suphamit và cô y tá Nampetch cùng sự liên quan của viên kim cương mắt mèo.
– Pachara, viên kim cương đỏ, là kim cương trong số những kim cương đắt giá nhất trên thế giới. Ai cũng muốn được sở hữu nó.

Năm 1997, vị giáo sư Amonpa cùng đoàn của mình đi tìm kiếm viên kim cương đỏ tại khu rừng nhiệt đới biên giới Thái Lan. Sau hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm để tìm đến ngôi đền đá cổ, nơi đây thờ một hòn đá khổng lồ có hình dạng thân mèo mặt người và đôi mắt đỏ lung linh, đó chính là viên kim cương đỏ, tên là ‘Pachara rực lửa’.

Khi tìm được viên kim cương, thay vì trao cho chính phủ để trưng bày trong viện bảo tàng đá quý như đã hứa thì người cấp dưới đi theo cùng, Bprapot vì lòng tham đã phản bội, quay lại giết hại Amon cùng Wapoh và cướp viên kim cương đi. May thay Wapoh thoát chết và biến mất cùng đứa con gái 3 tuổi của Amon.

20 năm sau, Nadol Suphamit, một doanh nhân trẻ và là chàng trai trong trái tim của biết bao cô gái, đã đến khu rừng nơi biên giới để tìm kiếm viên kim cương tuyệt đẹp. Tại đây anh đã tình cờ cứu được 2 cha con Petch (Nampetch) và Wit (Wapoh) và đưa họ cùng trở về Băng Cốc.

Tất cả chỉ là sự tình cờ hay chỉ là kế hoạch đã được sắp đặt sẵn để báo thù và tìm lại vật đã mất?

Về phần Bprapot, sau khi trở nên giàu có nhờ viên kim cương thì gặp tai nạn và bị liệt nửa người, không chỉ vậy mà nỗi kinh hoàng khi hằng đêm đều mơ về giấc mơ kỳ lạ với con mèo đen có đôi mắt đáng sợ đang nhìn ông, nơi hang đá có một cô gái trong trang phục cổ xưa cứ như đang nhắc nhở ông về tội ác năm nào.

Mọi việc đều là nhân quả của nó, lời nguyền viên kim cương mang đến cho ta sự trù phú cao sang, nhưng cũng tước đi của ta nội tâm sâu thẳm như ngàn con côn trùng đang gặm nhấm tâm trí ta.

Tình yêu, thù hận, lòng tham, nỗi ám ảnh… Tất cả sẽ đi về đâu trong mối liên hệ huyền bí này.

[CH7] หลงเงาจันทร์ / Long Ngao Jan / Lạc Dưới Bóng Trăng

 • Remake từ Lhong Ngao Jun 2006 (Stephan & Kob)
 • Diễn viên: Thanwa Suriyajak & Sammy Cowell Tái hợp sau The Fire Series: Fai Ruk Game Rorn
 • Nữ chính ban đầu là Pimmy sau chuyển thành Sammy
 • Tình Trạng: Confirm ngày 29/11, Fitting 25/12/2017, hiện đang quay
 • Dự kiến lên sóng 2018

Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 (10)

 • Nội dung:

Pim là con của vợ lẻ, mẹ của cô qua đời từ khi cô còn nhỏ nên cha và ông bà đã đồng ý đưa cô về sống chung với vợ cả và con gái của ông. Mẹ kế và chị gái luôn chì chiết và đối xử với Pim như người hầu. Chị kế rất ganh ghét Pim bởi vì tình yêu thương của cha luôn dành cho Pim vì thế cô đã đi mồi chài những người đàn ông khác với cái tên của Pim, rồi vứt bỏ họ. Và bạn trai gần nhất của cô đã bị tai nạn qua đời vì say rượu sau cú sốc cô đá.

Ae là bạn của chàng trai này, vì bức thư người bạn để lại nói rằng bạn gái anh tên Pim và hiện đang là một y tá nên đã hiểu nhầm Pim chính là chị kế của mình. Ae muốn trả thù Pim vì đã gây ra cái chết cho bạn mình. Anh tìm kiếm cô khắp các bệnh viện và theo dõi cô. Tình cờ thay anh chính là vị hôn phu của chị kế Pim, vì mẹ của 2 người là bạn, nên anh quyết định làm cho Pim bị ghét bỏ bởi gia đình mình. Anh luôn cố gắng trêu ghẹo Pim nhưng lại đổ rằng Pim đang cố tình quyến rũ anh khiến cha của Pim rất thất vọng.

Thế nhưng không may Ae gặp tai nạn và bị liệt nửa người. Chị kế Pim, hôn thê của anh, từ chối chăm sóc và hiếm khi đến thăm anh, ngược lại Pim lại chăm sóc cho anh và giúp anh tập vật lý trị liệu để sớm hồi phục. Dần dần anh đã yêu cô tự lúc nào, và hiểu ra Pim không phải là người xấu, cô không thể nào dễ dàng tổn thương người khác như vậy, vị hôn thê của anh mới chính là kẻ đã gây ra cái chết của bạn mình.

Tuy nhiên Pim không thể dễ dàng chấp nhận anh dù anh có theo đuổi cô thế nào, bởi anh chính là vị hôn phu của chị kế cô.
Liệu sự kiên trì của Ae có thể làm lay chuyển trái tim của Pim?

Nguồn: Fanpage Chuồn Chuồn Cánh Sen

>>> Xem tiếp “Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P3” tại đây.

You may also like...

2 Responses

 1. July 13, 2018

  […] >>> Xem tiếp “Tổng hợp dự án mới comfirm, fitting của các đài (CH3, CH7, One …) – P2” tại đây. […]

 2. September 10, 2018

  […] Tổng hợp dự án mới confirm, mới fitting của đài CH3, CH7 – P2 […]