Tóm tắt nội dung phim Duyên Nợ Tiền Kiếp | Tae Pang Korn

Điện ảnh xứ sở Chùa Vàng khá nổi tiếng với những bộ phim về  đề tài nhân duyên luân hồi như Tình yêu duy nhất, Mối hận truyền kiếp hay mới đây nhất là Duyên nợ tiền kiếp.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về bộ phim tinh cam Thai Lan hay nhat hien nay “Duyên nợ tiền kiếp” đang làm dậy sóng cộng đồng mạng hiện nay.

Tóm tắt nội dung phim Duyên Nợ Tiền Kiếp (1)

Tên gốc: Tae Pang Korn/แต่ปางก่อน
Tên tiếng Việt: Duyên Nợ Tiền Kiếp
Diễn viên: Vill Wannarot, Son Songpaisarn, Toomtam Yuthana, Charebelle Lanlalin, Bee Namthip…
Thể loại: Drama, tình cảm lãng mạn, tiền kiếp
Độ dài: on air
Kênh phát sóng: OneHD
Lịch phát sóng: thứ 4, thứ 5 hàng tuần
Thời gian phát sóng: 15/03/2017

Nội dung phim Duyên nợ tiền kiếp

Rachawadee (Vill) nhận làm giáo viên của một trường học nổi tiếng nằm gần cung điện hoàng gia. Lúc đi ngang qua cổng chính, cô đã nhìn thấy một người đàn ông điển trai trong bộ đồ màu trắng đang đứng quan sát cô từ phía sau một cái cây. Rachawadee cảm thấy rất kỳ lạ khi nhìn vào đôi mắt của người đàn ông đó nhưng sự việc ngày hôm đó cũng nhanh chóng chìm vào quên lãng.Tất cả những giáo viên của trường được cấp một phòng ở trong một ký túc xá, trong đêm đầu tiên, Rachawadee đã nằm mơ thấy cung điện hoàng gia mà cô từng được nhìn thấy, mải cho đến khi cô bị người khác làm thức giấc. Rachawadee luôn cảm thấy cô có một sự gắng kết kỳ lạ với cung điện đó và cuối cùng cô cũng có được cơ hội được bước vào nơi mà mình đã nằm mơ thấy.

Hôm Rachawadee đặt chân vào cung điện, trên bức tường ở bên trái cánh cửa, cô đã nhìn thấy chân dung của một người phụ nữ giống hệt cô mình. Sau đó, Rachawadee phát hiện người trong bức tranh chính là Công nương Noi – vị hôn thê của chủ cung điện hoàng gia. Công nương Noi là một công chúa xinh đẹp của vương quốc Lào. Mặc dù Công nương Noi là công chúa hoàng gia nhưng cô lại không được công nhận vì xuất thân của cô không phải từ hoàng tộc Thái Lan. Trong một lần đến thăm dì của mình – cũng là một người vợ của nhà vua của Thái, Vương tử Yai (Son) đã đem lòng cảm mến vẻ đẹp và sự nhân hậu của cô. Để chứng minh của yêu của mình, Vương tử Yai đã soạn một bài hát đặt tên Lao Man Kaew để cầu hôn Công nương Noi. Tuy nhiên, mẹ của Vương tử Yai lại muốn anh cưới Công nữ Tae của hoàng gia Thái, vì bà không thích xuất thân của Công nương Noi, chính vì thế bà và Công nữ Tae đã làm mọi cách để ngăn cản tình cảm của Vương tử Yai và Công nương Noi.

Bất chấp tất cả mọi rắc rối, Vương tử Yai vẫn tổ chức đám cưới và cho xây dựng một cung điện trắng tinh bên cạnh hồ để làm quà cưới cho vợ mình. Tuy nhiên, vào đêm tâm hôn, Vương tử Yai đã tìm được cô dâu mới của mình ngay khi cô đang hấp hối. Vào giây phút cuối cùng khi anh ôm cô trong lòng, Công nương đã hứa với anh rằng cô sẽ luôn luôn là vợ của anh trong mỗi kiếp mà mình tái sinh.

Sau cái chết của Công nương Noi, tên của cô không bao giờ được nhắc đến nữa vì không tìm được hung thủ giết cô là ai, mọi người đồn đoán rằng hoàng gia bị nguyền rủa. Tức giận vì bất lực trước cái chết Công nương Noi, nhà vua rời khỏi cung điện và qua đời ở một thành phố khác. Trong khi đó vì quá đau khổ với cái chết của vị hôn thê nên Vương tử Yai cũng mắc bạo bệnh và qua đời. Chỉ còn lại một mình, Nữ hoàng cũng ra đi trong sự cô đơn đau khổ. Về phần Công nữ Tae mặc dù không chết nhưng cô phải sống quãng đời còn lại trong sự cô đơn và trống rỗng.

Ở hiện tại, Rachawadee đã có dịp được gặp người đàn ông mà cô được thấy trong ngày đầu tiên cô đến. Anh ta kể với cô về câu chuyện về gia đình hoàng gia sống trong cung diện và nổi đau mà họ phải chịu đựng. Sau đó Rachawadee phát hiện thât ra anh ta chỉ là một hồn ma sống vắt vưởng trong cung điện. Tuy nhiên, anh ta không phải là một hồn ma bình thường mà chính là Vương tử Yai đang mòn mỏi chờ đợi Công nương Noi trở lại. Cảm động trước câu chuyện mà mình vừa biết, Rachawadee quyết tâm tìm ra kẻ giết Công nương Noi. Nhưng cũng chính quyết định này, đã đẩy bản thân cô vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

Liệu Rachawadee có thực sự là Công nương Noi của Vương tử Yai hay không? Và nếu đúng như vậy, thì bằng cách nào để họ có thể đến bên nhau? Và bằng cách nào để họ không phải chịu sự đau khổ nữa?

Duyên nợ tiền kiếp là bộ phim kết hợp đề tài quen thuộc về mối lương duyên của kiếp này và kiếp trước với sự xuất hiện của cặp đôi vàng Vill và Son khiến hội yêu phim Thái đứng ngồi không yên.

*Xem phim Thai moi nhat, hay nhất 2017 tại aphim.co

You may also like...