Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 – P2: Lễ trao giải Howe Awards 2017

Cùng YÊU PHIM THÁI tiếp tục điểm tin sao Thái hot nhất, mới nhất nửa đầu tháng 3/2018 cho mọt theo dõi nhé!

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 – P1: Weir & Bella vẫn ngọt ngào

Aff Taksaorn mong muốn được quay phim trở lại

Aff Taksaorn nói rằng nửa năm sau sẽ nhận công việc trong ngành giải trí nhiều hơn. Hiện nay đang rất nhớ việc quay phim. Tiết lộ cũng có người lớn gửi kịch bản cho nhưng chưa quyết định vì hiện giờ cô con gái nhỏ là bé Pee Mai vẫn chưa vào mẫu giáo, nên muốn toàn tâm chăm sóc con đã.

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (1)

Còn việc nhận sự kiện cho con gái thì xem xét tính chất sự kiện là chủ yếu. Nhấn mạnh phải là sự kiện mà con gái thấy thích. Cũng sẽ có sự kiện hai mẹ con tham gia nhưng không thường xuyên.

Lễ trao giải Howe Awards 2017

? Mark Prin – Nam diễn viên xuất sắc nhất.
? Bella Ranee – Nữ diễn viên xuất sắc nhất.
? Margie Rasri & Pok Mindset – Cặp đôi của năm.
? Baifern Pimchanok – Shining star
? Cris Horwang – Giải Diva
? Opal & Oak – Gia đình của năm
? Tun Bodyslam & Koy Ratchawin – Giải Hall of fame (người tạo nhiều lợi ích cho đất nước)

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (2)

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (3)

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (4)

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (5)

 [AdSense-A]

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (6)

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (7)

Mew Nittha không bị giảm công việc vì không có tin tức cùng bạn diễn màn ảnh

Mew Nittha cho biết hiện nay vẫn đang độc thân, muốn tập trung chủ yếu cho công việc. Thừa nhận cũng có vài người đến nói chuyện, nhưng mong được tìm hiểu trước đã. Đa số những người đến nói chuyện đều là người ngoài ngành giải trí. Mew thích anh chàng có tính tình tốt, lịch sự, nói chuyện hiểu nhau.

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (8)

Mew có biết tin Ter Chantavit và Mai Davika đang tìm hiểu nhau, nhưng không dám chọc ghẹo cả đôi. Phủ nhận chuyện công việc giảm đi vì không có tin cùng bạn diễn màn ảnh là Pope và Ter. Cho hay công việc vẫn bình thường, mong mọi người đợi đến thờiđiểm thích hợp, thì cả hai sẽ lại hợp tác nữa thôi.

Mai – Ter có khả năng tái hợp

Vừa qua Pon Niphon, ban điều hành của đài One, cho biết đang xếp cho Mai – Ter đóng cùng nhau trong bộ phim Nang sao mai jam gat namsakul (Tạm dịch: Cô nàng không hạn chế họ [họ trong “họ tên”]).

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (9)

Hiện nay kịch bản đang trong giai đọan hoàn thiện, cốt truyện kể về cô nàng tên Riam, 24 tuổi nhưng chưa có người yêu, cố gắng tìm kiếm xem bản thân cần gì đến mức thay đổi bản thân thành nhiều tính cách, để tìm người bạn đời.

Peach Pachara vui khi Patricia khen

Peach nói rằng tin tức tập đoàn Central Group không trả tiền thưởng cho nhân viên vì đem tiền đầu tư vào đám cưới của Pok và Margie là nhảm nhí. Bảo rằng trên mạng xã hội, ai cũng có thể nói, có thể viết gì cũng được, mà không cần chịu trách nhiệm cho điều mình nói. Tin rằng công ty là công ty đại chúng, muốn làm gì cũng phải có hệ thống hết.

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P2 (10)

Peach hạnh phúc cùng kỉ niệm một năm quen nhau với Patricia Good. Cảm ơn đối phương vì đã khen mình trước sau như một, chăm sóc tốt và đáng yêu. Không quan tâm tin tức người khác bảo rằng quen Pat không được, rồi sẽ chia tay thôi. Nhưng Peach nói rằng không quan tâm, không có ích gì trong cuộc sống cả. Nói rằng không cần chứng minh gì hết vì những người đó.

Theo  facebook.com/ThailandzoneKitesvn/

You may also like...