Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 – P1: Weir & Bella vẫn ngọt ngào

Cùng yeuphimthai.net điểm qua một vài tin hot của dàn sao Thái nửa đầu tháng 3 này nhé!

Showbiz Thái cuối tháng 1/2018: James Ma phủ nhận tin đồn với Janie Tienphosuwan

Chuyện tình sao Thái cuối tháng 1/2018: Người chia tay, người vừa công khai tìm hiểu

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 – P2

Bomb Tanin – Bạn thân hay em trai của Mint Chalida?

Vừa qua Bomb Tanin cùng đi Singapore chơi với nhà Mint, làm cho cô nàng cũng rối theo. Mint bảo rằng Bomb tự nhận là em trai thứ 4 của mình rồi. Bây giờ lên kế hoạch đi đâu cũng đều có suất của Bomb cả.

“Hiện giờ anh ấy độc thân, rất rảnh rỗi nên đến nhà Mint. Khi đến thì mấy em trai đều chơi game cùng. Như Mon (em trai Mint) thì bạn bè bên GMM Grammy đến nhiều, khi anh Bomb đến thì thấy vui. Anh ấy không có đến tìm Mint đâu vì Mint đi ngủ rồi. Ban đầu thì chơi game cùng, về sau thì chán. Anh ấy thường hay chơi với em trai, đa phần khi Mint không có nhà anh ấy sẽ đến.

Anh ấy biết em út của Mint đi du học, nên anh ấy chiếm phòng luôn. Còn anh Pupaa (người yêu Mint) cũng đến chơi với anh ấy. Đôi khi anh Pupaa đến không phải tìm Mint mà đến chơi game cùng hội con trai.”

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P1: Weir & Bella vẫn ngọt ngào (1)

✅ Xu hướng chế Ritchie đang hot, mọi người nhìn Bomb là bạn con gái?
“Ban đầu cũng nghi ngờ (cười lớn) sao mà đến thường xuyên. Vì anh Bomb diễn giống thật quá. Đến mức Margie bảo là có khi nào anh Bomb đóng rồi nhập tâm thành thật luôn không.”

✅ Mọi người bảo là Bomb mê Mon.
“Thật ra Mint biết mẫu con gái lý tưởng của em ấy, thầm thích người nào. Anh Bomb độc thân đấy, chứ nếu có cô nàng nào đến tìm, anh ấy có thể sẽ không qua phá nhà Mint nữa.”

✅ Mẹ bạn nói sao?
“Gần đây còn chuyển cả piano sang, to lắm (cười lớn). Chuyển dần qua đến mức mẹ hỏi. Ở nhà mọi người quen rồi, anh Bomb dễ thương với lại dễ tính, giống một người em nữa trong nhà vậy. Dù to xác vậy thôi chứ anh ấy con nít lắm.”

Min Peechaya chưa muốn kết hôn

Min Peechaya hạnh phúc khi bạn trai là anh chàng thượng lưu Ot tặng hoa đúng ý từ thương hiệu nổi tiếng “gettava” trong ngày Valentine vừa qua. Vui sướng khi đối phương khi có khía cạnh đáng yêu, vì bản thân rất thích hoa từ thương hiệu này. Cho hay bản thân mua nhẫn tặng cho đối phương, giải thích vì thấy rằng nhẫn có thể giữ giá trị được, nhấn mạnh không có tặng nhẫn để thể hiện chủ quyền.

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P1: Weir & Bella vẫn ngọt ngào (2)

Min thừa nhận bạn trai cũng có đề cập chuyện xây dựng tương lai, nhưng bản thân vẫn chưa muốn kết hôn. Nói rằng muốn hoàn thành giấc mơ của mình rồi học hỏi việc kinh doanh của gia đình. Tin rằng bố mẹ không có hối thúc đám cưới.

Min phủ nhận chuyện bỏ công việc trong ngành giải trí nhằm tiếp quản hoàn toàn việc kinh doanh của gia đình. Cho hay vẫn đóng phim như trước, với lại cũng đã ký tiếp hợp đồng diễn viên với đài CH7 từ đầu năm vừa qua. Vẫn nhận mỗi năm một phim như trước. Còn lại thì tùy đài. Bảo rằng muốn làm công việc theo chất lượng hơn số lượng.

[AdSense-A]

Weir khẳng định vẫn ngọt ngào với Bella

Weir không để ý tin đồn cặp đôi V-B không ngọt ngào như vẻ ngoài. Khẳng định chắc chắn rằng mối quan hệ với Bella Ranee vẫn ngọt ngào như vậy. Không giận vì tin tức không hề có chút sự thật, tin rằng ký giả viết nhằm hút người đọc.

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P1: Weir & Bella vẫn ngọt ngào (3)

Weir không lo dạo này Bella trở nên hot sau thành công của bộ phim Nhân duyên tiền định, mà lo cho sức khỏe của đối phương hơn. Cho biết hiện nay cả hai không gặp nhau mấy vì đều bận làm việc. Luôn nhắn tin nói chuyện qua Line. Chắc chắn rằng Bella không có dỗi vì cả hai đều có suy nghĩ trưởng thành rồi.

Tự hào khi được đề cử cho giải nam chính xuất sắc qua bộ phim Malila trong Asian Film Award. Cười bảo không kỳ vọng đoạt giải vì rất khó. Khiêm tốn nói rằng được đề cử thôi đã vui rồi.

Bella trả lời phỏng vấn tạp chí Dont – Kỳ 1

✅ Sự nghiệp là một trong những yếu tố chủ yếu tạo nên Bella của ngày hôm nay.

Tôi cảm thấy tôi được như ngày hôm nay là nhờ đóng phim. Vai diễn nào cũng là mình, biết được người đó như thế nào, cách suy nghĩ, cách biểu hiện, giống như được tìm hiểu một người bên trong bản thân vậy. Tôi không chỉ xem công việc là cái nghề, mà tôi bỏ cả tấm lòng của mình vào đó nữa. Diễn xuất là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi kết nối với việc diễn xuất hoặc vai diễn, giúp tôi cảm thấy tốt hơn, suy nghĩ tốt hơn.

Tôi đã chọn nghề này rồi, tôi có được cơ hội. Không phải ai cũng có được cơ hội tốt. Tôi quyết tâm làm và làm sao cho tốt nhất. Tôi muốn tiếp tục giỏi hơn nữa, vì không biết giới hạn cuối cùng của mình ở đâu. Hiện nay vẫn cảm thấy chưa đạt được giới hạn cuối cùng. Tôi vẫn muốn liên tục phát triển. Cũng chưa từng cạnh tranh với ai, chỉ cạnh tranh với bản thân thôi.

Tin sao Thái nửa đầu tháng 3/2018 - P1: Weir & Bella vẫn ngọt ngào (4)

Nếu hỏi muốn hợp tác cùng ai thì là chị Anne Thongprasom. Tôi luôn theo dõi tác phẩm của chị ấy. Có thể coi chị ấy như một thần tượng đàn chị trong diễn xuất, cách cư xử và công việc. Chị ấy còn là nhà sản xuất. Tôi rất thích tác phẩm của chị ấy và muốn hợp tác chung.

✅ Bella chia sẻ về vai Karaket.

Đầu tiên là phải nghiên cứu bối cảnh xem cô ấy từng gặp chuyện gì, phải đến tận gốc rễ để xem cô ấy trưởng thành như thế nào, tại sao lại biểu hiện như vậy, tại sao lại là người như vậy. Hay thật ra đó không phải bản chất thật, mà là cô ấy dựng nên. Phải nói chuyện với đạo diễn, biên kịch xem điều mình nghĩ cùng điều họ nghĩ có giống nhau không.

(Theo www.facebook.com/ThailandzoneKitesvn)

Còn tiếp

You may also like...