Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình

Bộ phim Thái Trung “Tiên sinh bơi lội” (游泳先生) đang khiến dân tình điên đảo bởi các sắc nữ ngắm body của hàng loạt trai đẹp mà còn rất chiều lòng hủ nữ bằng những câu thoại đầy mờ ám.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (1)

Bộ phim chiếu mạng Tiên sinh bơi lội (游泳先生) do Mike D.Angelo và Cúc Tịnh Y đóng chính đã chính thức phát sóng 12 tập đầu tiên vào tối 05/09

Nội dung & tình tiết phim Tiên sinh bơi lội những tập đầu 

Nội dung phim xoay quanh nữ chính Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) cùng mối quan hệ phức tạp với hai người con trai Bạch Vịnh Trạch (Mike D.Angelo) và Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào). Tống Trà Trà vốn là thiên kim tiểu thư nhưng gặp phải cảnh gia đình phá sản, ba qua đời, cậu phạm tội để lại cho cô món nợ lớn cùng người mẹ vì quá sốc mà bị mất trí. Cô nàng trong thời gian ngắn không chỉ mất đi người thân mà còn phải tự mình kiếm tiền, sống cuộc sống cơ cực. Trong khi đó, người bạn trai Lam Thiên của cô lại ở Mỹ cắt đứt liên lạc. Lam Thiên và Bạch Vịnh Trạch lại là bạn thân. Cả ba người vì nhiều lý do tình cờ mà chạm mặt nhau tạo nên tam giác tình yêu đầy rắc rối.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (2)

Bạch Vịnh Trạch là tuyển thủ bơi lội giành được quán quân cấp quốc tế được nhiều người ngưỡng mộ, anh chàng nổi tiếng như một siêu sao và luôn có phóng viên đi theo săn tin.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (3)

Nam phụ Lam Thiên xuất thân là cậu chủ của tập đoàn Lam Thị, bạn thân của Bạch Vịnh Trạch. Anh cũng chính là vị hôn phu của Tống Trà Trà. Cả hai có đoạn tình cảm tốt đẹp trước khi gia đình cô phá sản.

Ngay từ những tập đầu, bộ phim đã khiến không ít hủ nữ gào thét khi tung hàng loạt tình tiết sặc mùi đam mỹ giữa Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên. Đặc sắc nhất là hình ảnh Bạch Vịnh Trạch trả lời phỏng vấn khi nhận giải quán quân đưa lên chiếc huy chương vàng nhìn thẳng vào màn hình gián tiếp nói với Lam Thiên rằng chuẩn bị huy chương này dành tặng riêng cho anh. Trong khi đó không cần nghĩ nhiều thì ngồi ở nhà Lam Thiên cũng hiểu được ý trong ánh mắt của Bạch Vịnh Trạch nở nụ cười cực kỳ thâm tình.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (4)

Bạch Vịnh Trạch gián tiếp nói với Lam Thiên qua màn hình tivi: “Tôi giành lấy huy chương này để cho cậu, người đặc biệt nhất với tôi”

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (5)

Lam Thiên lại nở nụ cười không thể hạnh phúc hơn khi nhìn thấy tấm lòng của Bạch Vịnh Trạch thế này đây.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (6)
Và đây chắc chắn là tâm trạng của hủ nữ khi vừa vào phim ngôn tình lại bắt gặp tình tiết đầy ám muội thế này.

Giữa lúc nam chính và nam phụ đang vui vẻ “thả thính” nhau thì nữ chính Tống Trà Trà đang phải đối diện với những ngày tháng vô cùng khó khăn sau khi gia đình phá sản. Cô nàng bị bạn học xem thường đến tận nơi làm việc phá còn bị chủ nợ đòi đến tận nơi.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (7)

Dù là một thiên kim tiểu thư nhưng khi gia đình phá sản Tống Trà Trà vẫn mạnh mẽ làm chỗ dựa cho người mẹ mất trí. Cô nàng cũng không vì những lời nói xúc phạm của bạn học mà nản chí.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (8)

Trà Trà phải làm việc kiếm tiền không chỉ để kiếm sống mà còn phải gánh món nợ của gia đình nên lúc nào cũng bị chủ nợ đòi đến tận nơi làm việc.

[AdSense-A]

Mối quan hệ phức tạp của nam chính, nữ chính & nữ phụ

Nam nữ chính lần đầu chạm mặt nhau là khi Bạch Vịnh Trạch vì đánh người và scandal tình cảm mà bị gạch tên khỏi câu lạc bộ bơi lội chuyên nghiệp ở Mỹ trở về nước. Anh chán nản đến quán rượu thì tình cờ bắt gặp Tống Trà Trà bị chủ nợ bắt ép đến làm ở quán rượu. Trong lúc chạy trốn cô đã nhờ anh giúp đỡ. Vịnh Trạch cho Trà Trà mượn áo khoác nhưng lại để quên điện thoại trong túi áo.Từ đây bắt đầu mối duyên oan gia ngang trái của hai người.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (9)

Vịnh Trạch có mối quan hệ tình cảm khá rắc rối với nữ minh tinh đang lên Lệ Bảo. Khi anh còn là tuyển thủ được báo chí săn đón, cô luôn tìm cách lợi dụng tên tuổi của anh để chiếm spotlight nhưng khi biết được anh bị gạch tên khỏi câu lạc bộ lại đá anh đi không thương tiếc. Việc này khiến Vịnh Trạch hiểu rõ giá trị của mình cũng như con người thật của Lệ Bảo làm anh trở nên khinh thường cô.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (10)

Lam Thiên và Vịnh Trạch liên tục “thả thính” nhau, hủ nữ sướng rên!

Quay lại với mối quan hệ giữa Lam Thiên và Vịnh Trạch, không chỉ “thả thính” nhau trên truyền hình mà lần này vì muốn giúp Vịnh Trạch cứu vãn sự nghiệp bơi lội, thay đổi quyết định của cha anh bởi cha Lam Thiên chính là người rút tài trợ từ Lam Thị khiến Vịnh Trạch bị sai thải mà Lam Thiên chấp nhận từ bỏ Trà Trà, quay lại với bơi lội.

Vì không muốn phải gánh vác khoảng nợ của gia đình Trà Trà và muốn con trai bơi lội, cha của Lam Thiên đồng ý rút lại quyết định của mình. Kết quả là Lam Thiên phải chia tay với Trà Trà, hủy bỏ hôn lễ đã được định ngày. Thế nhưng, thay vì thông báo cho Trà Trà về việc Lam Thiên muốn hủy bỏ hôn lễ thì cha anh vẫn diễn vai người tốt giúp cô tổ chức hôn lễ đúng ngày và nói chắc rằng Lam Thiên sẽ xuất hiện. Ông đành để con trai mình trở thành người xấu bỏ rơi Trà Trà đứng đợi ở hôn lễ trong vô vọng, diễn cảnh chính mình cũng chẳng hay biết gì, cắt đứt hoàn toàn đường lui cho cuộc tình của Lam Thiên và Trà Trà.

Lam Thiên trở về bơi lội còn tự lập cho mình một đội bơi riêng mời huấn luyện viên Hoàng (Hồ Binh) gia nhập. Bạch Vịnh Trạch biết được Lam Thị chịu cho anh quay lại cũng đã nghi ngờ Lam Thiên đã phải trao đổi điều kiện với cha mình nhưng không biết cái anh đánh đổi lại là Trà Trà.

Sau khi bỏ rơi Trà Trà để giữ lời hứa với cha mình, Lam Thiên cùng Bạch Vịnh Trạch đến Hải Nam tập hợp cùng câu lạc bộ do anh lập ra tại resort mà ông ngoại anh để lại. Và lại một lần nữa loạt thính đam mỹ lại tiếp tục xuất hiện dày đặc hơn.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (11)

Lam Thiên là người duy nhất nghĩ được cách thuyết phục Vịnh Trạch đồng ý quay lại Hải Nam chấp nhận chịu sự chỉ dạy của Huấn luyện viên Hoàng.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (12)

Dù nghe theo lời Lam Thiên đến gặp Huấn luyện viên Hoàng nhưng Vịnh Trạch vẫn luôn có thái độ chống đối anh gây nên không ít tình huống dở khóc dở cười.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (13)

Tình bạn gắn kết đặc biệt của Lam Thiên và Vịnh Trạch không chỉ khiến khán giả mà mọi người đều nghi ngờ.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (14)

Họ luôn không ngại ngần dành những lời có cánh thế này cho nhau.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (15)

Không dừng lại ở thoại mà cả hai còn như hình với bóng, gần như không thể tách rời.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (16)

Mối quan hệ mập mờ giữa Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên còn khiến phóng viên Từ luôn đi theo anh lấy tin đem ra uy hiếp anh.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (17)

Bạch Vịnh Trạch từng hỏi nửa đùa nửa thật rằng có phải Lam Thiên không có hứng thú với phụ nữ và đoạn hội thoại này giữa hai người đã bị Lệ Bảo tiết lộ cho phóng viên.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (18)

Nhìn thấy Lam Thiên đau lòng đứng dầm mưa, Vịnh Trạch còn dịu dàng cầm ô ra che cho anh.

Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình (19)

Ngoài tung hint với Lam Thiên, vệ tinh bên cạnh siêu sao bơi lội như Vịnh Trạch cũng không ít.

Chỉ với vài tập đầu, Tiên sinh bơi lội đã không khiến khán giả chờ đợi bộ phim này thất vọng khi hội đủ tất cả những yếu tố cần thiết cho một bộ phim giải trí ẩn chứa trong đó là thông điệp về tình thân, tình yêu, tình bạn và nhiệt huyết tuổi trẻ. Hãy cùng xem mối quan hệ giữa Vịnh Trạch và Trà Trà sẽ ra sao khi trong lòng cô vẫn mang vết thương mà Lam Thiên để lại trong những tập tiếp theo.

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. October 10, 2018

    […] Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình […]

  2. October 10, 2018

    […] Tiên sinh bơi lội: Phim Thái Trung 2018 hay cho hủ nữ, sắc nữ & ngôn tình kể về câu chuyện tình tay ba giữa hai người bạn thân là Bạch Vịnh Trạch (Mike D Angelo) và Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào) với nàng tiểu thư có gia cảnh sa sút Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y). Lam Thiên là bạn thân của Bạch Vịnh Trạch, bởi vì muốn bố mình đầu tư cho đợt huấn luyện của Bạch Vịnh Trạch mà phải chia tay vị hôn thê của mình là Tống Trà Trà. Ban đầu Tống Trà Trà cùng Bạch Vịnh Trạch kết thành một đôi oan gia, nhưng về sau lại dần này sinh tình cảm. Cũng chính từ lúc đó, Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên từ bạn bè thân thiết trở thành đối thủ cạnh tranh. Ba người trải qua nhiều khúc mắc, dần dần trưởng thành và suy nghĩ chính chắn hơn. Khúc mắc được gỡ bỏ, hàn gắn lại tình cảm bị những hiểu lầm đánh mất […]