Thủ Đoạn Tình Trường – Dục Vọng Chiếm Hữu: Cẩu huyết không kém Penthouse

Nếu bạn yêu thích những bộ phim cẩu huyết cùng những tình tiết gây sock như Penthouse của Hàn thì Thủ Đoạn Tình Trường – Dục Vọng Chiếm Hữu của xứ Chùa Vàng chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này.

Thủ Đoạn Tình Trường - Dục Vọng Chiếm Hữu: Cẩu huyết không kém Penthouse (1)

Cụ thể, mở đầu phim, nữ chính Reya khẳng định mình làm vợ bé của anh Kongkiet vì tình yêu chứ không phải tiền bạc. Cô nàng cũng rất tự hào bởi có thể sinh con cho anh, trong khi vợ cả thì không có khả năng làm mẹ. Tuy nhiên do Kongkiet ít lui tới, Reya dần chán nản và trong một lần tới quán bar, cô nàng nhanh chóng sa vào lưới tình với chàng bác sĩ đẹp trai người Thái quốc tịch Mỹ – CK. Chỉ sau vài bận hẹn hò, CK đã cầu hôn Reya.

Thủ Đoạn Tình Trường - Dục Vọng Chiếm Hữu: Cẩu huyết không kém Penthouse (2)
Bức ảnh được nhà sản xuất tiết lộ phần nào đã thể hiện được sự gay cấn của các tình tiết trong phim

Ban đầu còn lưỡng lự, song cuối cùng Reya vẫn quyết định kết hôn cùng tình nhân trẻ, bỏ chồng vứt con ép bà cả nuôi cùng tuyên bố hùng hồn: “Tôi hi vọng rằng chị không ngu mà đi ức hiếp con tôi để chồng bỏ đâu nhỉ?”. đúng trong ngày kết hôn, Reya nhận ra mình đã bị lừa một vố đau điếng. Chồng sắp cưới bất ngờ bỏ trốn và chỉ để lại tờ giấy nhắn vỏn vẹn hai chữ Good Bye. Chắc chắn sẽ còn nhiều pha “bẻ lái khét lẹt” trong những tập tiếp theo.

Thủ Đoạn Tình Trường - Dục Vọng Chiếm Hữu: Cẩu huyết không kém Penthouse (3)
Diễn xuất của Reya – “Tiểu tam” đầy ranh ma trong Thủ Đoạn Tình Trường – Dục Vọng Chiếm Hữu chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng

Thủ Đoạn Tình Trường - Dục Vọng Chiếm Hữu: Cẩu huyết không kém Penthouse (4)

Dàn diễn viên của siêu phẩm Thủ Đoạn Tình Trường ra mắt cách đây 10 năm

Thủ Đoạn Tình Trường – Dục Vọng Chiếm Hữu là phần tiếp theo của siêu phẩm Thủ Đoạn Tình Trường ra mắt cách đây 10 năm. Vẫn những nhân vật ấy, tuy nhiên dàn cast đã được thay đổi toàn bộ. Bộ phim quy tụ những gương mặt nổi đình đám màn ảnh Thái như Ploy Chermarn, New Wongsakorn, Yardthip Rajpal, Nut Devahastin…

Thủ Đoạn Tình Trường - Dục Vọng Chiếm Hữu: Cẩu huyết không kém Penthouse (5)

Bộ phim quy tụ những gương mặt nổi đình đám màn ảnh Thái

Được biết đây cũng là tác phẩm cuối cùng Ploy Chermarn tham gia trước khi giải nghệ. Do vậy khán giả hoàn toàn có thể mong chờ màn thể hiện bùng nổ của Ploy trong vai diễn tiểu tam đầy tham vọng Reya.

Theo Saostar

You may also like...