Thủ Đoạn Tình Trường – Bộ phim giúp “bông hồng lai” Chompoo lên sao hạng A

Tham gi đóng phim từ 1998 nhưng phải mất 13 năm, “bông hồng lai” Chompoo Araya mới được lên sao hạng A. Thủ Đoạn Tình Trường chính là bộ phim giúp mỹ nhân không tuổi đạt được vinh quanh ấy sau nhiều năm vất vả hoạt động.

Dùng nhan sắc đổi lấy cuộc sống hào môn

Trước tiên, phải kể đến nội dung của “Thủ Đoạn Tình Trường” – xoay quanh câu chuyện của Raeya – một cô gái có xuất thân nghèo hèn, chấp nhận dùng nhan sắc để đổi lấy cuộc sống hào môn, danh vọng từ những người đàn ông đào hoa, sở hữu gia sản kếch xù.

Thủ Đoạn Tình Trường - Bộ phim giúp Chompoo lên sao hạng A (1)

Một số hình ảnh của Chompoo trong “Thủ Đoạn Tình Trường”, khắc họa rõ nét tính cách cô gái Raeya.

“Con mồi” đầu tiên lọt vào tầm ngắm của Raeya là Sinthon – giám đốc hãng hàng không nơi ả làm việc. Dù biết gã đã kết hôn, nhưng cô ả vẫn không ngần ngại chủ động quyến rũ, dụ dỗ bằng được. Vốn bản tính lăng nhăng, Sinthon dễ dàng chấp nhận cuộc phiêu lưu tình ái cùng “đào trẻ”. Tuy nhiên, chuyện ngoại tình của cả hai cuối cùng bị phát hiện, Sinthon đành quay về với người vợ gia thế để bảo toàn danh dự và sự nghiệp. Còn Raeya, ả nhận khoản một khoản trợ cấp và buộc phải ở lại nước ngoài.

Nuốt uất hận, chưa được bao lâu Raeya đã “bẫy” được Kongkiat – chàng doanh nhân lịch lãm ả tình cờ gặp trên chuyến bay từ Thái Lan sang New Zealand. Bằng thủ đoạn bẩn thỉu, Raeya ép anh phải bao dưỡng cô như Sinthon đã từng. Theo đó, Kongkiat bị kéo vào hàng loạt rắc rối. Thế nhưng chính Raeya cũng chẳng ngờ rằng khi chính cuộc tình này lại là khởi nguồn để những bí mật & tội lỗi trong quá khứ của cô ả dần bị phanh phui…Kế đó, “Thủ Đoạn Tình Trường” còn là phần nối tiếp của một tác phẩm đình đám chẳng kém – là “Mong Kut Dok Som” (được làm lại từ nguyên tác “Đèn lồng đỏ treo cao” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu). Kế thừa sức hút từ phần 1, “Thủ Đoạn Tình Trường” đã từng là hiện tượng trên màn ảnh nhỏ Thái Lan vào năm 2012, đồng thời “càn quét” hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ. Thế nên, bằng những cộng hưởng từ nhiều yếu tố, Chompoo đã nghiễm nhiên bước lên vị trí cao hơn trước, trở thành biểu tượng nghệ thuật của làng giải trí lớn mạnh Thái Lan.

Thủ Đoạn Tình Trường - Bộ phim giúp Chompoo lên sao hạng A (3)

Chompoo nhận giải thưởng với “Thủ Đoạn Tình Trường”.

Thủ Đoạn Tình Trường - Bộ phim giúp Chompoo lên sao hạng A (4)

Thành công của bộ phim trở thành bệ đỡ giúp nâng tầm tên tuổi “bông hồng lai” xinh đẹp này.

Thủ Đoạn Tình Trường - Bộ phim giúp Chompoo lên sao hạng A (5)

Và lễ cưới cổ tích cùng người chồng tỷ phú là ước ao của biết bao cô gái…

Trailer Thủ Đoạn Tình Trường

Thủ Đoạn Tình Trường đến với khán giả Việt khá trễ với những bộ phim Thái Lan khác (sau gần 5 năm phát sóng). Tuy nhiên bộ phim vẫn chứng tỏ được sức hút riêng biệt của mình khi thu hút được đông đảo khán giả “lót dép” đợi chờ từng tập phim.

Phim hiện đang được chiếu vào 18:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet.

*Cập nhật tin tức tại yeuphimthai.net thường xuyên để được đón xem phim Thai moi nhat

You may also like...