Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận

Cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (Kaen Rak Salub Chata) của đài 3 nhé!

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (1)

Toàn bộ diễn viên tham gia trong phim tại buổi chụp hình fitting

Vào ngày 09 tháng 7, Alek Teeradetch, Namtarn Pichukkana, Kratingg và Bua Nalinthip có buổi thử trang phục phù hợp với vai diễn của họ trong bộ phim truyền hình mới chuẩn bị khai máy vào cuối tháng này.

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (2)

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt này có tựa đề là Kaen Rak Salub Chata ( tạm dịch: Hoán đổi thân phận) và sẽ được sản xuất bởi một nữ diễn viên tài năng Aom Phiyada. Đây cũng sẽ là bước ngoặt mới của nữ diễn viên gạo cội Aom Phiyada khi cô tiếp nhận một kịch bản phim đến từ TV3 Thái lan. Dự án Hoán đổi thân phận sẽ thuộc thể loại hành động huyền bí và lãng mạn.

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (3)

Nhà sản xuất chụp hình cùng hai nam chính trong phim

  • Cặp đầu tiên Alek – Namtarn

Trong bộ phim, Alek Teeradetch sẽ đảm nhận vai Wat, một người nổi tiếng. Anh đang hẹn hò với một người mẫu xinh đẹp tên là Ginney do Namtarn Pichukkana đóng vai chính.

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (4)

  • Cặp thứ 2 Bua – Krathing

Krathing Khunnarong sẽ đóng vai trò là Tet một phi công đẹp trai. Anh ta có mối quan hệ tình cảm với Kulanij do Bua Nalinthip thủ vai.

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (5)

Tuy nhiên, sự chạm mặt tình cờ của hai chàng trai Wat và Tet đã khiến cả hai hoán đổi linh hồn cho nhau. Từ đó, hàng loạt những diễn biến xung quanh cuộc sống ‘râu ông nọ cắm cằm bà kia’ của hai chàng trai chính thức hỗn loạn. Liệu rằng cả hai sẽ sống sao trong ngoại hình của đối phương, chuyện công việc cũng như tình cảm sẽ ra sao?

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (6)

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (7)

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (8)

Thông tin về nội dung và dàn diễn viên phim Hoán đổi thân phận (9)

Như vậy trong phim sẽ có 2 cặp đôi nam nữ chính Alek – Namtarn và Bua – Kratthing. Đây là bộ drama đầu tiên của 4 diễn viên tài năng đẹp trai xinh gái của chúng ta cùng nhau tham gia. Đối với khán giả yêu thích phim Thái có lẽ sẽ không còn xa lạ với bộ tứ diễn viên này. Họ đều là những gương mặt từng ‘làm mưa làm gió’ trong nhiều bộ phim truyền hình trước đây.

Theo thông tin từ chương trình giải trí của TV3 Thái lan, Kaen Rak Salub Chata sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 7 này.

Theo Saostar

You may also like...