Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul

Cùng YÊU PHIM THÁI tìm hiểu về thông tin nội dung Óng Sáo Của Nàng Pikul (Pee Kaew Nang Hong) do Bella Vanita & Grate Warintorn đóng chính.

Thông tin phim Ống Sáo Của Nàng Pikul

 • Tên phim : Pee Kaew Nang Hong
 • Dịch tạm Óng Sáo Của Nàng Pikul
 • Diễn viên : Bella Vanita vai Pikul; Grate Warintorn Panhakarn vai Niraj (Raj);Alex Rendell vai Sinthorn (Sin); Supassara Thanachart vai Sarapee (Nisa ); cùng một số diễn viên khác
 • Đài : CH3
 • Công ty sản xuất : Maker J
 • Nhà sản xuất : Suphapon Orit & Ongat Sinlapong
 • Giám đốc : Pin Krinkraisakorn Maenmetti
 • Biên kịch : Oolakorn
 • Tiểu thuyết gia: Sanae Komarachun 

Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul (1)

Nội dung phim Ống Sáo Của Nàng Pikul

Phim kế về ở quá khứ, lúc này nước Thái còn bị lính Tây làm loạn , trong một lần nàng Pikul đi cùng với người anh tên Sin thì lính Tây thả đạn khắp nơi Pikul vô tình gặp gỡ Niraj một anh chàng quý tộc đẹp trai hào hoa từng qua lại với nhiều cô gái , anh đã gây cảm tình với cô ngay từ lần đầu khi cố nhặt giúp ống sáo mà cô luôn quý trọng nhưng không may bị thương vì muốn lấy lại ống sáo Pikul đã vào phòng của Raj để nhận , từ đây chuyện tình của cả hai bắt đầu .

Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul (2)

Sau chuyện đó Naraj đã tìm Pikul và biết được cô là con gái của một chủ dàn nhạc ,là cô gái xinh dụi dàng, hiền hậu với tài thổi sáo rất hay anh lại càng ngày càng yêu cô và muốn thật lòng với người con gái này vì vậy Naraj đã tặng cho Pikul một sợi dây chuyền để minh chứng cho tình yêu của hai người . Nhưng thật không may khi gia đình của Pikul đã có ấn tượng không tốt với cha mẹ của Naraj, nên Naraj bị ép kết hôn với Sarapee vì muốn thuận ý cha nên anh đã chấp nhận nhưng lòng cũng không muốn bỏ Pikul vì thế sau khi Pikul biết chuyện anh đã hết sức thuyết phục làm cô hết giận .

[AdSense-A]

Sarapee biết mối quan hệ của chồng dành cho Pikul , cô ta tức giận đến bắt nạt và buộc phải Pikul rời khỏi Naraj. Cha mẹ của Pikul đã mắc xích mích với cha mẹ của Naraj vì con gái mình bị phụ tình, để xin lỗi Pikul phải thổi sáo đến đau lòng thổ huyết rồi chết thành ma mang theo tình yêu mà cô dành cho Naraj khiến cô bị chôn vùi mãi mãi không siêu thoát được .

Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul (3)

Sang kiếp hiện tại Naraj đầu thai lên với tên Wat có người yêu rồi , dường như định mệnh được định sẵn khi Wat trở lại nơi đã diễn ra chuyện tình của anh và Plikul kiếp trước. Sự trở lại của anh đã giúp cho Pikul giải thoát ra với sự oán hận muốn trả thù những kẻ đã cản trở tình yêu của cô và Naraj . Sau đó cô đã giup Wat nhớ lại chuyện xưa và ở cạnh anh như con người mà Wat không hay người con gái đang yêu anh là ma. Nhưng sự thật thì mãi là sự thật đến khi mọi chuyện được sáng tỏ Wat phát hiện Pikul là ma, lúc đầu anh không tin nhưng cô đã thú thật mọi chuyện với anh . Liệu Wat sẽ lựa chọn tiếp tuc ở cạnh Pikul hay sẽ rời xa cô đây và câu chuyện tình này sẽ kết thúc ra sao ?

Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul (4)

Link phim: http://aphim.org/phim/tieng-sao-nang-hong-2018/

*Mọt truy cập yeuphimthai.net thường xuên để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về bộ phim nhé!

You may also like...

3 Responses

 1. August 20, 2018

  […] Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul […]

 2. September 5, 2018

  […] Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul […]

 3. October 3, 2018

  […] Thông tin nội dung & dàn diễn viên phim Ống Sáo Của Nàng Pikul […]