Thiên Nga Cốt Rồng: Phim Thái được mọt hóng vietsub nhất đầu năm 2018

Thiên Nga Cốt Rồng là drama được remake  từ bản cũ do Marsha & Tang đóng vai chính; được sản xuất bởi The Phantom, đảm nhiệm vị trí chỉ đạo của phim là Apiwat Pongchai. Bản remake có sự tham gia của Bow Maylada Susri, Poo Anuwat Niwatawong, và Butprom Krittarit.

Nội dung phim Thiên Nga Cốt Rồng – Hong Nuea Mangkorn 2017

Thiên Nga Cốt Rồng: Phim Thái được mọt hóng vietsub nhất đầu năm 2018 (1)

Thiên Nga Cốt Rồng mang tới cho người xem những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và sự hy sinh. Câu chuyện của phim xoay quanh một cô gái tên là Liu, cô là con gái cả của Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Thái-Trung, một ông trùm rất có thế lực trong giới xã hội đen Thái Lan. Một ngày nọ, cha cô bị trúng đạn và không thể qua khỏi, vì thế mà cô cần phải lớn lên từng ngày trong một tổ chức mafia thay cho người cha mới bị giết của cô, cô chấp nhận từ bỏ những ước mơ giản đơn trong cuộc đời mình để trở thành một thủ lĩnh của bang hội. Cô ấy phải chứng minh cho tất cả mọi người thấy được năng lực của cô. Khi mà cô đã từng bị phản bội và tấn công để rồi cô ấy không thể tin tưởng vào bất cứ ai khác.

[AdSense-A]

Thiên Nga Cốt Rồng: Phim Thái được mọt hóng vietsub nhất đầu năm 2018 (2)

Trong khi đó, Ariya là một người đàn ông trẻ tuổi, là bạn và tình yêu đầu tiên của Liu, Liu đã gặp Ariya khi anh còn là một sinh viên năm. Ariya chỉ là một trong những người bạn của cô. Đó là bởi vì mọi người đều biết Liu là ai. Bởi vì họ không muốn bị quấy rầy bởi ảnh hưởng và thế lực của cha Liu. Ngoại trừ rằng chỉ có Ariya cảm thấy Liu là tình yêu đầu tiên của mình. Thậm chí anh đã từng nhiều lần được cảnh báo. Nhưng Ariya tin vào trái tim mình. Và điều đó làm cho Liu ấn tượng với ý tưởng.

Thiên Nga Cốt Rồng: Phim Thái được mọt hóng vietsub nhất đầu năm 2018 (3)

Ngoài ra, Liu bỏ qua mối thù của cha mình với Jake Tsui – người duy nhất mà cô tin tưởng, đó lại chính là một người đàn ông trẻ tuổi đến từ một băng đảng của kẻ thù, người đã giúp đỡ cô, hết lòng tận tâm và luôn ủng hộ quyết tâm của cô. Cô có thể đứng lên để chống lại những nguy hiểm. Ngay cả khi biết rằng cái chết đang chờ đợi cô ở phía trước.

*Cập nhật tin phim tình cảm Thái Lan hay nhất, mới nhất 2018 tại aphim.co

You may also like...