Thiên đường tội lỗi: Cuộc tình tay ba đầy oái oăm của thiếu gia ăn chơi

Thiên đường tội lỗi là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý tình cảm của Thái Lan được khán giả châu Á yêu thích bởi diễn biến câu chuyện đấy thú vị và bất ngờ.

Tình yêu – thù hận

Mang đến câu chuyện vừa gay cấn lại giàu ý nghĩa về tình yêu, tình thân, Thiên đường tội lỗi không chỉ liên tiếp được vinh danh Phim truyền hình hay nhất năm ở các giải thưởng TV Pool, Sắc màu giải trí, mà còn lọt vào danh sách những bộ phim có tỷ suất người xem hàng đầu ở Thái, với con số lên đến 25% vào thời điểm phát sóng. Phim cũng được các khán giả yêu phim Thái trên khắp châu Á yêu mến, đồng thời là một trong những tác phẩm xứ chùa Vàng có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ nước ngoài.

Thiên đường tội lỗi: Cuộc tình tay ba đầy oái oăm của thiếu gia ăn chơi (1)

Thiên đường tội lỗi không chỉ có tỷ suất người xem cao ngất ngưởng mà còn là “cái nôi” đưa tên tuổi “cặp đôi vàng” Anne – Ken vươn xa khỏi ranh giới xứ Chùa Vàng. Trong phim, Anne thủ vai Narin, còn Ken vào vai Kawee – một công tử nhà giàu.

Thiên đường tội lỗi mở đầu với cảnh Leela (chị gái Narin) mạnh miệng bày tỏ tình cảm với Kawee nhưng bất ngờ bị anh làm bẽ mặt. 5 năm sau, khi Leela chuẩn bị về nhà chồng thì vị hôn phu của cô qua đời vì bị ông Kid – cha của Kawee – lái xe đụng phải. Sau biến cố ấy, ông Kid thường xuyên qua lại thăm hỏi Leela rồi dần nảy sinh tình cảm và muốn cưới cô làm vợ. Đau đớn khôn nguôi trong hiện tại xen lẫn nỗi hận thời trẻ khiến Leela cho rằng bi kịch của đời mình đều do cha con ông Kid gây ra. Cô quyết định kết hôn không tình yêu với cha của Kawee để trả thù.

Trở thành mẹ kế của Kawee, Leela đưa cả gia đình đến ở cùng khiến Kawee rất tức tối. Anh liên tục tìm cách trút giận lên Narin. Thậm chí, trong cơn giận dữ vì bị Leela bày trò khiến cha con bất hòa nặng nề, Kawee đang tâm bắt cóc Narin và xâm hại cô. Narin ngây thơ, vô tội bỗng dưng phải gánh chịu đòn trả thù khủng khiếp từ Kawee. Nhưng vì gia đình, Narin nhẫn nhịn im lặng, chịu đựng những áp bức của Kawee mà không ngờ điều đó lại khiến chị gái của mình ghen tức.

Thiên đường tội lỗi: Cuộc tình tay ba đầy oái oăm của thiếu gia ăn chơi (2)

Thiên đường tội lỗi: Cuộc tình tay ba đầy oái oăm của thiếu gia ăn chơi (4)

Đến khi Leela bị lật tẩy bản chất khiến ông Kid lên cơn đau tim qua đời, Narin mới nhất quyết rời bỏ nơi đã khiến cô chịu nhiều tổn thương. Khi đó, Narin phát hiện mình đang mang thai nhưng một mực phủ nhận đứa bé là con của Kawee. Lúc này, Kawee mới cảm thấy hối hận và nhận ra tình yêu bấy lâu anh dành cho Narin. Anh quyết tâm lên đường tìm cô để chứng minh tình cảm chân thành, bất chấp việc bị Narin xua đuổi và không chấp nhận tha thứ…

Trailer Thiên đường tội lỗi


You may also like...