Thay tim đổi phận: Phim tình cảm kì bí gây bão màn ảnh Thái

Thay tim đổi phận là bộ phim tình cảm lãng mạn pha lẫn yếu tố kỳ bí về việc tái sinh của một linh hồn kéo dài 21 tập đang làm khán giả Việt dậy sóng.

Thay tim đổi phận: Phim tình cảm kì bí gây bão màn ảnh Thái (1)

Phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả khó rời khỏi màn ảnh nhỏ

Cuộc chiến dành lại hạnh phúc gia đình sau khi tái sinh

“Thay tim đổi phận” là bộ phim tình cảm lãng mạn pha lẫn yếu tố kỳ bí, xoay quanh câu chuyện về Pattinee – một người phụ nữ đã chết nhưng linh hồn vô tình được tái sinh trong thân xác của cô gái trẻ Naluntha. Trong nhân dáng mới, Pattinee đã tìm mọi cách tiếp cận người chồng Kawin với mục đích bắt anh phải trả giá cho sự phản bội trước đây. Song, càng cố gắng trả thù, Pattinee càng nhận ra Kawin rất yêu mình và trên hết Pattinee đã biết được ai mới là kẻ thù đích thực khiến gia đình cô tan vỡ…

Thay tim đổi phận: Phim tình cảm kì bí gây bão màn ảnh Thái (2)

Một cảnh trong phim.

Xinh đẹp, tài năng, giỏi giang – là giám đốc PR của một khách sạn nổi tiếng, Pattinee (Jieb Sopitnapa Chumpanee đóng) luôn khiến người khác thầm ghen tị khi có sự nghiệp thành công và một gia đình êm ấm, hạnh phúc bên anh chồng lịch lãm, thành đạt Kawin (Tui Teerapat Satjakul đóng), cùng cậu con trai nhỏ đáng yêu.Cứ ngỡ niềm hạnh phúc ấy sẽ chẳng thể phá vỡ trước niềm tin và tình yêu đầy mật ngọt mà đôi vợ chồng này dành cho nhau. Nhưng không, mọi thứ đều bị “thiêu rụi” ngay sau cái ngày Pattinee vô tình bắt gặp chồng mình đang bên cạnh một cô gái khác, để rồi trong cơn ghen tuông vì chồng phản bội, Pattinee lái xe lao ra đường như một kẻ mất hồn và sau đó ra đi vĩnh viễn trong một tai nạn thảm khốc.

Thay tim đổi phận: Phim tình cảm kì bí gây bão màn ảnh Thái (4)

Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Thái Lan.

Cái chết bất ngờ của Pattinee để lại nỗi đau khôn xiết cho cha con Kawin, nhưng ở thời điểm đó lại là cứu cánh cho sự sống củaNaluntha (View Wannarot Sontichaiđóng) – cô gái trẻ bị bệnh tim bẩm sinh đang trong cơn nguy kịch sau khi nhìn thấy chồng ngoại tình. Tuy nhiên, có một điều kỳ lạ đã xảy đến – kể từ sau thành công của ca phẫu thuật thay tim, Naluntha đã không còn là Naluntha yếu mềm, bi lụy ngày nào, hay nói cách khác, Naluntha bây giờ chính là sự tái sinh của Pattinee.

Từ đây, trong nhân dáng của Naluntha trẻ trung, xinh đẹp, Pattinee đã tìm mọi cách để tiếp cận Kawin với mục đích trả thù, buộc anh phải trả giá cho sự phản bội lẫn nỗi đau đã gây ra cho cô. Đồng thời đây cũng là cách để Pattinee gần gũi, bảo vệ, chăm sóc con trai của mình.

Song, càng cố gắng trả thù chồng, Pattinee càng nhận ra Kawin rất yêu mình và trên hết Pattinee đã biết được ai mới là kẻ thù đích thực khiến gia đình cô tan vỡ… Cuộc chiến dành lại hạnh phúc gia đình trước các “vệ tinh” vây quanh chồng của cô vợ “đã chết” cũng từ đó mà bắt đầu…

*Xem phim tinh cam Thai Lan mới nhất, hay nhất tại aphim.co

You may also like...