TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ

TharnType Story (tạm dịch là Ghét cho lắm thì ngoan ngoãn làm người yêu dấu đi) là bộ phim đam mỹ Thái Lan mới được chuyển thể của tác giả Khun Mame gây bão hội hủ nữ hứa hẹn làm mưa làm gió khi ra mắt.

Ghét cho lắm thì ngoan ngoãn làm người yêu dấu đi: Phim đam mỹ chuyển thể

Mới đây, trên trang cá nhân twitter của Khun Mame – tác giả truyện “Love By Chance” (được chuyển thể thành phim đam mỹ cùng tên) đã đăng thông báo rằng ấn phẩm mới sẽ được ra mắt và chuyển thể thành phim.

TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ (1)

Dàn diễn viên trong phim đam mỹ “Love by Chance”.

Theo đó, ấn phẩm đam mỹ này có tựa đề “TharnType Story” (tạm dịch là Ghét cho lắm thì ngoan ngoãn làm người yêu dấu đi) sẽ được chuyển thể thành phim với tên “TharnType The Series”.

TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ (2)

TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ (3)

[AdSense-A]

TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ (4)

Chia sẻ của Mame – tác giả truyện “Love By Chance” tiết lộ về booh phim đam mỹ mới được chuyển thể.

Dù tiết lộ việc chuyển thể truyện thành phim đam mỹ, nhưng Mame không hề đề cập đến việc ai là đạo diễn và sao nam nào đóng vai chính. Tuy nhiên, tác gải này cũng chia sẻ việc casting sẽ được công khai chứ không thực hiện “nội bộ” như “Love by Chance”.

“TharnType Story” được xem là một trong những truyện đam mỹ có nhiều “cảnh yêu” nhất của nữ tác giả này. Chính điều này lại càng làm cho fan mê phim đam mỹ thêm hào hứng chờ đợi.

TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ (5)

Bộ truyện đam mỹ “Love by Chance”

Ngoài ra, nữ tác giả này cũng chia sẻ truyện “Love by Chance” sẽ được bán với phiên bản Việt qua hình thức online. Theo đó, truyện “Love by Chance” sẽ có 3 cuốn (phần 1, phần 2 và phần đặc biệt)

Hiện phim đam mỹ “Love by Chance” mới công chiếu phần một thì ê-kip sản xuất đã thông báo hoãn thực hiện phần hai do mâu thuẫn nội bộ. Chính sức hút từ phần một của bộ phim này đã khiến “hủ nữ” càng mong chờ phần tiếp theo.

You may also like...

1 Response

  1. January 26, 2019

    […] TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ […]