Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020

“Tháng năm hạnh phúc ta từng có” là bộ phim tình cảm Thái Lan đầu tiên ấn định ra rạp vào đúng dịp  Valentine 2020 với sự tham gia của Chutimon Chuengcharoensukying & Sunny Suwanmethanont.

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có là phần tiếp theo trong series phim chiếu rạp kết năm Happy Old Year của ông lớn trong giới làm phim Thái GDH. Sau một thời gian oanh tạc tại màn ảnh quê nhà, cuối cùng bộ phim cũng chính thức đổ bộ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ gây sốt trong mùa Valentine sắp tới.

Trailer Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có

Làm thế nào để buông tay “Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có”?

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (1)

Khác hẳn với màu sắc tươi sáng thường thấy của những bộ phim tình cảm đến từ nhà GDH, Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có lại mang một chút gì đó hoài niệm với tông màu đen – trắng – xám xuyên suốt hành trình phim. Thông qua trailer, khán giả có thể hiểu phần nào về câu chuyện của cô nàng Jean (Chutimon Chuengcharoensukying) – một nữ thiết kế 28 tuổi, độc thân và luôn muốn hướng tới cuộc sống tối giản.

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (2)

Jean – cô gái luôn muốn hướng tới cuộc sống tối giản

Sống chung với mẹ và anh trai trong một căn nhà chật hẹp do mẹ có thói quen giữ lại mọi thứ đồ cũ trong nhà, Jean đã quyết định bắt tay vào việc dọn dẹp, vứt bỏ hết những thứ mà cô nghĩ rằng nó vô dụng. Để thực hiện được kế hoạch này thì Jean phải thuyết phục được anh Jay – một người đang lưỡng lự giữa quyết định bỏ hay giữ. Thậm chí Jean còn mạnh miệng khẳng định với Jay rằng mình có thể khiến căn nhà rộng rãi hơn chỉ sau một cái búng tay. Dĩ nhiên, Jean chẳng phải Thanos, thay vì búng tay cho vạn vật bay màu, cô vẫn phải tự mình dọn dẹp mọi thứ.

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (3)

Jean dự tính búng tay xóa bay mọi thứ

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (4)

Nhưng rồi vẫn phải tự mình làm tất cả

Trong lúc dọn nhà, Jean phát hiện ra chiếc máy ảnh của người yêu cũ đã ba năm không nói chuyện. Cảm giác xưa cũ khiến cô quyết định từ bỏ ý định dọn dẹp, thay vào đó là đi tìm Aim (Sunny Suwanmethanont) để trả lại chiếc máy ảnh. Đối diện với Aim, mặc cảm tội lỗi bỗng ùa về bởi năm xưa chính Jean là người đột nhiên biến mất khỏi mối quan hệ hai người. Thế nhưng Aim không mắng chửi mà vẫn ân cần, dịu dàng như xưa. Hai người đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm, thậm chí dường như Jean còn nuôi hi vọng về chuyện tái hợp cho đến khi người yêu mới của Aim xuất hiện.

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (5)

Jean tìm Aim để trả món đồ cũ

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (6)

Aim vẫn ân cần như xưa, thậm chí còn khiến Jean nuôi hi vọng được làm lại

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (7)

Nhưng thực chất Aim đã có người mới

Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có ra rạp vào đúng dịp Valentine 2020 (8)

Và Jean có hối tiếc thì cũng muộn rồi

Tháng Năm Hạnh Phúc Chúng Ta Từng Có với sự góp mặt của “thiên tài bất hảo” Chutimon Chuengcharoensukying và “ông anh trời đánh” Sunny Suwanmethanont dự kiến khởi chiếu vào 14.2 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

You may also like...