Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh “Chlam quần chuối”

Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh phim Chlam mặc quần chuối cùng trạng thái: “Trái tim tôi muốn lên cơn trụy tim rồi đây… đêm nay chắc là mơ về “Chlam tấn công” thôi”.

Yêu Chàng Cấp Cứu tập 8 khiến mọt cười chảy nước mắt với chàng  Chlam

Sau lời tỏ tình gián tiếp của Tan (Mai Davika) dành cho Chlam (Sky Wongravee) ở tập 7 Yêu Chàng Cấp Cứu, cặp đôi Peng (Sunny Suwanmethanol) – Tan đã chính thức chia tay để lại bao nhiêu tiếc nuối cho người hâm mộ. Thế nhưng niềm vui đã quay trở lại ngay lập tức với những diễn biến cực thú vị ở tập 8. Đầu tiên chính là phần Chlam cầm nhầm bàn chải của bác sĩ Peng. Chẳng là sau khi chia tay với Tan, Peng đã chuyển đến sống tại ký túc xá dành cho cán bộ công nhân viên của bệnh viện. Run rủi thế nào, Peng lại ở chung phòng với Chlam, nhưng “sự cố” cầm nhầm xảy đến khiến câụ chàng xoay sở bằng cách quẹt 2 bàn chải đánh răng vào nhau nhằm lấy lại phần kem đánh răng thừa, trông vừa thương vừa buồn cười.

Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh "Chlam quần chuối" (1)

Chlam tỉnh dậy và bất ngờ thấy Peng ngồi bên cạnh

Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh "Chlam quần chuối" (2)

Cầm nhầm cây bàn chải đính hoa hướng dương (Tan Tawan trong tiếng Thái là hoa hướng dương), Chlam biết rằng mình đã “bé cái nhầm”

Nhưng buồn cười nhất ở tập 8 này có lẽ là cảnh lúc sáng sớm tinh mơ, Chlam vô tình nghe tiếng khóc của Tan. Mở cửa ra, Chlam thấy Tan đang đứng khóc dưới một vườn hoa đào thật lãng mạn. Tình cảnh sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cậu bạn chung phòng không lỡ tay đẩy Chlam về phía trước trong tình trạng mơ ngủ, khiến cả cậu bạn và Chlam bị rơi vào không gian nơi Tan đang đứng. Hỏi ra mới được biết Tan đang du lịch tại Chiangmai (Thái Lan). Nhưng điều không ai ngờ nhất chính là lúc Chlam đứng lên sau cú ngã! Mặc độc nhất một chiếc quần cộc, Chlam dụi mắt đi về phía Tan sao mà trông sexy đến thế. Trời Chiangmai rõ là đang lạnh lẽo đến mức Tan mặc chiếc áo khoác lông to oành bên ngoài, vậy mà lúc Chlam tiến về phía ex của Peng, không chỉ Tan mà cả khán giả cũng cảm thấy nóng hừng hực như là lúc giữa trưa.

[AdSense-A]

Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh "Chlam quần chuối" (3)

Không ai nghĩ rằng cuối tập 8 lại xuất hiện một cảnh phim “đắt giá” đến thế

Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh "Chlam quần chuối" (4)

Sau tập này chắc hẳn chiếc quần cộc đầy chuối này sẽ đắt hàng như tôm tươi

Chẳng thế mà sau tập 8, trang giải trí lớn của Thai Chaemoi 108 đã có ngay một bài đăng với nội dung: “Trái tim tôi muốn lên cơn trụy tim rồi đây… đêm nay chắc là mơ về “Chlam tấn công” thôi” cùng với hình ảnh Chlam mặc duy nhất chiếc quần cộc họa tiết chuối. Bài đăng này đã thu về gần 9 ngàn lượt yêu thích, hơn 500 bình luận và gần 300 lượt chia sẻ trong vòng chưa đầy 24 tiếng. Như vậy đủ thấy sức hút của cảnh “Chlam mặc quần chuối” này hot đến mức nào!

Tập 8 Yêu Chàng Cấp Cứu gây bão MXH với cảnh "Chlam quần chuối" (5)

Chlam hot đến thế này, ai mà có thể ngừng bàn tán được chứ?

Không cần đến những tình tiết drama, lắt léo, chỉ cần tập nào cũng cho Chlam cởi mạnh thế này, đảm bảo rating của Yêu Chàng Cấp Cứu chỉ có tăng lên vùn vụt theo từng tập mà thôi. Để tránh bỏ lỡ những cảnh phim bổ tim bổ phổi thế này, ngồi trước màn hình vào lúc 20h10 tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần để gặp ngay chàng “thịt tươi” mới nổi xứ Thái cùng những màn cởi mạnh gây sốt.

You may also like...