Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách?

Nữ chính đánh đá, ngang ngược có 1-0-2 như Nok (Taew Natapohn) của Trò Chơi Tình Ái thực ra đáng thương hay đáng trách? 

Trái với hình mẫu nữ chính bánh bèo, yếu đuối quen thuộc, nàng nữ chính Nok (Taew Natapohn) của Trò Chơi Tình Ái (Game Sanaeha) nổi bật lên nhờ tính cách ngang ngạnh, đanh đá chẳng giống ai. Ngay từ lần đầu xuất hiện, nhân vật này đã thu hút mọi ánh nhìn với màu son đậm chuẩn phong cách “ác nữ” cùng biểu cảm gương mặt dữ dằn. Tuy nhiên, không phải ai cũng bị ấn tượng xấu về Nok chỉ vì vẻ ngoài của cô. Có người thấy cô nàng đáng ghét, nhưng cũng có người lại thấy cô thật ra cũng rất đáng thương.

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (1)

Nữ chính nhà người ta không nhẹ nhàng trong trẻo thì cũng đằm thắm dịu dàng, chắc chỉ có mình Nok mới chịu chơi như thế này.

Nok không hiền lành, đó là sự thật

Thậm chí thẳng thắn mà nói, Nok chính là điển hình của những cô tiểu thư được chiều chuộng sinh hư. Cô ngang ngược ích kỉ, ỷ vào sự yêu thương chiều chuộng của gia đình mà không ngại làm rối tung rối mù hết mọi chuyện lên.

 

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (3)

Sau khi cô đi du học trở về nước, khán giả có lẽ cũng chẳng đếm xuể số lần Nok xắn tay áo đi tìm người gây sự…

Nok không chấp nhận được chuyện gia đình cô đã thật sự tan vỡ. Cô đang cố gắng tìm mọi cách để kéo bố mẹ về bên nhau, về bên cô mà không hề nghĩ đến cảm nhận của hai người họ. Lẽ ra Nok chỉ cần trưởng thành hơn một chút, bình tĩnh hơn một chút, thấu hiểu hơn một chút thì gia đình cô đã không căng thẳng như bây giờ.

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (4)

Đúng là gia đình cô từng rất hạnh phúc, nhưng đó cũng chỉ là hạnh phúc trong quá khứ.

Không chỉ vậy, mỗi khi tức giận, Nok sẽ phản ứng lại bằng những lời nói cay độc với đối phương. Và người phải nghe những lời đau lòng ấy nhiều nhất không ai khác lại chính là Nai (James Jirayu).

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (5)

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (6)

Bị Nok bắt nạt từ nhỏ đã đành, giờ lớn rồi Nai vẫn còn bị cô cho ăn hành không ngừng.

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (7)

“Tôi cũng thấy tội cho tôi lắm!!!”.

[AdSense-A]

Nhưng thật ra, Nok cũng rất đáng thương

Gia đình tan vỡ, biết tin bố mẹ ly hôn ngay trong dịp kỉ niệm 25 năm ngày cưới, việc Nok không chấp nhận được sự thật này cũng là chuyện dễ hiểu. Không chỉ vậy, người ngoại tình không phải người mẹ ham chơi của cô mà lại là bố – người bố mà Nok luôn tin tưởng, luôn tôn trọng. Thêm vào đó, đối tượng mà bố Nok ngoại tình lại là một cô gái trẻ cũng chỉ xấp xỉ tuổi cô thì làm sao mà cô càng có thể không điên lên cho được?

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (8)

Gia đình hạnh phúc tan vỡ…

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (9)

Bố lại chạy theo tình trẻ.

Bây giờ, Nok chỉ có thể nỗ lực để cứu vãn gia đình – thứ quan trọng nhất đối với cô nàng. Mặc dù cách làm có phần cực đoan nhưng rõ ràng, nếu không phải có Kae (Ice Amena), Nok cũng đã không tiêu cực đến vậy. Nai cũng từng nói, Nok rất giống một đứa trẻ đang tìm cách gây chú ý để nhận được sự quan tâm. Bản chất của Nok không xấu, chỉ là cô đã quen được chú ý, quen là trung tâm của mọi người.

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (10)

Hơn nữa, nếu Nok tỏ ra yếu đuối, chẳng phải những kẻ luôn soi mói vào gia đình cô sẽ có dịp cười nhạo sao? Với sự kiêu ngạo của Nok, chắc chắn cô không muốn để bọn chúng được thỏa mãn.

Đừng nghĩ Nok là người cay nghiệt phân biệt đối xử, khinh thường người làm. Thực ra, Nok chỉ ghét những kẻ động đến gia đình cô, hoặc những kẻ mà cô cho là có ý đồ xấu. Nếu không thì dì Fai giúp việc hay những người làm khác trong nhà đã không yêu quý cô đến thế. Nok mạnh miệng là vậy nhưng bụng dạ đơn giản, chứ không lắm mưu lắm mẹo được như Kae – tình trẻ của bố hay Penny (Pear Pitchapa) – con gái dì Fai.

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (11)

Nok luôn rất ấm áp với dì Fai, an ủi dì khi Penny làm dì đau lòng.

Chỉ cần kiên nhẫn một chút để dung hòa với tính khí nóng nảy của Nok thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được, Nok không đáng ghét chút nào.

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (12)

Nok hay tỏ ra khó ở thế thôi…

Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? (13)

Chứ trong cả phim, có khi cô nàng còn là người đơn giản nhất, hồn nhiên nhất.

Tiếp tục theo dõi Trò Chơi Tình Ái vào thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên CH3.

You may also like...

1 Response

  1. August 10, 2018

    […] Taew Natapohn của Trò Chơi Tình Ái đáng thương hay đáng trách? […]