Sukrit Wisetkaew: Chàng trai phong cách và quyến rũ của xứ Chùa Vàng

Không nổi đình đám  và được khán giả Việt biết đến nhiều như Push Puttichai, Mike D Angelo, Mario Maurer … nhưng với phong cách quyến rũ và tài năng của mình, Sukrit Wisetkaew ngày càng được yêu thích.

Ngắm “hoàng tử Thái” Mario Maurer thưở ngố tàu

Margie Rasri: Cô gái may mắn và hạnh phúc nhất của năm

Weir – Bella bị lộ ảnh hẹn hò bí mật, mọt phim Thái tranh cãi nảy lửa

Không phải cứ có tài là thành người nổi tiếng. Và không phải người nổi tiếng nào cũng có tài. Nhưng không nghi ngờ gì, Sukrit Wisetkaew (Bie) chính là người có đủ tài năng xứng đáng với danh tiếng của mình. Kể từ lần thứ hai xuất hiện trên chương trình The Star 3, anh ấy đã phát hành một vài đĩa đơn và tham gia diễn xuất khá nhiều bộ phim truyền hình. Với phong cách và sự quyến rũ của mình, chàng trai 31 tuổi này đã có một lượng fan khổng lồ ở trong nước và nước ngoài, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Sukrit Wisetkaew: Chàng trai phong cách và quyến rũ của xứ Chùa Vàng (1)

Từ ngày 03 tháng 09, Bie đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Tur Kue Prom Likit (Em Là Định Mệnh Của Anh) trên kênh One 31, phiên bản remake bộ phim Fated to Love You (Định Mệnh Anh Yêu Em) của Đài Loan. Trong phim, Bie đóng vai Pawut, một doanh nhân đẹp trai xảy ra tình một đêm với Wanida (do Esther Supreeleela thủ vai), một cô thư ký bình thường. Ngay lập tức Pawut đã vô cùng hối hận về hành động của mình và muốn quên đi tất cả mọi chuyện. Nhưng khi Wanida phát hiện ra rằng cô đã mang thai, anh ấy nhận ra rằng mình phải đối mặt với hậu quả bởi hành động đêm đó mang lại.

Sukrit Wisetkaew: Chàng trai phong cách và quyến rũ của xứ Chùa Vàng (2)

Sukrit Wisetkaew chai sẻ về Fated to Love You và ca khúc mới

S Weekly đã có cuộc gặp gỡ với Bie tại văn phòng của Đài One 31, nơi anh ấy chia sẻ với chúng tôi về bộ phim mới và ca khúc mới.

Bạn có tin vào định mệnh không?

Bie: Có chứ, đương nhiên rồi. Trong Phật Giáo, có một niềm tin gọi là Nghiệp. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai. Điều này có thể được hiểu là Định Mệnh.Bạn có xem phiên bản Đài Loan và Hàn Quốc của bộ phim Định Mệnh Anh Yêu Em (Fated to Love You) không?

Bie: Mỗi phiên bản tôi có xem bốn đến năm tập phim để tìm kiếm ý tưởng về tâm lý và giọng điệu của nhân vật. Tôi thích phiên bản Hàn Quốc hơn vì nam diễn viên đóng vai nhân vật như tôi diễn vô cùng hài hước. Anh ấy không hành xử như một người bình thường vẫn làm.

Phiên bản Thái khác với những phiên bản khác như thế nào?

Bie: Chúng tôi đã thêm vào một vài chi tiết mà khán giả Thái sẽ ưa thích, tuy nhiên mọi người nên tự trải nghiệm nó. Tôi không biết diễn tả bằng lời thế nào.

Sukrit Wisetkaew: Chàng trai phong cách và quyến rũ của xứ Chùa Vàng (3)

Bạn nghĩ thế nào về nhân vật Pawut của mình?

Bie: Tôi không thích tính cách ban đầu của anh ấy. Một người chỉ biết đến quyền lực và tiền bạc. Nhưng đến cuối cùng các bạn sẽ thấy khía cạnh tốt đẹp của anh ấy khi mối quan hệ của anh ấy với Wanida phát triển. Anh ấy học được cách yêu, hy sinh và giúp đỡ người khác. Cô ấy giúp anh ấy được mở mang tầm mắt hơn.

Bạn đã tham gia khá nhiều bộ phim. Bạn thích thể loại nào hơn?

Bie: Tôi thích thể loại hài lãng mạn. Chúng có xu hướng nhẹ nhàng hơn các bộ phim lãng mạn. Tôi có thể diễn hài hoặc dạng kịch châm biếm trong phim. Vì vậy, đối với tôi, một bộ phim hài lãng mạn là tuyệt nhất.

Bạn mới phát hành một vài ca khúc mới. Có thể chia sẻ với chúng tôi về chúng không?

Bie: Các ca khúc đó là nhạc phim của bộ Em Là Định Mệnh Của Anh (You Are My Destiny). Bao gồm hai ca khúc single và ba bản cover. Tất cả đều thuộc thể loại basic rất dễ nghe.

Bạn đã từng có trải nghiệm bất thường nào trong vai trò ca sĩ?

Bie: Tôi từng biểu diễn tại một bữa tiệc cao cấp. Đa số các vị khách là người lớn tuổi và họ không hề biết tôi là ai. Sau khi tôi hát được một lúc thì nghe nói là có người khiếu nại. Một vị khách nói rằng chúng tôi quá ồn ào và người đó muốn chúng tôi đi xuống. Khi biểu diễn, tôi thường chạy quanh sân khấu và gây ra nhiều tiếng ồn. Nhưng phần sau của chương trình đó, tôi buộc phải đứng nguyên tại chỗ.

Bạn đã gia nhập showbiz 11 năm. Bạn nhận thấy mình thay đổi như thế nào?

Bie: Khi tuổi tác lớn hơn, sức khỏe giảm xuống nhưng tinh thần thì ngày một mạnh mẽ hơn. Tôi đã học được rất nhiều, không chỉ về mặt công việc mà còn về mặt cuộc sống. Cuộc đời tôi đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Tôi bắt đầu với hai bàn tay trắng. Tôi chưa từng hát, chưa từng nhảy hay học diễn xuất. Nhưng may mắn, tôi luôn có một đoàn đội hỗ trợ ở bên.

Chúc chàng trai định mệnh của chúng ta ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống!

You may also like...

1 Response

  1. November 9, 2017

    […] Sukrit Wisetkaew: Chàng trai phong cách và quyến rũ của xứ Chùa Vàng […]