Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip

Trai đẹp Son Yuke sẽ tham gia vào dự án phim truyền hình của PPTV do mỹ nam Push Puttichai và Pooklook Fonthip đóng vai chính.

Son Yuke sẽ là diễn viên chính tiếp theo trong phim Patiharn Ruk

Đây là lần đầu tiên Pooklook Fonthip hợp tác với hai diễn viên điển trai này. Patiharn Ruk cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau khi cô chuyển từ kênh 7 Thái Lan sang PPTV. Có vẻ như không giống như dự đoán cô nàng sẽ trở thành ”gà cưng” của PPTV sau khi rời kênh lớn như CH7, dự án phim Patiharn Ruk dù đã được tiết lộ từ khá lâu nhưng đến hiện tại vẫn đang ”đắp chiếu”.

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (1)

Dàn diễn viên chính bùng nổ visual của Patiharn Ruk gồm Push Puttichai, Son Yuke và Pooklook Fonthip

Như thông báo từ ban đầu, bộ phim sẽ do hai diễn viên Pooklook Fonthip và Push Puttichai thủ vai chính. Bộ phim cũng là lần đầu tiên 2 diễn viên làm việc cùng nhau. Tuy nhiên vào khoảng cuối tháng 12, nhà sản xuất tiết lộ theo nam diễn viên Son Yuke gia nhập dàn cast chính của Patiharn Ruk đóng cặp cùng với Pooklook Fonthip bên cạnh Push Puttichai.

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (2)

Pooklook Fonthip

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (3)

Son Yuke

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (4)

Push Puttichai

Bộ phim là câu chuyện tình giữa hai chàng trai và một cô gái. Như vậy rất có thể trai đẹp Son Yuke sẽ vào vai đối thủ tranh giành cô gái xinh đẹp Pooklook Fonthip cùng nam tài tử Push Puttichai. Sẽ thật khó để có thể đoán trước được nhân vật nữ chính sẽ lựa chọn ở bên người đàn ông nào. Patiharn Ruk chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị mà khán giả không nên bỏ lỡ trong năm 2020.

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (5)

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (6)

Đôi chút về bộ 3 visual của Patiharn Ruk

Vào cuối năm 2018, Pooklook Fonthip quyết định không gia hạn hợp đồng với nhãn hiệu của cô. Đầu năm 2019, cô ký hợp đồng với PPTV. Từ đó đến nay Patiharn Ruk là dự án phim duy nhất của cô với kênh thay vì nhiều lời đồn đoán rằng cô sẽ là ”nữ hoàng rating” hay ” gà đẻ trứng vàng” cho đài PPTV như điều mà cô từng làm được khi còn là diễn viên độc quyền của CH7. Trở thành diễn viên tự do chắc hẳn không phải là điều dễ dàng với Cựu hoa hậu hoàn vũ năm 2010 khi cô đang lao đao với chính vai trò của mình khi không hề được nhà đài mới ”cưng chiều”.

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (7)

Còn đối với hai chàng nam chính trong phim sẽ không cần bàn cãi nhiều khi cả hai đều được mệnh danh là những nam thần hàng đầu làng giải trí xứ chùa Vàng. Sau khi đóng máy Boss & Me, Push Puttichai sẽ dồn hết thời gian để quay Patiharn Ruk, hiện tại anh chàng vẫn đang cùng vợ đi nghỉ ngơi ở nước ngoài. Còn đối với Son Yuke, đây sẽ là bộ phim thứ 5 mà anh chàng tham gia đóng chính trong năm 2020, quả là một năm bận rộn của nam diễn viên sinh năm 1988. Ngoài ra đây cũng sẽ là một sự mới mẻ của Son Yuke trong năm nay khi anh hợp tác cùng những bạn diễn mới ở một kênh mới. Như vậy khán giả sẽ được gặp chàng diễn viên điển trai Son Yuke trong khá nhiều bộ phim được phát sóng trong năm 2020.

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (8)

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (9)

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (10)

Son Yuke tham gia dự án phim của Push Puttichai và Pooklook Fonthip (11)

Bạn có hào hứng khi xem bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy trên PPTV không?

Theo Saostar

You may also like...