Showbiz Thái cuối tháng 1/2018: James Ma phủ nhận tin đồn với Janie Tienphosuwan

Cùng yeuphimthai điểm mặt một số tin hot cuối tháng 1/2018 của showbiz Thái nhé!

James Ma & Janie Tienphosuwan chỉ là chị em thân thiết

James Ma cho biết thời gian năm mới vừa qua đi du lịch châu Âu 12 ngày 5 nước cùng bạn bè và quản lý. Cảm thấy vui khi được nghỉ ngơi thoải mái trước khi quay về làm việc. James thừa nhận có hẹn gặp Mark-Kim và Pok-Margie ở Paris. Chỉ đi chơi cùng nhau có 2 ngày thôi. Không thấy cô đơn vì mọi người không khiến James cảm thấy dư thừa.

Showbiz Thái cuối tháng 1/2018: James Ma phủ nhận tin đồn với Janie Tienphosuwan (1)

James khẳng định còn độc thân 100%, vẫn chưa gặp đúng người. Thấy vui khi nhiều bạn bè trong ngành công khai chuyện tình yêu. Phản hồi về ảnh chụp cùng diễn viên đàn chị Janie Tianposuwan cho tạp chí Honeymoon Travel khá tốt, cả hai chỉ là chị em thân thiết thôi.

[AdSense-A]

Dan Worawech nghiêm túc suy nghĩ về việc kết hôn cùng Pattie Ungsumalin

Dan Worawech bình lặng hơn sau khi đi tu, cho biết quyết định đi tu một cách đơn giản, nói rằng nếu có cơ hội thì muốn đi tu lần nữa.

Showbiz Thái cuối tháng 1/2018: James Ma phủ nhận tin đồn với Janie Tienphosuwan (2)

Thừa nhận có suy nghĩ chuyện kết hôn cùng Pattie Ungsumalin nhưng không phải sắp tới đây. Bảo rằng không áp lực chuyện bị mọi người hỏi thường xuyên. Đang trong giai đoạn xây dựng sự ổn định, cũng có bàn chuyện tương lai với Pattie để đối phương thấy được sự nghiêm túc của mình.

Điểm tin sao Thái hot, tin phim Thái hot nửa đầu tháng 1/2018 – P1

Chompoo Araya chia sẻ về hai bé sinh đôi

Chompoo Araya cho biết hai bé sinh đôi Sai fah và Payu thích đi chơi và ăn mặc đẹp giống mẹ. Nói rằng bản thân tương đối mê con, thừa nhận sợ ra ngoài làm việc lâu thì con sẽ quên mặt.

Khẳng định chưa rút lui khỏi làng giải trí. Công việc MC thì vẫn nhận như trước, nhưng quay phim thì phải tạm nghỉ một thời gian.

Showbiz Thái cuối tháng 1/2018: James Ma phủ nhận tin đồn với Janie Tienphosuwan (3)

Nhóm bạn khá mê hai bé, thường hay mua quần áo và vật dụng cho. Không quan tâm chuyện bị mọi người bảo bế con không thích hợp, không dịu dàng, sau khi thấy ảnh Chompoo ôm con selfie trong thang máy. Giải thích rằng mỗi đứa bé không giống nhau, bản thân cũng có đủ bản năng làm mẹ.

*Mọt đừng quên truy cập website thường xuyên để đón đọc tin tức mới nhất, hot nhất về sao Thái nhé!

You may also like...