Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào?

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin là 3 bộ phim truyền hình Thái remake được mong đợi nhất 2020, mọt đặt gạch hóng bộ nào?

Top 4 phim cổ trang Thái Lan được mong chờ nhất năm 2020

Những bộ phim của đài CH7 Thái Lan lên sóng năm 2020 được chờ đợi nhất

Deja Vu, Toong Sanaeha & Sapai Import sắp lên sóng, mọt hóng bộ nào?

1.Sai Rung

Phiên bản gốc của bộ phim truyền hình Sai Rung phát sóng trên thai TV3 trong năm 1997 với sự biểu diễn của Johnny Anfone và Anne Thongprasom. Phiên bản mới được sản xuất bởi Change 2561 và sẽ phát sóng trên GMM 25 với các diễn viên Kwan Usamanee, Aum Atichart, Pangpon Akalavut và nhiều hơn nữa.

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào? (1)

Sai Rung kể về Maythinee vượt qua những con đường với một người đàn ông trông thật hoàn toàn như tình yêu đầu tiên của cô, Pak, người đã chết ở nước ngoài trong một tai nạn xe hơi sau khi mẹ của Maythinee buộc cô phải viết một lá thư chia tay. Pak bây giờ sống với một cái tên mới Ponsithon vẫn còn chưa hoàn toàn bình phục do nỗi đau của mình vì sự phản bội rõ ràng của Maythinee trở lại sau đó giữ suy nghĩ của mình và cố gắng để được trả thù.

 

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào? (3)

Sai Rung phiên bản 2020 cũng là sự kết hợp của hai diễn viên tài năng Kwan Usamanee và Aum Atichart. Đây là lần đầu tiên cả hai làm việc cùng nhau trong một dự án phim truyền hình và cho thấy sự ưu tiên đặc biệt dành cho Kwan Usamanee sau khi cô trở thành diễn viên tự do.

2. Leh Poommared

ONE 31 sẽ sản xuất một bộ phim truyền hình Leh Poommared một lần nữa với sự kết hợp của hai diễn viên trẻ Tre Porapat và Marie Broenner. Phiên bản gốc được phát sóng trong 2005 với sự tham gia của Pong Nawat, Pim Pimmada, Pang Ornjira và nhiều diễn viên khác. Lần này ONE 31 sẽ thổi làn gió mới vào Leh Poommared, bộ phim cũng từng làm mưa làm gió khi phát sóng trên kênh 15 năm trước.

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào? (4)

Bộ đôi diễn viên chính trong phim bản mới đều là những cái tên ghi dấu ấn tốt trong lòng khán giả thời gian gần đây. Với Marie Broenner, cô nàng diễn viên phụ nhận được nhiều lời khen ngợi trong Mia 2018 giúp cô nhận được nhiều giải thưởng với vai diễn của mình. Trai đẹp Tre Porapat, nam chính trong Phatu Kat thu hút nhiều fan hâm mộ qua vai diễn Ravit phát sóng trong năm 2019.

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào? (5)

Poommared đang tìm cách trả thù các con gái của đối tác kinh doanh cũ của cha mình trong ngành công nghiệp khách sạn. Ông không muốn cho anh ta mượn tiền, thay vì chiếm lấy khách sạn và cha của Poommared trở nên tê liệt trên cả hai chân. Poommared đến Bangkok khi đối tác kinh doanh cũ qua đời và đến đám tang của ông giả vờ rằng cha ông là một người bạn gia đình. Cha của Poommared cựu đối tác kinh doanh có 3 con gái. Người đầu tiên là NID, người con cả của gia đình, giỏi trong việc xử lý các vấn đề kinh doanh. Thứ hai là Noy và em gái út là Ning, một người ngây thơ và vô tội, những người không bao giờ biết về thế giới bên ngoài, tình yêu.

Cô thiếu tự tin vì cô ở nhà và tốt nhất là cô có thể nấu ăn. Poommared đã quyến rũ ba chị em này: chị cả đã dễ dụ dỗ vì cô khao khát được yêu thương; người trẻ nhất cũng dễ dụ dỗ vì cô không biết tình yêu cho đến khi cô gặp Poommared và cô ấy đã sẵn sàng để được tình nhân của mình. Noy là cô gái gây khó khăn nhất cho Poommared khi quyến rũ bởi vì cô ấy thông minh và cô ấy đã không thuộc về anh ta dễ dàng. Chiến thắng trái tim của Noy là một thách thức đối với Poommared, người bắt đầu rơi vào tình yêu với cô.

3.Keb Padin

Năm 2001, một bộ phim truyền hình Keb Padin rất nổi tiếng với sự thể hiện của bộ đôi diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Captain Putanate và Aom Phiyada. Năm nay, bộ phim truyền hình được làm lại phát sóng trên TV3 Thái lan, dàn diễn viên gồm diễn viên Pon Nawasch, Ice Panuwat và Oom Eisaya.

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào? (6)

Sai Rung, Leh Poommared và Keb Pandin; mọt hóng bản remake nào? (7)

Mintada lớn lên ở Kasay, một quốc gia chiến tranh bị tàn phá. Nhà lãnh đạo của Kasay gửi Mintada và bạn của ông Siplai đến Thái Lan để tiếp tục giáo dục họ và mang lại kiến thức có giá trị để giúp Kasay. Tại Thái Lan, Mintada gặp và yêu Punpasa, con gái của một gia đình tốt. Tuy nhiên, gia đình của Punpasa và Siplai không chấp nhận mối quan hệ của họ. Đây chỉ là khởi đầu.

Theo Saostar

You may also like...