Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim – Thần Mai Mối 4

Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim là phần thứ 4 trong series The Cupid của đài CH3. Thần Mai Mối 4 được yêu thích bởi sự lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước với những pha hành động hấp dẫn.

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4

  • Tên gốc: ลูบคมกามเทพ / Loob Kom Kammathep
  • Tên tiếng Việt: Thần Mai Mối 4: Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim
  • Diễn viên: Wawaa Nichari Chokprajakchat, Indy Intad Leowrakwong, Grace Navakotcharmon Chunkrongtam…
  • Thể loại: drama, lãng mạn
  • Độ dài: 7 tập
  • Kênh phát sóng: CH3

Nôi dung phim

Karakad (Wawaa) là giám đốc bộ phận PR của Cupid Hut. Với ngoại hình xinh đẹp như nữ thần, Karakad được mệnh danh là nữ hoàng sự kiện trong mắt các chị em. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng ngoại giao thiên phú… nhưng Karakad lại vô cùng nhút nhát trong chuyện tình cảm.

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4 (1)

Trong một lần say rượu, Karakad đã không may chấp nhận ký vào bản thoả thuận phải tìm được bạn trai trong vòng một năm với sếp Peem (Ken T) cùng bảy chị em trong hội. Quá bức thiết, Karakad đành làm liều theo vở “nhắm mắt đưa chân” theo một anh chàng đẹp trai nào đó.

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4 (2)Daniel (Indy) là một anh chàng tây lai với thân thế vô cùng bí ẩn. Không ai biết anh là ai? Đang làm gì? Có xuất thân như thế nào? Nhưng dường như định mệnh đã sắp đặt anh gặp được Karakad và vô số vấn đề đã xảy ra từ khi hai người gặp nhau… Cuối cùng Daniel nhận ra rằng anh phải làm thế nào để chinh phục cô gái xinh đẹp nhưng vô cùng nhút nhát trong chuyện tình cảm này đây?

Rốt cuộc Daniel là ai? Và rồi anh sẽ làm thế nào để Karakad đón nhận tình cảm của anh? Hãy đón xem “The Cupids Series 4: Loob Kom Kammathep – Thần Mai Mối 4: Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Một số hình ảnh khác:

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4 (3)

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4 (4)

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4 (5)

Review Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim - Thần Mai Mối 4 (6)

Video Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Thông điệp tình yêu của Thần Mai Mối 4: Đừng vì sợ hãi những tổn thương trong quá khứ mà làm tổn thương người mình yêu và người yêu mình? Đừng vì người không đáng mà bỏ qua tình yêu thật sự của cuộc đời mình.

You may also like...