Reminders – Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai

Reminders – Vì nhớ là dự án phim đam mỹ ngắn với sự xuất hiện của loạt các cặp đôi boy love hứa hẹn sẽ gây bão hội hủ nữ khi ra mắt tháng 4 này.

Your star the series & Our Last Day the series: Mọt chọn phim đam mỹ nào?

Club Friday The Series 10: March Chutavuth hóa chàng gay dễ thương, nhí nhảnh

TharnType Story: Phim đam mỹ mới được chuyển thể gây bão hội hủ nữ

Reminders – Vì nhớ: Những câu chuyện tình ‘ngọt như mía lùi’ của các chàng học sinh 

Sự trở lại của dàn diễn viên trẻ Love By Chance, Love Sick và cả 2 Moons trong series phim ngắn Reminders – Vì nhớ hứa hẹn sẽ khuấy đảo rạp chiếu phim tháng 4 này. Team hủ nữ chuẩn bị tinh thần ‘quắn quéo’ cùng những câu chuyện tình ‘ngọt như mía lùi’ cùng các anh chàng học sinh hết sức điển trai này nhé.

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (1)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (2)

Có rất nhiều diễn viên trẻ trong loạt phim này bao gồm Captain Chonlathorn, White Nawat (Love Sick The Series), Plan Rathavit, Mean Phiravich, Perth Tanapon và Saint Suppapong (Love By Chance The Series) và God Itthipat (2 Moons).

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (3)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (4)

[AdSense-A]

Dự án phim ngắn Reminders như một món quà vô cùng đặc biệt, với sự tham gia của hàng loạt cặp đôi diễn viên được yêu mến nhất hiện nay. Nếu bạn là một hủ nữ yêu thích dòng phim boy love Thái lan thì đây chắc chắn là bộ phim bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (5)

Trong series lần này sẽ bao gồm các cặp đôi như sau: Captain Chonlathorn – White Nawat ( vai No – Punn), Perth Tanapon – Saint Suppapong ( vai Pin – Son) và Plan Rathavit – Mean Phiravich ( vai Tin – Can) cùng anh chàng God Itthipat vai bác sĩ tâm lý cho các cặp đôi.

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (6)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (7)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (8)

Phỏng vấn với Daradaily, nam diễn viên Perth Tanapon đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến fanmeeting tới đây, cũng chính là fanmeeting của phim ngắn Reminders. Perth chia sẻ: ” Series phim ngắn Reminders đã hoàn thành việc quay phim. Phim sẽ là sự trở lại của những cặp đôi đam mỹ cùng nhau làm dự án này, bao gồm cả những cặp đôi kinh điển. Dự án phim ra đời vì các fan, những người đã yêu mến và ủng hộ Love by Chance và Love Sick. Fanmeeting sắp tới đây sẽ là dịp để các cặp đôi và người hâm mộ sẽ cùng nhau xem phim ngắn này.”

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (9)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (10)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (11)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (12)

Reminders sẽ chỉ có 1 tập duy nhất, bao gồm 3 câu chuyện tình vô cùng dễ thương. Tin chắc rằng, 3 cặp đôi trong series sẽ khiến bạn ‘quắn quéo’ bởi từng cử chỉ, ánh mắt, câu thoại cực chất. Trong phim sẽ không thể thiếu được những khoảnh khắc ‘mật ngọt’ của các chàng trai, điều dễ thấy ở nhiều bộ phim đam mỹ Thái lan.

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (13)

Reminders - Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai (14)

Nếu bạn đang lo lắng về việc Reminders sẽ đi theo lối mòn cũ, thiếu sự cải tiến mới bởi vẫn là những cặp đôi đam mỹ quen thuộc. Đừng lo, dưới dự dẫn dắt của nhà sản xuất New, Reminders sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới mẻ, sự hoán đổi vai rất thú vị giữa các diễn viên.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2019, các diễn viên sẽ có ‘FAN MEETING REMINDERS’ tại Siam Paragon Hall (Tầng 5). Buổi giao lưu fan hâm mộ sẽ được tổ chức trong 2 – 3 giờ và phim ngắn sẽ được trình chiếu tại buổi họp fan hâm mộ này.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. October 25, 2019

    […] Reminders – Vì nhớ: Phim đam mỹ ngắn về các chàng học sinh điển trai […]