Profile Paing Takhon: Chàng mẫu “thầy tu” người Myanmar

Cùng tìm hiểu Profile Paing Takhon (ngày sinh, chiều cao, gia cảnh, …)  – chàng mẫu “thầy tu” người Myanmar với thân hình đẹp như tạc tượng được mệnh danh là “Aquaman châu Á”; gây xôn xao MXH những ngày vừa qua nhé!

Vừa qua, trên mạng xã hội đang xôn xao trước nam thần “thầy tu” người Myanmar sở hữu thân hình vạm vỡ, các đường cơ rõ ràng cũng gương mặt siêu điển trai. Thực tế, anh chàng không phải là một nhà sư mà chỉ tham gia một khóa tu trong vòng 10 ngày nên mới cạo trọc đầu. Hình ảnh anh chàng khoác áo nhà sư mộc mạc cũng đủ khiến nhiều chị em xao xuyến.

Profile chàng “Aquaman châu Á” Paing Takhon 

Anh chàng tên Paing Takhon – sinh năm 1996, hiện đang làm người mẫu chuyên nghiệp tại Myanmar. Bên cạnh công việc người mẫu, Paing Takhon còn kiêm thêm việc MC – dẫn chương trình. Chàng mẫu 24 tuổi này sở hữu thân hình siêu chuẩn với những đường cơ hấp dẫn cùng cơ bụng 8 múi săn chắc và chiều cao khủng 1m88. Mái tóc dài lãng tử cùng loạt hình xăm cool ngầu chính là hình tượng luôn gắn liền với Paing Takhon bấy lâu nay, giúp chàng mẫu được mọi người gọi là “Aquaman châu Á”.

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (1)

Paing Takhon gây bão MXH khi trở thành “thầy tu” điển trai và vạm vỡ nhất

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (2)

Anh chàng bắt đầu tiến quân vào ngành giải trí Myanmar với vai trò người mẫu vào năm 2014. Khoảng 3 năm sau đó, Paing Takhon cũng lấn sang lĩnh vực điện ảnh và ca hát. Đáng nói là tất cả những khoản tiền thu được từ công việc trong ngành giải trí, Paing Takhon đều dùng cho việc từ thiện tại các trại trẻ mồ côi.

Sở hữu thân hình vạm vỡ nam tính và bụi bặm là vậy, nhưng Paing Takhon lại có năng khiếu nghệ thuật vô cùng trang nhã đó là vẽ tranh sơn dầu. Ngoài ra, Paing Takhon cũng nổi tiếng với tài nấu ăn ngon cực đỉnh và yêu thích động vật. Chỉ bấy nhiêu đây cũng đủ giúp Paing Takhon trở thành nam thần đạt chuẩn 100% trong mắt mọi cô gái.

Về gia cảnh của Paing Takhon, một số nguồn tin cho biết, anh chàng là quý tử trong gia đình tài phiệt. Cụ thể, gia đình anh sở hữu ngân hàng United Amara UAB – thuộc Top 4 ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Myanmar.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin khác cho rằng, gia thế của Paing Takhon khá bình thường. Năm 18 tuổi, Paing Takhon đã trải qua quãng thời gian sống không hòa hợp với gia đình nên quyết định bỏ ra ngoài tự lập. Sau khi tự lập và biết được những khó khăn mà cha mẹ phải trải qua, Paing Takhon đã gom hết số tiền bản thân kiếm được và tiết kiệm rồi mua nhà, xe cho họ.

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (3)

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (4)

Paing Takhon là chàng mẫu hot nhất hiện nay tại Myanmar

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (5)

Anh chàng không chỉ sở hữu chiều cao khủng 1m88 mà còn có thân hình siêu chuẩn với cơ bụng 8 múi đẹp như tạc tượng

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (6)

Trên trang cá nhân, Paing Takhon thường xuyên khoe thân hình quyến rũ khi để trần phần thân trên

Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình siêu chuẩn cùng nhiều tài lẻ nhưng hiện giờ Paing Takhon vẫn đang trong tình trạng độc thân. Tuy nhiên, anh chàng cũng có cho mình một hình mẫu bạn gái lý tưởng. Đó chính là mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok. Cụ thể, trong một lần sang Thái Lan tổ chức fan meeting và tham gia chương trình truyền hình rồi đóng quảng cáo, Paing Takhon đã công khai “thả thính” Baifern Pimchanok.

Theo đó, Paing Takhon khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ rằng, hình mẫu người yêu lý tưởng của anh là mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok. Paing Takhon đặc biệt yêu thích Baifern bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút và khả năng diễn xuất cực kì tự nhiên.

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (7)

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (8)

Paing Takhon công khai việc bản thân rất thích Baifern Pimchanok

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (9)

Anh chàng còn được mệnh danh là “Aquamen châu Á”

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (10)

Nhờ thân hình quyến rũ mà Paing Takhon rất đắt show chụp hình quảng cáo

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (11)

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (12)

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (13)

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (14)

Paing Takhon đặc biệt yêu thích nấu ăn và nấu rất ngon

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (15)

Anh chàng cũng rất yêu động vật

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (16)

Profile Paing Takhon: Chàng mẫu "thầy tu" người Myanmar (17)

Ngoài ra, Paing Takhon còn có năng khiếu với tranh sơn dầu

You may also like...