Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới

Hai cựu diễn viên đài 7 Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên với nhau trong dự án phim truyền hình mới.

Mới đây có một nguồn tin cho hay hai diễn viên Pooklook Fonthip và Porshe Saran sẽ gặp nhau trong một dự án phim truyền hình. Lần này họ sẽ làm việc cùng với nhà sản xuất nổi tiếng Pordeecom. Trước tiên, cả Pooklook Fonthip và Porshe Saran đều là những diễn viên bước ra từ kênh 7 Thái Lan. Họ trở nên nổi tiếng, được trau dồi khả năng diễn xuất, có những vai diễn để đời được nhiều người biết đến một phần lớn cũng bởi danh tiếng của nhà đài.

Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới (1)

Porshe Saran

Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới (2)

Pooklook Fonthip

Pooklook Fonthip

Năm 2019, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi Pooklook Fonthip thông báo không gia hạn hợp đồng làm việc với kênh 7. Cô rời khỏi kênh 7 của Thái Lan sau khi làm việc với kênh này được 8 năm. Sau khi có quyết định mới thay đổi vận mệnh của mình, Cựu hoa hậu hoàn vũ Thái Lan kí hợp đồng với PPTV.

Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới (3)

Tuy nhiên sự nghiệp diễn xuất của cô có dấu hiệu đi xuống khi làm việc với kênh này. Thậm chí khác với suy nghĩ của nhiều người rằng cô sẽ trở thành “con cưng” của kênh nhưng mọi việc đã diễn ra ngược lại. Duy nhất một bộ phim cô được giao cho vai chính đến hiện tại vẫn đang “đắp chiếu”. Có thể nói là một bước đi sai lầm của Pooklook Fonthip, hiện tại cô đã trở thành diễn viên tự do.

Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới (4)

Porshe Saran

Về phần Porshe Saran, anh chính thức trở thành diễn viên tự do vào khoảng cuối năm 2020 sau khi hoàn tất hợp đồng với kênh 7. Về phần Porshe Saran, anh chàng trở thành cái tên được nhiều kênh săn đón ngay sau đó, kịch bản mới được gửi đến tới tấp. Sau khi rời đài 7, anh chàng tham gia đóng chính trong hai bộ phim truyền hình mới Fai Luang và Club Friday The Series 12.

Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới (5)

Nhà sản xuất Pordeecom

Trở lại quá khứ khi còn là diễn viên độc quyền của kênh 7, Porshe Saran và Pooklook Fonthip chưa có cơ hội hợp tác chung với nhau tuy nhiên họ đã từng làm việc với nhà sản xuất Pordeecom. Có thể nhiều khán giả đã biết Pordeecom từng là nhà sản xuất phim hàng đầu của đài 7. Hãng có đội ngũ biên kịch rất xuất sắc và cũng vô cùng mạnh tay trong vấn đề đầu tư cho các dự án phim truyền hình.

Các ngôi sao hợp tác với hãng thường là những diễn viên hàng đầu hoặc nghệ sĩ trọng điểm được nâng đỡ của nhà đài. Các bộ phim tiêu biểu mà Pordeecom đã thực hiện cho kênh 7 Thái Lan như Sóng gió song sinh, Anh chàng nhà quê cô dâu thời thượng, Cô dâu nhập khẩu,…. Các bộ phim do hãng thực hiện đều thu về rating khủng, một đối tác không chỉ lâu năm mà còn vô cùng chất lượng của kênh 7.

Pooklook Fonthip và Porshe Saran nên duyên trong phim mới (6)

Mới đây, hãng Pordeecom đã chuyển qua làm việc với đài ONE 31 Thái Lan. Dự án đầu tay do hãng thực hiện cho kênh này vừa lên sóng mang tên Bão cát nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán giả. Tiếp theo hãng Pordeecom được cho là sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình với sự tham gia của hai cựu diễn viên đài 7 Pooklook Fonthip và Porshe Saran.

Cả hai người đều đã từng có khoảng thời gian làm việc với Pordeecom nên lần trở lại này chắc hẳn sẽ không gặp nhiều khó khăn. Người hâm mộ coi đây là một bất ngờ lớn vì trái đất này thật tròn, từ hãng phim đến dàn diễn viên thật không ngờ sẽ gặp lại nhau nhưng ở một hoàn cảnh khác. Hiện tại những thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được tiết lộ. Bộ phim này sẽ được phát sóng trên kênh ONE 31 Thái Lan.

Theo Saostar

You may also like...