Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer đầu tiên và ấn định ngày lên sóng sau một thời gian dài chao đảo vì scandal giật chồng đàn chị của nữ chính Matt Peranee.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái vốn là một trong số những dự án được mong chờ nhất của đài CH3 trong năm 2019, thế nhưng ngay sau tuyên bố giật chồng đàn chị của nữ chính Matt Peranee, bộ phim đã đứng trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía người xem. Hơn nửa năm sau ngày sóng gió đổ bộ, cơn phẫn nộ của khán giả vơi bớt phần nào, nhiều người cũng có cái nhìn tích cực hơn về dự án này. Đây cũng là lúc nhà sản xuất tung ra trailer đầu tiên nhân tiện ấn định luôn ngày phim lên sóng.

Thước trailer dài hơn một phút mở đầu bởi sự xuất hiện đầy bí ẩn của Achira (Nadech Kugimiya) – một chàng trai ngoài hành tinh với những siêu năng lực đặc biệt và Falada (Matt Peeranee) – đại minh tinh kiêu kì, sang chảnh. Họ đã gặp gỡ, cãi vã, đau khổ và có với nhau những khoảnh khắc ngọt ngào.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (1)

Chàng trai bí ẩn Achira

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (2)

Đại minh tinh Falada

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (3)

Hai kẻ xa lạ vì định mệnh mà ở bên nhau

[AdSense-A]

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (4)

Trải qua những cãi vã, khổ đau

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (5)

Và có với nhau những khoảnh khắc ngọt ngào

Ngay sau khi vừa ra mắt, đoạn trailer dài hơn một phút đã lập tức nhận về những ý kiến trái chiều từ phía khán giả, nhiều người lại tranh thủ “cà khịa” bằng cách nhắc lại scandal làm tiểu tam hồi đầu năm của nữ chính. Ngoài ra cũng có một số khán giả tỏ vẻ không hài lòng khi đại minh tinh phiên bản Thái có vẻ khác xa với mợ chảnh xứ Hàn. Xuyên suốt cả trailer, người ta thấy cô nàng Falada nghiêm túc và lạnh lùng đến lạ kì, chẳng hề lầy lội như nàng Chun Song Ji (Jun Ji Hyun).

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (6)

Mợ chảnh bản Thái nhậu xỉn

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (7)

Còn đây là bản gốc

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (8)

Biểu cảm đặc trưng của mợ chảnh bản Thái

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái tung trailer & ấn định ngày lên sóng (9)

… và bản gốc

Dĩ nhiên thước trailer dài hơn một phút này chẳng thể nào nói trước được điều gì. Muốn biết mợ chảnh bản Thái có lầy lội hay không, đợi phim lên sóng là rõ!

You may also like...