Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe

Xoắn não với 3 mối quan hệ tréo ngoe của Trò Chơi Tình Ái (Game Sanaeha) – phim truyền hình Thái Lan hot nhất tháng 7/2018 của cặp đôi James Jirayu  & Taew Natapohn.

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng)

Một ngôi sao một bầu trời: Phim Thái được mọt hóng nhất tháng 4

Taew Natapohn & Ken Phupoom vắng mặt trong ‘Nữ Thần Rắn’ phần 2?

Tác phẩm xoay quanh mối tình đầy sóng gió giữa Nai (James Jirayu Tangsrisuk), một chàng trai xuất thân bình thường và Nok (Taew Natapohn Tameeruks), cô tiểu thư cao ngạo giàu có. Họ bắt đầu tham gia vào một trò chơi tình yêu mà không hề nhận ra bản thân đang có tình cảm với đối phương. Cứ như vậy, cả hai làm tổn thương lẫn nhau bằng trò chơi của mình. Bên cạnh dàn diễn viên đẹp như mơ, điều khiến người xem không thể dứt ra khỏi bộ phim này chính là những mối quan hệ “cẩu huyết” đến mức khó tin. Nếu bạn vẫn còn chưa nắm được thì dưới đây chính là ba mối quan hệ “kinh dị” nhất, tréo ngoe nhất mà Trò Chơi Tình Ái mang đến cho khán giả.1. Chàng con rể mà mẹ “ướm” sẵn cho nữ chính lại “lên giường” với con gái người giúp việc nhà cô


Trò Chơi Tình Ái vừa bắt đầu chưa được bao lâu thì mẹ của nàng nữ chính Nok đã âm thầm lên kế hoạch làm mai cho cô con gái rượu. Và đối tượng được bà “nhắm” sẵn cho cô chính là Wet, con trai một người bạn của bà. Gặp nhau lần đầu trong chuyến đi biển, Nok cũng tỏ ra rất có thiện cảm với anh chàng Wet. Cô thoải mái trò chuyện cùng anh và cảm thấy rất vui khi có cơ hội gặp gỡ một chàng trai như anh sau khi đi du học về.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (1)

Nok và Wet rất hợp rơ với nhau, và có thể, hai người sẽ tiến được xa hơn nữa nếu như anh chàng không “lên giường” với Penny – con gái dì Fai, người giúp việc nhà Nok.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (2)

Penny dắt mũi thành công Wet.


Penny từ trước đến giờ vẫn luôn là người ham muốn những thứ không thuộc về mình. Cô nàng luôn thấy sung sướng mỗi khi cướp được thứ gì đó từ tay Nok. Và đến lần này, Penny đã cướp được hẳn chàng rể mà mẹ Nok đã “ướm” từ lâu. Nếu cô gái mà Wet “lên giường” cùng trong cơn say rượu không phải Penny, thì có lẽ mọi người đã không quá khó xử, và mẹ Nok cùng Nok cũng không phải bực mình đến thế. Thử nghĩ mà xem, anh chàng mà bạn đang ưng ý lại đi “tòm tem” với con gái người giúp việc nhà bạn…

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (3)

Penny: “Ahihi…”.

2. Khi nam chính lại là người tình tin đồn của… mẹ nữ chính

Theo dõi những tập đầu tiên, tuy không được nhắc đến quá nhiều nhưng chắc hẳn, khán giả cũng thấy được các nhân vật trong phim có cái nhìn như thế nào về mối quan hệ giữa mẹ nữ chính và chàng nam chính của chúng ta – Nai.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (4)

Hiểu lầm ban đầu của nữ chính rằng Nai là tình trẻ của mẹ đã được xóa bỏ, tuy nhiên đối với một vài người thì mọi chuyện lại không dễ như vậy. Mặc dù mẹ Nok chỉ coi Nai như một người cháu thân thiết trong nhà nhưng trong mắt người ngoài, Nai vẫn là người không có quan hệ huyết thống với gia đình Nok. Chính vì thế, việc Nai cứ ngoan ngoãn nghe lời lại còn thân thiết với mẹ Nok khiến cho những người ghét Nai hiểu lầm cũng là điều khó tránh khỏi. Chính bà ngoại Nok cũng khẳng định rằng Nai có “ý đồ” với mẹ cô.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (5)

Sự thật là giữa hai người chẳng có gì, nhưng người ta vẫn cứ tin những thứ mà họ muốn tin thôi.

3. Khi người yêu cũ của nam chính lại sắp thành… mẹ kế của nữ chính

Đây chính là mối quan hệ khiến khán giả choáng váng nhất phim. Kae, người tình của bố nữ chính và cũng là người mà ông muốn kết hôn lại chính là… bạn gái cũ của nam chính Nai.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (6)

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (7)

Nai và Kae.

Ban đầu trong tập 1, mẹ Nok nhắc nhở Nai về việc phải giữ kín việc anh và Kae có quen biết với Nok. Nai cũng khẳng định, ngoài là bạn đại học ra thì hai người chẳng có gì hơn hai chữ “quen biết”. Ấy vậy mà đến các tập sau, khán giả ngã ngửa khi biết hai người hóa ra từng có thời gian qua lại. Sau đó, Kae đã bỏ rơi Nai để nghe lời mẹ, đến với người đàn ông có tiền có quyền là ông Wat – bố nữ chính.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (8)

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (9)

Ông Wat – bố nữ chính cầu hôn bạn gái cũ của…con rể tương lai.

“Loằng ngoằng” như vậy mà vẫn chưa xong chuyện với nàng Kae. Dù sắp kết hôn, Kae vẫn đem lòng yêu Nai. Nếu như Nai kết hôn với Nok còn Kae chấp nhận lấy ông Wat thì mối quan hệ của hai người từ người yêu cũ sẽ trở thành mối quan hệ mẹ kế – con rể. Chỉ nghĩ đến thôi khán giả cũng thấy được một bầu trời “máu chó” đang rộng mở ở tương lai.

Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe (10)

Chỉ tội cho nàng Nok, phận làm nữ chính mà bị biên kịch chơi ác đến vậy đấy.

Tiếp tục theo dõi Trò Chơi Tình Yêu vào thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3.

You may also like...

2 Responses

  1. July 11, 2018

    […] Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe […]

  2. August 10, 2018

    […] Phim Trò Chơi Tình Ái xoắn não khán giả với 3 mối quan hệ tréo ngoe […]