Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu

Bộ phim Thái Lan Trái Tim Sắt Đá (Huajai Sila) đang gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu với lời thách thức cực bá đạo: Nếu cô tát, tôi sẽ hôn tiếp!

Bộ phim truyền hình đang phát sóng Huajai Sila – Trái tim sắt đá hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý từ phía khán giả mê phim truyền hình Thái Lan. Đây là phiên bản làm lại từ bản gốc gây sốt năm 2007.

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (1)

Với phiên bản năm 2019, nhà sản xuất đã giao phó vai nam nữ chính trong phim cho chàng soái ca Tor Thanapob sánh đôi cùng mĩ nhân Fern Nopjira. Với anh chàng Tor Thanapob, khán giả sẽ không quá lạ lẫm bởi anh chàng là một trong những cái tên hot nhất thời gian vừa qua khi anh ra mắt trong nhóm nhạc 9by9. Một lần nữa Tor lại có thêm cơ hội khẳng định bản thân rằng không chỉ có diễn xuất mà còn cả ca hát, anh cũng đảm đương rất tốt. Còn với cô nàng Fern Nopjira thì đây là vai nữ chính đầu tiên của cô, một nhan sắc mới đang được phía nhà đài dìu dắt.

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (2)

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (3)

Tor Thanapob: Nam chính siêu điển trai có tuổi thơ đầy nước mắt

Điều gây chú ý đầu tiên của bộ phim Huajai Sila có lẽ nằm ở nhân vật nam chính Sila (tên hồi nhỏ là Tor, do Tor Thanapob đảm nhận). Đây là hình tượng nhân vật có thể khiến tất cả chị em chao đảo. Ngay mở màn phim, anh chàng Sila xuất hiện với một vẻ ngoài cực “chất”. Nam chính Tor Thanapob với ngoại hình siêu điển trai trong những bộ vest lịch lãm lại còn làm ông chủ của hộp đêm Devil Club.

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (4)

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (5)

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (6)

Từ một đứa con ghẻ bị vùi dập với tuổi thơ đầy nước mắt và đau thương đã quyết tâm thay đổi từ tên gọi đến cuộc sống. Chính vì một lần sống đi chết lại, được người ta cứu giúp, Sila nuôi nấng trong mình sự trả thù đòi lại những gì thuộc về mình và khiến những người đã làm tổn thương mình phải đau khổ.

[AdSense-A]

Để đạt được điều này, Sila thậm chí còn làm tổn thương chính những người mình yêu thương, dùng họ như công cụ để trả thù. Sự hận thù trong chàng “bad boy” Sila đã khiến anh buộc phải từ bỏ đi nhiều thứ, Sila còn không dám sống thật với cảm xúc của mình, không ít lần làm trái tim người con gái anh yêu đau khổ.

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (7)

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (8)

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (9)

Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu (10)

Nếu bạn yêu thích những dòng phim slap-kiss (vừa đánh vừa hôn) thì chắc chắn đừng bao giờ bỏ qua Huajai Sila. Mới chỉ vài tập phim thôi mà nam chính đã cưỡng hôn nữ chính tận hai lần. Sila và Min (Fern Nopjira) vốn đã quen biết nhau từ trước, điểm chung của cả hai đều là con vợ bé. Khi còn nhỏ, cả hai đã rất thân thiết với nhau. Nhưng khi lớn lên với kế hoạch trả thù của mình, Sila đã vờ như chưa từng quen biết Min.

Từ đó những lần chạm mặt của Sila và Min chẳng mấy tốt đẹp, đều là va chạm và tranh cãi. Min là cô gái tốt bụng khi luôn cố gắng bảo vệ chị gái của mình, người bị Sila lợi dụng. Tuy nhiên sẽ thật rắc rối khi cô chị Kwan bị xiêu lòng trước sự ngon ngọt của “bad boy” Sila.

Hai lần Sila cưỡng hôn Min đều bắt nguồn từ việc cả hai cãi cọ. Cách nhanh nhất để bịt miệng Min có lẽ là hôn cô ấy. Phân cảnh khiến khán giả trầm trồ nhất có lẽ là màn cưỡng hôn dưới nước và lời thách thức của Sila: “Nếu cô tát, tôi sẽ hôn cô tiếp”

Preview tập mới nhất.

Diễn xuất của Tor Thanapob được khán giả khen ngợi là đậm chất táo bạo nhưng có chiều sâu, vừa đẹp trai, giàu có lại vô cùng phóng khoáng. Thậm chí Bie Sukrit (nam chính của phiên bản gốc) cũng đã dành cho đàn em những lời khen: “Tor đã làm rất tốt vai diễn của mình. Tor đã tạo ra phản ứng hóa học rất thú vị cùng diễn viên Fern Nopjira. Tôi tin chắc rằng những tập tiếp theo sẽ rất hấp dẫn”.

Sila không phải là người xấu tuy nhiên sự thù hận trong con người anh khiến anh quên mất đi cách yêu thương người khác, thậm chí còn làm tổn thương tới họ. Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong những tập phim tới đây. Liệu rằng Min có thể cảm hóa được con người của Sila?

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. March 28, 2019

    […] Phim Trái Tim Sắt Đá gây bão với nam chính Tor Thanapob vừa soái ca vừa ngầu […]