Phim Tình Cờ Yêu 2 Thái Lan hé lộ hình ảnh mới về 2 cặp đôi nam chính?

Mới đây một vài hình ảnh của 2 cặp nam chính là Can – Tin và Ae – Pete lộ diện khiến hủ nữ cho rằng phim đam mĩ ”Love By Chance” sẽ có phần 2.

Tin Metthanat của ‘Love by Chance’: Đúng chuẩn bạn trai trong mơ

Can – Tin: Cặp đôi gây tiếc nuối của phim đam mỹ “Tình cờ yêu”

Kết mở, liệu bộ phim đam mỹ học đường Tình Cờ Yêu sẽ có mùa 2?

Bộ phim đam mĩ “Love By Chance” (Tình cờ yêu) của Thá Lan đã kết thúc sau khi phát sóng 14 tập. Tuy nhiên, nhiều khán giả yêu thích bộ phim này vẫn không khỏi nuối tiếc cho kết thúc dang dở của cặp đôi Can và Tin.

Chính cái kết phim hụt hẫng khi kịch bản để cặp đôi ấn tượng gây thương nhớ này chia tay khiến nhiều người mong chờ “Love By Chance” sẽ có phần 2. Không ít khán giả đã bày tỏ hi vọng ê kíp của phim sẽ thực hiện phần tiếp để cặp đôi Can và Tin có chuyện tình trọn vẹn.

Phim Tình Cờ Yêu 2 Thái Lan hé lộ hình ảnh mới về 2 cặp đôi nam chính (1)

Phim Tình Cờ Yêu 2 Thái Lan hé lộ hình ảnh mới về 2 cặp đôi nam chính (2)

Trước nhiều tin đồn trái chiều về việc có hay không phần tiếp của bộ phim “Love By Chance” thì đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul đã trả lời báo chí chính thức về nguyên nhân khiến ê kíp không sản xuất tiếp.

Theo đó, đạo diễn này đã chia sẻ lí do anh không muốn tiếp tục thực hiện phần tiếp của bộ phim vì có liên quan đến mâu thuẫn cũng như kinh phí sản xuất.

[AdSense-A]

Dù vậy, việc mong chờ bộ phim “Love By Chance” với phần tiếp vẫn không vì thế mà khiến fan hết hi vọng. Nhất cứ nhất động của dàn diễn viên tham gia bộ phim liên tục được cập nhật trên các diễn đàn mạng xã hội.

Phim Tình Cờ Yêu 2 Thái Lan hé lộ hình ảnh mới về 2 cặp đôi nam chính (3)

Phim Tình Cờ Yêu 2 Thái Lan hé lộ hình ảnh mới về 2 cặp đôi nam chính (4)

Và mới đây, hình ảnh mới nhất của 2 cặp nam chính là Can – Tin và Ae – Pete đã khiến nhiều fan cho rằng phim đam mĩ ”Love By Chance” có phần 2 bị rò rỉ. Theo đó, những hình ảnh của 4 cặp nam này khiến nhiều người liên tưởng nó được móc nối với đoạn kết bị cắt của nhân vật Tin ở cuối phim khi khóc trong phòng tắm.

Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn vì thực tế bộ ảnh mới này chỉ là các diễn viên chụp hình cho một tạp chí.

You may also like...

1 Response

  1. January 26, 2019

    […] Phim Tình Cờ Yêu 2 Thái Lan hé lộ hình ảnh mới về 2 cặp đôi nam chính? […]