Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar?

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái chính thức công bố nhắm mỹ nam Push Puttichai và “nàng nấm lùn” Aom Sushar trong bộ phim ngôn tình Boss & Me đình đám Hoa Ngữ một thời.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019

“Ma nữ đáng yêu” bản Thái sắp lên sóng: Liệu Oh My Ghost Thai sẽ thế nào?

In Time With You bản Thái: Dàn diễn viên phim “Có lẽ anh sẽ không yêu em”

Hậu đám cưới, Push Puttichai trở lại màn ảnh với Sam Sam đến rồi phiên bản Thái cùng nấm lùn Aom Sushar Chắc hẳn rằng dấu ấn của Phong Đằng và Sam Sam cùng câu chuyện tình oan gia đã khiến không ít bạn trẻ Việt Nam “cuồng” siêu phẩm Trung Quốc này. Sam Sam đến rồi là bộ phim đậm chất ngôn tình được xây dựng từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn.

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (1)

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (2)

Một hình tượng Boss Phong Đằng ngoài lạnh trong nóng đã đốn tim biết bao cô gái với những câu nói đậm chất ngôn tình như này đây: “Tôi sẽ không bao giờ bỏ mặc em một mình buồn bã mà không làm gì cả nữa“. Hay câu nói “bá đạo” : “Em không có bệnh, uống thuốc làm gì. Em muốn sinh con, cần anh, chứ không cần thuốc”

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (3)

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (4)

Phim Trung Quốc ‘Năm tháng vội vã’ từng gây sốt giới trẻ năm 2014 nay đã có phiên bản Thái Lan

Mong chờ Push Puttichai và Aom Sushar trong Sam sam đến rồi bản Thái

Và cuối cùng thì bộ phim siêu phẩm ngôn tình Trung Quốc đã có phiên bản Thái Lan remake. Đến với bản làm lại này do các nhà làm phim xứ chùa Vàng đảm nhận thì 2 nhân vật chính trong phim đang được nhắm cho Push Puttichai và Aom Sushar.

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (5)

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (6)

Đối với “hoàng tử vạn người mê” Push Puttichai, kể từ sau khi kết hôn anh chưa nhận thêm dự án phim mới nào. Cũng khá lâu rồi, khán giả chưa được xem một bộ phim đặc sắc, một vai diễn mới lạ gây ấn tượng mạnh của anh chàng. Có vẻ như Push Puttichai đang muốn tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh.

[AdSense-A]

Nếu thực sự nhân vật Phong Đằng (bản Trung do Trương Hàn đóng) được giao phó cho nam thần Push Puttichai thì đây có lẽ là một nhân vật rất đáng được mong chờ. Push cũng là một trong số ít các nghệ sĩ Thái Lan có lượng fan Trung Quốc đông đảo và hùng hậu, thậm chí anh đã từng tham gia một bộ phim Trung Quốc.

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (7)

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (8)

Còn ‘nàng nấm lùn’ Aom Sushar, nếu cô xác nhận đóng phim thì đây sẽ là bộ phim thứ 4 làm lại từ các phiên bản nước ngoài mà cô đảm nhận vai chính. Aom Sushar đốn tim khán giả qua 2 bộ phim truyền hình remake từ Hàn Quốc Ngôi nhà hạnh phúc và Nụ hôn định mệnh. Đó đều là hai dự án phim remake thành công đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả. Thậm chí rằng, mọi người còn nhận xét Aom Sushar có duyên với những bộ phim remake nhiều hơn.

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (9)

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (10)

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (11)

Ngày 20 tháng 3, Aom Sushar và Push Puttichai cùng các nghệ sĩ Thái lan khác có mặt tại Thai Night Hongkong Filmart 2019

Phim Sam Sam đến rồi bản Thái: Push Puttichai kết đôi với Aom Sushar (12)

Lần này, đóng cặp cùng Aom Sushar trong phiên bản remake Sam Sam đến rồi không phải cái tên mà bao người vẫn chờ đợi Mike D Angelo, thay vào đó là anh chàng nam thần Push Puttichai. Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức từ các diễn viên tuy nhiên chúng ta có rất nhiều hi vọng về bộ phim Sam Sam đến rồi bản Thái. 

Theo Saostar

You may also like...