Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn

Mới lên sóng tập 1, phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan đã khiến khán giả thích thú bởi tác phẩm như thổi một làn gió cho truyền hình xứ CHùa Vàng đang dày đặc những drama gay cấn và căng thẳng.

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (1)

Poster phim “Nàng Dâu Bão Táp” với sự tham gia của các diễn viên Dan Worrawech, Pattie Ungsumalynn, Ann Siriam

Cốt truyện không hoàn toàn mới lạ nhưng cách khai thác của Nàng Dâu Bão Táp lại thu hút người xem vô cùng. Bà Kanokkan (Ann Siriam Pakdeedumrongrit) là một người phụ nữ truyền thống và mong muốn dưới sự sắp đặt của mình, cậu con cưng Rawit (Dan Worrawech) sẽ sống êm ấm cùng một người vợ hiền thục, nết na, mẹ hiền dâu thảo. Thế nhưng Rawit lại không nghĩ như vậy và chống đối cuộc hôn nhân dàn xếp của mẹ bằng cách ký “hợp đồng hôn nhân” cùng Rakfah (Pattie Ungsumalynn). Rakfah lại là kiểu con dâu mạnh mẽ, không câu nệ lễ nghi, sẵn sàng đáp trả khi bị người khác ức hiếp nên cuộc chiến mẹ chồng – nàng dâu chính thức nổ ra ngay từ khi Rakfah bước chân vào nhà.

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (2)

Có thể nói Nàng Dâu Bão Táp như một thứ đặc sản “bình mới, rượu cũ” với cách khai thác hoàn toàn mới lạ khiến các mọt phim Thái gật gù khen hay. Cùng điểm qua những điểm thu hút của cuộc chiến mẹ chồng – nàng dâu lần này nhé.

Trailer phim Nàng Dâu Bão Táp

1. Cuộc chiến “tát mỏi tay” giữa mẹ chồng và nàng dâu

Một trong những đặc sản phim Thái chính là màn “slap-slap” (tát-tát) giữa các nhân vật nữ. Hiếm có quốc gia nào mà phim ảnh có những màn “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” thường xuyên giữa các cô gái. Cũng thật kỳ lạ khi đây cũng chính là một yếu tố hút fan cực mạnh của dòng phim này. Không để người hâm mộ phải chờ đợi hay đón già đón non, nàng Rakfah và mẹ chồng ngay từ trailer giới thiệu đã có màn “tát đến chóng mặt” khiến khán giả háo hức đón đợi vô cùng.

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (3)

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (4)

Chắc hẳn những màn đối đầu trong những tập tiếp theo sẽ không làm khán giả thất vọng

2. Những yếu tố mới lạ: nữ chính là võ sĩ đấu muay Thái, xuất hiện “Hari Won” bản Thái

Có vẻ để nữ chính là một cô nàng mạnh mẽ vẫn chưa đủ sức để “chiến” lại mẹ chồng, đạo diễn Nàng Dâu Bão Táp còn cho hẳn nghề nghiệp võ sĩ đấu muay vào hồ sơ của cô “vợ hờ” Rakfah. Hẳn rằng nghề nghiệp này không phải để trưng bày mà sẽ còn nhiều đất phô diễn trong các tình tiết tiếp theo của phim lắm đây.

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (5)

Có lẽ bà Kanokkan vẫn chưa biết Rakfah là một võ sĩ đấu muay chính hiệu

Bên cạnh đó sự xuất hiện của cô nàng So Jiyeon quốc tịch Hàn Quốc và nói tiếng Thái lơ lớ hứa hẹn sẽ đem đến những màn “dở khóc dở cười” vì bất đồng ngôn ngữ. Nhắc đến đây chắc hẳn mọi người sẽ liên tưởng đến một “Hari Won” phiên bản xứ Thái xuất hiện và chọc cười trong phim.

3. Chuyện tình ngoài đời thật đầy mật ngọt giữa Dan và Pattie

Một trong những lý do chủ chốt khiến khán giả không thể bỏ qua bộ phim Nàng Dâu Bão Táp lần này chính là sự trở lại của cặp tình nhân ngoài đời thực Dan Worrawech và Pattie Ungsumalynn. Được mệnh danh là cặp đôi “ngọt ngào nhất xứ Thái” Pattie và Dan luôn khiến người hâm mộ ngất lịm bởi những khoảnh khắc “tình bể bình” của mình. Không chỉ liên tục dành cho nhau những lời có cánh, cả hai còn thường xuyên xuất hiện trong những dự án quảng cáo của các nhãn hàng và mới đây nhất là chương trình DanPattie Reality giới thiệu về du lịch.

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (6)

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (7)

Chuyện tình cảm đầy ngưỡng mộ của cặp đôi vàng trong showbiz Thái

Xuất phát điểm là một cặp đôi “phim giả tình thật” với bộ phim đóng chung cách đây 10 năm – Điệp Viên (2009). Sau đó, cả hai đã nhanh chóng công khai chuyện tình cảm trước báo giới. Vì thế trong lần tái hợp lần này, các mọt phim sẽ tha hồ được ngắm những khoảnh khắc lãng mạn đầy tính chân thật của Dan và Pattie. Ngoài ra việc yêu nhau 10 năm nhưng vẫn chưa nghĩ đến chuyện “về chung một nhà” lại khiến các fan háo hức hơn nữa khi tưởng tượng những cảnh trong Nàng Dâu Bão Táp chính là cuộc sống hôn nhân ngoài đời thực của hai người.

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (8)

Phim Nàng Dâu Bão Táp Thái Lan: Làn gió mới giữa rừng drama gay cấn (9)

Fan mừng như vớ được vàng khi Dan và Pattie đồng ý xuất hiện với nhau trong cùng một dự án phim

You may also like...