Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy vào ngày 12/1/2020 với sự có mặt đầy đủ của dàn diễn viên và ekip sản xuất. Bộ phim do công ty Love Drama sản xuất cho đài CH3.

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (1)

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp trong bộ phim Prao Mook

Lần này nhà sản xuất Kai Varayuth của công ty Love Drama đã có một hướng đi khá đặc biệt so với thường thấy. Thay vì việc tổ chức lễ cúng khai máy trong năm 2019 thì ekip sản xuất đã lựa chọn tổ chức sự kiện này khi đoàn phim đã thực hiện quay hình được phân nửa chặng đường. Lễ cúng khai máy của đoàn làm phim Prao Mook, bộ phim tái hợp của cặp đôi chị em Pon Nawasch và Bua Nalinthip diễn ra vào sáng ngày 12 tháng 1 vừa qua.

Tại đây, có sự tham gia của dàn diễn viên ”trai xinh gái đẹp” của bộ phim cùng toàn bộ ekip làm phim đã có mặt đông đủ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt thân quen sẽ tham gia Prao Mook, những diễn viên đã từng làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình Tra Barb See Chompoo ( 2018). Đây là bộ phim làm nên tên tuổi của hai diễn viên trẻ Pon Nawasch và Bua Nalinthip giúp họ có cơ hội tái hợp trong Minh châu rực rỡ sau 2 năm.

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (2)

Pon Nawasch và Bua Nalinthip

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (3)

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (4)

Tại buổi lễ khai máy, nhà sản xuất cũng như các diễn viên đã có những chia sẻ về hành trình của bộ phim cũng như nhân vật mà mình đảm nhận. Chia sẻ với truyền thông về nội dung phim, phía đài 3 cho biết: ‘‘ Lúc còn nhỏ thì Chalanthorn ( do Pon Nawasch thủ vai) được cưới cho một cô dâu nhỏ nhằm xung hỉ nhưng anh lại rất ghét cuộc hôn nhân đó và người vợ của anh chính là Praomook ( Bua Nalinthip, tên của nữ chính cũng chính là tên của bộ phim).

Đối với Mook thì Chalanthorn là mối tình đầu và cũng là quá khứ đau lòng của Mook bởi vì cô chỉ là ” vịt con xấu xí ” mà Chalanthorn không bao giờ quan tâm đến . Nhưng bây giờ đã khác khi Mook thay đổi khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn và lần này cô sẽ không để anh có cơ hội từ chối mình nữa , trong trò chơi này người nào yêu trước người ấy thua và liệu ai sẽ là người thua cuộc đây ?”

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (5)

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (6)

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (7)

Phim có nhiều cảnh quay ở Hàn Quốc tuy là điều kiện thời tiết và thời gian quay hạn chế nhưng cả diễn viên cùng nhân viên của đoàn phim đều rất tận tâm. Những cảnh quay ở xứ sở kim chi chính là những phân cảnh đầu tiên được thực hiện, giống với Tra Barb See Chompoo bộ phim cũng có những cảnh quay tại Hàn Quốc.

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (8)

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (9)

Hi vọng rằng khi lên sóng bộ phim sẽ được đông đảo khán giả đón nhận

Trả lời phỏng vấn với các phóng viên đến từ kênh 3, các diễn viên cho biết thêm:

Bua Nalinthip: ” Bây giờ chúng tôi đang ở nửa chặng đường, dù đã đạt được điều đó nhưng vẫn còn nhiều cảnh chưa quay. Đây là một cơ hội để thể hiện kỹ năng của Praomook. Trong phim tôi là một DJ. Mới vào, sẽ là cảnh mà tôi thể hiện các kỹ năng của mình với tư cách là DJ. Mong có nhiều người xem vì đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp nam chính.”

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (10)

Cặp đôi nam nữu chính vô cùng đáng yêu của phim

Pon Nawasch: ” Tôi cũng sẽ thể hiện kỹ năng của mình, theo cách tán tỉnh các cô gái. Khoảnh khắc này sẽ được tiết lộ sớm thôi vì hiên tại tôi chưa quay đến phân đoạn đó.”

Kratingg : ‘‘Đối với tôi thì rất ngại, mỗi khi đến lúc quay phim. Có một vài người trong ekip rất phấn khích mỗi khi đến lượt tôi quay và họ rất vui rồi hỏi là tôi sẽ làm được chứ? Tuy nhiên đến bây giờ mới bắt đầu ổn.”

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (11)

Buổi lễ khai máy chưa dừng lại ở đó, điểm nổi bật nhất và khiến nhiều người hâm mộ phấn khích nhất phải kể đến màn giao lưu của các diễn viên trong bộ phim khi cùng nhau chơi một trò chơi nhỏ. Đương nhiên, đáng chú ý nhất là cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ Pon Nawasch và Bua Nalinthip khi chơi trò truyền giấy bằng miệng. Cặp đôi đã khiến fan hâm mộ ”gào thét” vì sung sướng khi thấy cả hai có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào khi tham gia trò chơi. Không chỉ có phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh mà cặp đôi này còn vô cùng thân thiết và cởi mở khi ở cạnh nhau. Đó cũng chính là lý do thu hút rất đông khán giả yêu mến họ.

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ (12)

Đừng quên đón xem Prao Mook – Minh châu rực rỡ, bộ phim tái hợp của Pon Nawasch và Bua Nalinthip trong năm 2020.

Theo Saostar

You may also like...