Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết

Bộ phim điện ảnh Laser Candy khai máy, cặp đôi mối tình đầu Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết và vui vẻ trò chuyện. Cùng ngắm loạt ảnh của cặp đôi diễn viên chính tại buổi lễ nhé!

Nhịp đập trái tim anh chàng trong sạch: Phim mới của Push Puttichai do vợ sản xuất

Phim Minh châu rực rỡ chính thức khai máy, dàn diễn viên có mặt đầy đủ

Loạt hình ảnh fitting phim Sroi Sabunnga của Baifern Pimchanok và Nine Naphat

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (1)

Mario Maurer và Baifern Pimchanok

Baifern Pimchanok cười không ngớt khi ở cạnh ”mối tình đầu” Mario Maurer

Sáng nay (6/2) đã diễn ra lễ khai máy bộ phim điện ảnh mới sẽ khởi quay trong năm nay Laser Candy do cặp đôi diễn viên Mario Maurer và Baifern Pimchanok thủ vai chính. Đây là cuộc hội ngộ sau 10 năm của hai diễn viên kể từ sau phim điện ảnh đình đám một thời A Little Thing Called Love ( Mối tình đầu). Có rất nhiều điều thú vị về bộ phim, đặc biệt là màn tái hợp của cặp trai xinh gái đẹp được khán giả thân thuộc gọi với cái tên ”mối tình đầu” của chúng tôi.

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (2)

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (3)

Cả hai vui vẻ trò chuyện cùng nhau

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (4)

Đoàn phim Laser Candy tổ chức buổi cúng phim tại Ganesha Shrine, Rachadaphisek Rd, Din Deang, Bangkok từ 7:00 – 10:30 sáng. Lễ cúng khai máy sáng nay đã diễn ra tốt đẹp, nổi bật nhất vẫn là hai nhân vật chính Baifern Pimchanok vui vẻ rạng rỡ cùng bạn diễn cũng là người anh thân thiết Mario Maurer. Như đã thông báo trước, trang phục tại buổi lễ chọn tông màu trắng quen thuộc. Nam thần Mario Maurer trong trang phục áo sơ mi trắng lịch lãm điển trai. Còn cô nàng Baifern Pimchanok khiến trái tim người hâm mộ xao xuyến khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp với mái tóc thẳng dài và bộ đồ all white.

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (5)

Nhan sắc cực phẩm của Baifern khiến các fan hâm mộ không ngớt lời khen ngợi

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (6)

Đôi chút về bộ phim điện ảnh Laser Candy

Laser Candy là bộ phim điện ảnh Thái lan có nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc nhưng phần lớn cảnh quay sẽ được thực hiện tại Thái lan và quay ngoại cảnh ở Romania. Tất cả các sự kiện bên lề như cúng khai máy, fitting hay công tác chuẩn bị đều được thực hiện tại Bangkok. Công tác dựng kịch bản cũng như địa điểm quay vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (7)

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (8)

Khán giả đã chờ đợi 10 năm để được chứng kiến họ một lần nữa yêu lại từ đầu

Bộ phim được đạo diễn bởi Stephan Zlotescu, người đạo diễn nổi tiếng với những thước phim ngắn đã từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, trong đó nổi bật nhất là phim ngắn mang tên True Skin. Đây cũng được cho là màn ra mắt của Stephan trên màn ảnh rộng và lan tỏa tầm ảnh hưởng với công chúng. Thêm vào đó, phim được viết kịch bản bởi Philip Gelatt, vị biên kịch tài năng nổi tiếng cùng với Love Death & Robots phát sóng trên Netflix. Như vậy có thể thấy rằng mức độ đầu tư từ kịch bản, diễn viên, đạo diễn hay bối cảnh phim của Laser Candy rất được chú trọng và chỉn chu mọi công đoạn.

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (9)

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (10)

Phim Laser Candy khai máy, Baifern Pimchanok và Mario Maurer thân thiết (11)

Theo một vài thông tin, phim sẽ được khởi quay trong năm 2020 và chính thức ra rạp trong năm 2021. Hiện tại đang chờ xác nhận chính thức từ phía nhà sản xuất.

Theo Saostar

You may also like...