Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả

Phim Kim ẩn mũi nhọn (Khem Sorn Plai) tung bộ ảnh fitting thả thính khiến khán giả nổi da gà vì sự bùng nổ nhan sắc của dàn diễn vên chính tham gia.

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (1)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (2)

Như đã thông báo từ trước đó, drama Khem Sorn Plai có sự góp mặt của Nune Worranuch, Thisa Varitthisa, Boom Kitkong, Euro Yotsawat, New Thitipoom,…Bộ phim remake Kim ẩn mũi nhọn đánh dấu sự trở lại của “chị đại” Nune Worranuch với TV7 Thái Lan sau nhiều năm hoạt động ở những môi trường làm việc mới. Trong lần comeback này chị đẹp sẽ đồng hành cùng rất nhiều diễn viên đàn em để cùng nhau tạo nên một tác phẩm “bom tấn” trong năm 2021.

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (3)

Nune Worranuch

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (4)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (5)

Theo như loạt ảnh fitting được đăng tải cư dân mạng có thể cảm nhận được đây là bộ phim mang đậm chất drama kiểu Thái, từ trang phục đến biểu cảm của các diễn viên chất chứa nguyên bầu không khí căng thẳng. Về phần nữ chính, nữ diễn viên trẻ Thisa Varitthisa đọ sắc “người tám lạng kẻ nửa cân” với tiền bối Nune Worranuch. Khi hai mỹ nhân làng giải trí xứ chùa Vàng đứng cạnh nhau thật khiến người ta khó chọn ra ai hơn ai. Xinh đẹp, quyền lực và cùng đem lòng yêu một người đàn ông xem ra Kim ẩn mũi nhọn sẽ là cuộc chiến cân sức của hai người đẹp. Ai thắng, ai bại có lẽ phải chờ để theo dõi bộ phim.

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (6)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (7)

Bên cạnh hai mỹ nữ của Khem Sorn Plai là dàn nam thần đình đám nhất của đài 7 hiện nay. Những chàng trai sẽ góp phần làm tăng thêm phần kịch tính cho bộ phim như Boom Kitkong, Euro Yotsawat hay Kao Jirayu chắc chắn sẽ làm “hội chị em” chao đảo vì độ đẹp trai.

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (8)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (9)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (10)

Cùng xem thêm nhiều hình ảnh fitting khác của bộ phim Khem Sorn Plai dưới đây:

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (11)

Kao Jirayu

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (12)

Euro Yotsawat

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (13)

Thisa Varitthisa

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (14)

Boom Kitkong

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (15)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (16)

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (17)

Khem Sorn Plai là bộ phim remake kể về người phụ nữ tên Cherd (Thisa Varitthisa) yêu anh chàng Lanna (Boom Kitkong) khi cả hai đi du học ở nước ngoài. Đáng nói Cherd đã có chồng là tiến sĩ Reuangbun. Tuy nhiên anh ta nhất quyết không chịu buông cho Cherd được tự do. Sau đó Cherd và Lanna buộc phải chia tay.

Phim Kim Ẩn Mũi Nhọn tung bộ ảnh fitting thả thính khán giả (18)

Trở về Thái Lan, theo sắp xếp của gia đình Lanna đã kết hôn cùng Yaowayod (Nune Worranuch), một người con gái xinh đẹp thông minh hoàn hảo mọi mặt. Tuy nhiên Lanna vẫn không thể quên được Cherd và Yaowayod cũng dần nhận ra điều đó. Người đàn ông tham lam chính là Lanna, người vừa muốn níu kéo tình cũ vừa không muốn ly hôn vợ. Từ đó các nhân vật bị đẩy vào mối quan hệ phức tạp, rắc rối. Lối thoát nào cho tất cả mọi người, hạnh phúc liệu có thể mỉm cười?

Theo Saostar

You may also like...