Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay

Không chỉ cùng có nội dung hấp dẫn và dàn trai xinh gái đẹp mà Hương Hoa Đạt Phước còn trùng luôn lịch phát sóng với Chiếc Lá Bay khiến cuộc cạnh tranh rating càng trở nên gay cấn hơn.

Hương Hoa Đạt Phước có tên tiếng Thái là Klin Kasalong với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao quyền lực và nổi tiếng Yaya Urassaya cùng James Ma – “ông xã quốc dân” của xứ sở chùa Vàng. Nội dung phim trải dài qua 3 kiếp nhân sinh của 3 nhân vật chính. Kiếp thứ nhất cô chị Kasalong là một người con gái xinh đẹp, hiền thục, nết na, múa đẹp, nấu ăn ngon, được mọi người yêu mến. Trong khi cô em song sinh Songpeep lại có tính cách hoàn toàn trái ngược: lười biếng, chua ngoa và hay đố kị với người chị của mình. Sự xuất hiện của bác sĩ Shap ngoài đem lại sự thổn thức cho trái tim của 2 người con gái còn mang lại cái chết đau lòng cho cả hai.

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay (1)

Hương Hoa Đạt Phước là bộ phim lên sóng trùng lịch với Chiếc Lá Bay

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay (2)

Yaya cân team khi một mình diễn 4 vai với 4 tính cách hoàn toàn khác nhau

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay (3)

James Ma vào vai bác sĩ Shap và bác sĩ Thinkritti ở 2 kiếp nhân sinh

[AdSense-A]

Sang kiếp thứ hai, Songpeep được đầu thai thành Pimpisa, một người con gái có học thức sinh ra trong gia đình giàu có và yêu say đắm bác sĩ Thinkritti – vốn là bác sĩ Shap đầu thai vào. Tuy yêu nhau đã 7, 8 năm nhưng Thinkritti vẫn còn một điều gì đó áng ngự trong lòng, khiến anh mãi vẫn chưa đi đến quyết định kết hôn cùng Pimpisa. Về phần Kasalong, vì cái chết đầy ai oán ở kiếp trước cùng lời thề hẹn của Mor Shap, cô vẫn là hồn ma bên gốc cây trong vườn nhà. Sau khi ân oán hận thù được giải quyết tại kiếp thứ 2, Mor Shap và Kasalong cùng đầu thai vào kiếp thứ 3. Tại kiếp này họ luôn kiếm tìm bóng hình người còn lại, để thực hiện lời nguyện ước năm xưa bên gốc cây hoa Đạt Phước.

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay (4)

“Kassalong thơm ngát cài tóc mai. Khiến chàng ngây ngất mối tình ai”

Bộ phim “Hương Hoa Đạt Phước” được quay chủ yếu tại tỉnh Chiangmai miền Bắc Thái Lan lấy bối cảnh những năm đầu của thế kỷ 20. Thiên nhiên miền Bắc Thái hiện lên đầy thanh bình, êm ái. Nơi đó có những cô gái đan áo dệt vải, giặt giũ bên bờ sông phía sau nhà, người dân di chuyển chủ yếu bằng xe đạp, xe bò hay thuyền bè. Nhịp phim khoan thai cùng ngôn ngữ của miền Bắc Thái sẽ đưa những mọt phim vào bầu không khí êm ả nhẹ nhàng như một sáng bình minh.

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay (5)

Phim Hương Hoa Đạt Phước: Đối thủ ngang tài ngang sức của Chiếc Lá Bay (6)

Nếu bạn là fan của siêu phẩm “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em” và muốn một lần nữa nhìn ngắm vẻ đẹp truyền thống Thái thì không thể bỏ qua “Hương Hoa Đạt Phước” được đâu nhé!

Cảnh phim đẹp, nhạc phim hay, nội dung truyền kì bí ẩn, cùng màn thể hiện mãn nhãn của ngôi sao quyền lực Yaya Urasaya là điều khiến bộ phim thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo netizen Thái. Phim được phát sóng vào lúc 20 giờ 20 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3 HD. Mọi người cùng theo dõi nhé!

You may also like...