Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) kể về tình yêu truyền kiếp đầy cay đắng của Mew Nittha và Tik Jesadaporn  vừa tung teaser với cảnh dạo đầu đậm chất kinh dị.

Tik Jesadaporn & Mew Nittha sánh đôi trong “Sức mạnh ước nguyện” đang gây bão khắp mạng xã hội từ Thái Lan đến Việt Nam khi nhà đài tung ra teaser phim mới khá cập kề ngày phát sóng. Tác phẩm mới này là lần tái hợp thứ hai của cặp đôi.

Bộ phim có tên Duay Rang Athitarn (Tạm dịch: Sức Mạnh Ước Nguyện), điều đặc biệt so với các tác phẩm khác là của nhà đài CH3 là ngày lên sóng sát giờ nhưng rất ít hình ảnh được tung ra ngoài. Không những thế, teaser phim cũng chỉ được nhà đài tiết lộ cách đâu không lâu. Tuy nhiên, kể từ khi teaser và những hình ảnh rò rỉ ra bên ngoài, Duay Rang Athitarn đã nhận được đông đảo sự chú ý vì cảnh dạo đầu quá kinh dị, gay cấn.

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn (1)

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn (2)

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn (3)

Tạo hình của Mew trong cảnh dạo đầu không thua kém phim kinh dị của Mỹ.

 [AdSense-A]

Nội dung phim Sức Mạnh Ước Nguyện nói về tình yêu và ân oán truyền kiếp

Chuyện được khởi nguồn từ kiếp trước, mọi chuyện bắt đầu khi chàng Krit đem lòng yêu cô gái tên Worada. Trong một lần Krit hẹn gặp Worada trong vườn sau nhà anh, nhưng cô bị kẻ xấu đánh lén sau lưng làm ngất xỉu và đem nhốt ở tầng hầm cho đến chết. Vì nghĩ Krit là người đã hãm hại mình nên trước khi chết Worada đã nguyện sẽ quay lại trả thù Krit nỗi oan này bằng được. Trong khi đó, Krit đau đớn khôn nguôi và kể từ khi cô ra đi, anh không đón nhận bất kỳ tình cảm từ ai vì không thể quên được Worada.

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn (4)

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn (5)

Sau đó Worada được tái sinh với tên Nutthamon, cô luôn mơ thấy chuyện kiếp trước của mình và khoong quên chuyện trả thù. Vì vậy Nutthamon tìm cách tiếp cận Krit để thực hiện việc trả thù giống như lời nguyện ước. Còn Krit, khi thấy Nutthamon giống người con gái mà anh yêu tha thiết xuất hiện bên cạnh nên anh đã hết mực đối xử thật lòng như tình yêu với Worada. Càng gần Krit, Nutthamon lại không ngăn được cảm xúc của con tim. Nhưng lý trí thì lúc nào cũng nhắc nhở: “Người đàn ông này chính kẻ luôn xuất hiện trong gặp ác mộng của mình”.

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn (6)

Dù phim được quảng bá khá gần giờ lên sóng, nhưng không thể phủ nhận thông tin càng thắt chặt, thần bí thì càng tăng sức tò mò của khán giả. Cốt truyện hấp dẫn bị phong tỏa trước kia cũng được tiết lộ một cách chi tiết trước ngày lên sóng vài ngày lại như cú hích khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Trong khi đó teaser dồn dập cùng diễn xuất được xem là đỉnh cao của các diễn viên khiến cho Duay Rang Athitarn được mong chờ hơn bao giờ hết.

Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) được phát sóng từ ngày 20/9/2018 lúc 20:20pm thứ 4 – 5 hàng tuần trên CH3HD.

You may also like...

1 Response

  1. October 3, 2018

    […] Phim Duay Rang Athitarn (Sức Mạnh Ước Nguyện) tung teaser hấp dẫn […]