Phim đam mỹ “Vì chúng ta là một đôi” cán mốc 9,3 điểm trên Douban

Phim “Vì chúng ta là một đôi” gây sốt trên màn Trung Quốc với 9,3 điểm trên Douban – bộ phim đam mỹ Thái Lan sở hữu số điểm ấn tượng hiếm có trên trang phim Hoa ngữ.

Ra mắt từ 21/2, phim đam mỹ Vì Chúng Ta Là Một Đôi (2gether) tuy không phải một tác phẩm quá đình đám ở Thái Lan nhưng lại rất được lòng mọt phim Trung Quốc, những con người quanh năm “đói” phim boylove vì quy định ngặt nghèo của luật điện ảnh. Mới đây trên Douban (trang đánh phim phổ biến nhất của Trung Quốc, với độ tin cậy, uy tín cao), Vì Chúng Ta Là Một Đôi đã cán mốc 9.3 điểm – một con số mà hiếm tác phẩm xứ Chùa Vàng nào đạt được, thậm chí ngay cả phim Trung cũng chưa chắc đã có được thành tích này.

Phim đam mỹ "Vì chúng ta là một đôi" cán mốc 9,3 điểm trên Douban (1)

Phim đam mỹ "Vì chúng ta là một đôi" cán mốc 9,3 điểm trên Douban (2)

Nói thêm về Vì Chúng Ta Là Một Đôi, bộ phim có sự góp mặt của hai tiểu thịt tươi không quá nổi tiếng là Win Metawin – tân binh trẻ lần đầu thử sức với phim ảnh và Bright Vachirawit – chàng trai đã khá quen mặt cùng loạt vai phụ trong những bộ phim đình đám.

Profile Bright Vachirawit Chivaaree: Tiểu thịt tươi cực phẩm nam thần của xứ Chùa Vàng

Phim đam mỹ "Vì chúng ta là một đôi" cán mốc 9,3 điểm trên Douban (3)

Win Metawin (trái) và Bright Vachirawit (phải)

Đúng như nhan đề phim, Vì Chúng Ta Là Một Đôi không phải một bộ phim đam mỹ nặng đô, lắm drama, nó thu hút khán giả bởi câu chuyện tình ngọt ngào và vô cùng đáng yêu giữa 2 chàng trai là Tine (Win Metawin) và Sarawat (Bright Vachirawit). Cả hai đều là những hot boy, học sinh ưu tú của trường và quyết định đóng giả người yêu của nhau vì Tine muốn trốn tránh những màn thả thính bất chấp của Green (Gun Korawit). Từ đây đôi trẻ đã có cơ hội gần nhau hơn và sớm nhận ra trái tim mình rung động vì đối phương.

Phim đam mỹ "Vì chúng ta là một đôi" cán mốc 9,3 điểm trên Douban (4)

Nhan sắc cực phẩm của Bright Vachirawit chính là điều quan trọng nhất làm nên sức hút của phim

Phim đam mỹ "Vì chúng ta là một đôi" cán mốc 9,3 điểm trên Douban (5)

Cùng với đó là phần nội dung quá đáng yêu

Trailer phim Vì Chúng Ta Là Một Đôi (Phụ đề: Ken CTV)

You may also like...