Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending?

Kao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab (Tạm dịch: Họ ăn mừng lễ thanh minh bên cạnh ngôi mộ của tôi”) là bộ phim đam mỹ Thái Lan kể vè chuyện tình buồn của người và hồn ma do Singto Prachaya và Ohm Pawat đóng.

Phim đam mỹ Our Skyy gây sốt với 5 cặp nam – nam đình đám Thái Lan

Love Sick Series: Phim đam mỹ học đường Thái Lan xác nhận có phần 3

HeartBeat The series: Phim đam mỹ Thái Lan mới 2018 được hủ nữ mong chờ

Singto Prachaya và Ohm Pawat lần đầu tiên yêu nhau

Bộ phim truyền hình có tựa đề Kao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab (เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ), hay tên tiếng Anh They’re celebrating Qingming festival next to my grave vừa công bố trailer.

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (1)

Đối với những bạn bạn đam mê thể loại phim đam mỹ Thái Lan, đối với fan của Singto Prachaya và Ohm Pawat, bộ phim này sẽ là món quà cực lớn dành cho bạn. Chắc hẳn nhiều bạn khán giả Việt đã quá quen thuộc với nam chính điển trai Singto Prachaya – anh chàng Kongpob (tên nhân vật trong phim) gây sốt trong bộ phim boylove SOTUS The Series đóng cặp cùng nam diễn viên Krist. Còn Ohm Pawat, anh từng gây ấn tượng trong hai phần phim Make It Right The Series và Beauty Boy The Series. Đây sẽ lần đầu tiên Singto và Ohm Pawat “yêu nhau” trên màn ảnh nhỏ.

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (2)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (3)

Chuyện tình đam mỹ đẹp mà buồn củahồn ma và chàng trai đời thực

Phim kể về một hồn ma lưu lạc lại nhân gian, cậu ta cứ sống quanh quẩn ngôi mộ của chính mình mà không thể siêu thoát. Cậu cùng những người bạn ma vẫn hàng ngày ở nơi lạnh lẽo ấy mà không ai có thể nhìn thấy được họ. Suốt 20 năm qua không một ai tới chăm lo cho phần mộ của cậu khiến cậu luôn sống trong cô đơn. Bỗng một ngày có một cậu bé tên Than cùng gia đình đi thăm phần mộ của gia đình và Than vô tình gặp được linh hồn đó.

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (4)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (5)

[AdSense-A]

Than là người duy nhất có thể nhìn thấy, có thể nói chuyện có thể chạm vào hồn ma. Từ đó, mỗi năm một lần Than đều đến thăm và trò chuyện cùng linh hồn đó. Dần dần tình cảm của hai người cứ lớn dần lên theo độ tuổi của Than. Than dần trở thành một thanh niên đẹp trai với nụ cười hút hồn. Linh hồn đó theo Than khắp mọi nơi, cả hai dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, dần dần phát triển thành tình yêu.

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (6)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (7)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (8)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (9)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (10)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (11)

Chuyện tình yêu đẹp, giản dị và chân thành của một linh hồn ma và một chàng trai đời thực. Những chuyện dường như chẳng thể nào xảy ra lại có thể trở nên trong sáng và tươi đẹp đến như vậy. Liệu rằng linh hồn không siêu thoát được và chàng Than có thực sự được sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi? Tất cả sẽ có trong Họ đi ăn mừng lễ thanh minh bên cạnh ngôi mộ của tôi….

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (12)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (13)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (14)

Ngoài sự góp mặt của cặp nam chính Singto và Ohm, phim còn có sự tham gia của cô nàng Trúc Anh (The Face Việt Nam 2017), hiện cô đang sinh sống và học tập tại Thái Lan.

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (15)

Phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? (16)

Họ đi ăn mừng lễ thanh minh bên cạnh ngôi mộ của tôi sẽ là bộ phim boylove hấp dẫn từ nội dung, dàn diễn viên đến cách xây dựng hình ảnh bối cảnh. Hãy nhớ note lại lịch phát sóng phim và đừng bỏ lỡ bộ phim này nhé. Theo như lịch trình từ phía nhà đài bộ phim sẽ lên sóng từ ngày 28 tháng 2 năm 2019, mỗi tối thứ 5 hàng tuần độc quyền trên LINETV.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. November 16, 2018

    […] Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab là bộ phim đam mỹ buồn của người và hồn ma, liệu sẽ happy ending? Tác phẩm được dự kiến phát sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2019. Phim có sự tham […]