Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh

Theo tin tức mới nhất, nữ diễn viên Baifern Pimchanok xác nhận năm 2020 cô sẽ có 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh cùng với nhiều hoạt động khác.

Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh (1)

Vừa qua, một trong những ngôi sao Thái lan nổi tiếng nhất hiện nay Baifern Pimchanok đã có mặt tại sự kiện Let’s Go Thailand với vai trò làm người đại sứ du lịch, dùng sức ảnh hưởng của mình để gây chú ý với du khách Trung Quốc. Tại đây, nữ diễn viên Chiếc lá bay đã có cơ hội trả lời những câu hỏi đến từ phía truyền thông liên quan đến công việc và đời tư cá nhân.

Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh (2)

Nữ diễn viên xác nhận trong năm 2020 cô sẽ nhận tổng cộng 5 kịch bản phim bao gồm 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh. Baifern Pimchanok đã có một năm 2019 vô cùng thành công, cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Thành công trên cả hai lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình đã giúp cái tên Baifern Pimchanok vươn xa hơn, nổi tiếng hơn và quan trọng nhất là khẳng định được năng lực của cô xứng đáng là một trong những diễn viên hàng đầu của điện ảnh xứ chùa Vàng.

Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh (3)

Trong năm nay và năm tới, Baifern Pimchanok là cái tên hàng đầu luôn được gọi mời, chào đón với hàng loạt kịch bản phim, sự kiện, nhà quảng cáo, người đại diện và cả người dẫn chương trình.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ diễn viên về công việc trong năm tới.

Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh (4)

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 dự án phim truyền hình đã được tiết lộ nội dung cũng như nam chính. Đó là dự án tái hợp của cặp đôi “Yêu nhầm bạn thân” Baifern Pimchanok và Nine Naphat

Baifern Pimchanok: ” Nhìn lại năm nay, tôi thấy rằng mọi thứ rất tốt, có thể nói là hài lòng. Bản thân có thể làm nhiều việc mà trước đây chưa từng làm nhiều như vậy. Năm nay công việc của mình hoàn thành khá tốt và tôi mừng vì điều này. Năm nay là năm vàng của tôi ( cười). Tôi chưa bao giờ có nhiều công việc như bây giờ, nhưng cũng không đến mức bận rộn cả 7 ngày. Cả 4 phim truyền hình đều bấm máy trong năm tới. Tôi là một người nghiện công việc, công việc quay phim có thể là mỗi ngày. Nhưng tôi rất vui vì điều đó, tôi thích việc sản xuất, thích đóng phim, thích được hòa mình vào nhân vật.”

Phóng viên: 4 bộ phim truyền hình? Nó thực sự quá nặng? Liệu rằng mọi thứ có bị xếp chồng lên nhau?

Baifern Pimchanok: ” Không biết quá trình quay phim sẽ diễn ra trong bao lâu, nhiều nhưng sẽ cố gắng để quản lý thời gian. Xin được tiết lộ một chút, sẽ có 1 kịch bản mạnh mẽ. Ngoài ra, Baifern cũng sẽ có một kịch bản phim điện ảnh trong năm 2020, dự kiến khai máy vào tháng 1 tới.Đó là dự án phim được đầu tư từ nước ngoài, nhưng được quay ở Thái lan. Sức hấp dẫn của câu chuyện ra sao thì tôi cũng không biết nói như nào? Nhưng khẳng định đây là một nhân vật mà tôi chưa từng được thử sức.”

Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh (5)

Phóng viên: Liệu rằng bạn có mất thời gian dài để đưa ra quyết định nhận 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh?

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: ” Chúng tôi đều vui mừng. Hiện đến lớp tập diễn xuất mỗi ngày. Về nam chính trong phim điện ảnh nước ngoài tôi xin không tiết lộ nhưng chúng tôi là những người đồng nghiệp thân thiết và tôi tin fan hâm mộ sẽ ủng hộ chúng tôi. Tháng 1 sẽ khá bận rộn bởi nhiều phim đều khai máy trong thời gian này.”

Phóng viên: Có phải bạn đã đến chùa để công đức và cầu nguyện?

Baifern Pimchanok: “Chúng tôi đi để tỏ lòng kính trọng với các nhà sư. Chúng tôi cũng cầu may mắn cho cả công việc, tiền bạc, có nhiều công việc là vui rồi kể cả đó là công việc không nhiều tiền hay không catxe. Nếu có cơ hội chúng tôi sẽ cùng nhau đi làm công đức ở tỉnh khác nữa. Thích làm việc thiện nguyện bởi điều này khiến bản thân vui vẻ. Còn việc mọi người nói đến chùa để xin duyên thì cũng không hẳn. Hiện tại bản thân đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân, cũng không cần vội vì xem chuyện tình cảm là duyên số. Nếu có nhất định sẽ không giấu. Còn hiện tại, Baifern hoàn toàn độc thân.”

Phim của Baifern Pimchanok 2020: Có tới 4 phim truyền hình & 1 điện ảnh (6)

Phóng viên: Có rất nhiều công việc, liệu bạn có thời gian để tiêu tiền không?

Baifern Pimchanok: “(Cười) Phần lớn sẽ dùng cho việc ăn uống bởi em thích vậy. Sắp tới em cùng quản lý và một vài người bạn sẽ đi Nhật khoảng 10 ngày để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu vào công việc mới”

Như vậy trong năm 2020 khán giả sẽ tiếp tục được thấy nữ ngôi sao xinh đẹp, quyến rũ Baifern Pimchanok xuất hiện nhiều nhiều trên cả màn ảnh nhỏ lẫn rộng. 

Theo Saostar

You may also like...