Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán

Pee Kaew Nang Hong bản remake với sự tham gia của cặp đôi Great Warintorn và Bella Ranee nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ người xem do kịch bản quá nhàm chán.

Bella Ranne sánh đôi cùng Tik Jesdaporn trong Duay Rang Athitarn

Bella Ranee: Nữ chính đáng thương trong Ngọn lửa đức hạnh

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (1)

Phát chán với nữ chính nhu nhược, nam chính tệ hại

Với phiên bản trước đây năm 2007, Pee Kaew Nang Hong từng khiến người xem “mệt mỏi”, phát ngán với nữ chính hiền, nhu nhược quá đáng còn nam chính lại tệ hại chẳng kém. Vai chính năm đó do nam diễn viên Dan Worrawech Danuwong thủ vai. Sau phim, từ fan của Dan nhiều người đã trở thành anti fan, từ người xem “vô thưởng vô phạt” cũng ghét cay ghét đắng Dan… chì vì vai Raj trong Pee Kaew Nang Hong quá xấu xa.

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (2)

Diễn viên chính Pee Kaew Nang Hong bản 2007.

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (3)

Nếu theo đúng như bản cũ, Great Warintorn sẽ vào vai Raj – gã tay chơi, kẻ sở khanh làm hại đời biết bao cô gái. Raj tiếp cận, tán tỉnh Pikul (Bella Ranee đóng) chỉ để lên giường với cô.

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (4)

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (5)Sau đó, anh kết hôn với một người phụ nữ khác. Còn Pikul chết trong oan ức và trở thành hồn ma không siêu thoát, quay trở lại đòi nợ người đàn ông phụ bạc.

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (6)

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (7)

Điều khiến người xem “ớn lạnh” với kịch bản này là chi tiết “cưỡng hiếp” bị lạm dụng quá nhiều. Những bộ phim oan hồn tìm người đòi nợ hay trả thù không còn xa lạ với người hâm mộ phim Thái. Pee Kaew Nang Hong 2017, một dự án được remake sau 10 năm, với mô típ quen thuộc thì sẽ có gì mới mẻ và thu hút khán giả hay chỉ là “bình mới rượu cũ”?

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (8)

Nữ chính hiền lành, nhu nhược đến độ ngu ngốc khiến mọt phim Thái chán ngấy.

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (9)

Fan của Great Warintorn và Bella Ranee đều rất mong Pee Kaew Nang Hong 2017 sẽ được thay đổi lại kịch bản. Bởi những bộ phim trước đây của cả hai diễn viên đều có nội dung rất tuyệt vời. Với năng lực diễn xuất, độ đẹp đôi cũng không kém, đến với lần hợp tác đầu tiên, họ xứng đáng có được kịch bản tốt hơn thế!

Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán (10)

Hiện Pee Kaew Nang Hong đang được lên kế hoạch sản xuất và các diễn viên đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận ngay từ phim còn chưa bấm máy. Liệu bản remake này sẽ là “bình mới rượu mới” hay “bình mới rượu cũ”?

You may also like...

2 Responses

  1. April 18, 2018

    […] Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán […]

  2. January 17, 2019

    […] Pee Kaew Nang Hong: Diễn viên ổn nhưng kịch bản quá nhàm chán […]