Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa

Vai diễn của Peak Pattarasaya trong bộ phim tình cảm hài “Song kiếp đào hoa” đang gây sốt với câu chuyện kỳ lạ về cuộc sống hôn nhân sau khi chuyển tới ngôi nhà ma ám

Đóng cặp với nam thần màn ảnh Kawee Tanjararuk trong bộ phim Song kiếp đào hoa, cả hai vào vai Anawat và Nuchwara – đôi vợ chồng mới cưới dọn về ngôi nhà mới. Tuy nhiên từ lúc này, cuộc sống của cả hai gặp nhiều sự xáo trộn, đặc biệt là tính cách của chồng cô ngày càng thay đổi. Từ một người hiền lành, anh bắt đầu trăng hoa, ngoại tình và không còn thương yêu vợ như lúc trước. Điều này khiến Nuchwara rất buồn, thậm chí hôn nhân của họ cũng bước đến bờ vực đổ vỡ.

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa (1)

Peak Pattarasaya và Kawee Tanjararuk

Peak Pattarasaya gây sốt khi tham gia phim Song kiếp đào hoa

Đảm nhận vai Nuchwara trong bộ phim Song kiếp đào hoa, Peak Pattarasaya khiến khán giả thích thú bởi diễn xuất tự nhiên. Cô kết hợp ăn ý với diễn viên Tang Saksit Tangtong, Kawee Tanjararuk, Katreeya English đã mang đến những tình huống gay cấn không kém phần hài hước.

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa (2)

Hiện tại dù đã 30 tuổi, Peak vẫn khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ xinh đẹp và trẻ trung. Với gần 3 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội, cô chứng tỏ sức ảnh hưởng không nhỏ và duy trì độ hot trong lòng khán giả.

[AdSense-A]

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa (3)

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa (4)

Được biết, với lợi thế về ngoại hình, cô bén duyên với nghệ thuật từ năm 2 đại học thông qua việc làm người mẫu, đóng quảng cáo. Đảm nhận vai chính đầu tiên từ năm 2008, đến nay, cô đã là gương mặt được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng”. Những bộ phim tạo nên tên tuổi cho Peal là Móc xích tình duyên, Sứ mệnh tình yêu. Peak Pattarasaya đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: “Rising Star” tại Young Generation Choice 2007, đề cử “Best Young Star” tại Top Awards 2008 cho hai bộ phim Ubat rak kham khop fa và The last moment.

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa (6)

Peak Pattarasaya gây sốt với phim tình cảm pha chút kinh dị Song kiếp đào hoa (7)

Tháng 10 này, khán giả Việt sẽ được gặp Peak Pattarasaya qua bộ phim hài, kinh dị Song kiếp đào hoa. Phim sẽ lên sóng TodayTV vào lúc 20h00 từ thứ 2 – 7 hàng tuần, từ 25/10/2018.

You may also like...