Peach Pachara xác nhận chia tay, Patricia Tanchanok lộ ảnh cùng tình mới

Sau loạt tin đồn bị cắm sừng, cuối cùng mỹ nam gia thế khủng Peach Pachara đã xác nhận chia tay nữ diễn viên Patricia Tanchanok sau 3 năm bên nhau.

Mỹ nam gia thế khủng của “Tuổi nổi loạn” xác nhận chia tay bạn gái

Trước đây từng có tin đồn rằng một cặp đôi nổi tiếng, nữ là diễn viên, nam là dân thượng lưu từng đóng nam chính, đã chia tay và người nữ có mối quan hệ với em chồng của một nữ diễn viên hàng đầu. Mọi người liền dồn nghi ngờ lên cặp Peach và Patricia, dẫn đến việc rất nhiều người đã để lại bình luận nặng nề trên Instagram của Patricia. Nhưng vào tháng 7 vừa qua, Peach đã đứng ra khẳng định rằng không phải cặp đôi của hai người và chuyện tình cảm vẫn hạnh phúc.

Peach Pachara xác nhận chia tay, Patricia Tanchanok lộ ảnh cùng tình mới (1)

Tuy nhiên, tin đồn dấy lên lần nữa khi bữa tiệc sinh nhật bất ngờ của Patricia cách đây vài ngày hoàn toàn không có bóng dáng Peach cũng như không có lời chúc mừng nào trên IG. Mọi người cũng quan sát thấy Peach đã unfollow IG của Pat.

[AdSense-A]

Đỉnh điểm là ngày 19/8 có hình ảnh bị lộ ra rằng Patricia ngồi cùng bàn ăn với Note, em trai của Nott – chồng của Chompoo Araya. Trong đoạn phỏng vấn, Peach nói rằng anh thấy ảnh cùng lúc với mọi người. Tấm ảnh này khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải Pat quen lén hay không.

Note từng có mối quan hệ tình cảm cùng Aum Patcharapa và Poo Praya. Anh hay tự gọi mình là Look Mee [Gấu con] và đăng ảnh kèm biểu tượng ?. Và tình cờ Patricia cũng sử dụng cùng một biểu tượng này trong thời gian chuyến du lịch vừa qua cũng như trong ngày sinh nhật, nên nhiều người nghi ngờ liệu đây có tượng trưng cho điều gì hay không.

Peach Pachara xác nhận chia tay, Patricia Tanchanok lộ ảnh cùng tình mới (2)

Peach chia sẻ: “Tôi không muốn chuyện này xảy ra, không ai trên đời này muốn cả. Tôi nghĩ, ngay bản thân Patricia, cô ấy cũng không muốn để điều đó diễn ra”.

Chia sẻ về việc bản thân vẫn còn yêu bạn gái cũ, mỹ nam “Tuổi nổi loạn” cho biết: “Không phải tôi không muốn cố gắng, mà tôi cảm thấy tới thời điểm này, sự việc đã không thể cứu vãn được nữa… nên quyết định dừng lại”. Peach nói có thể do bản thân anh thời gian sau không dành nhiều thời gian cho đối phương. Anh cũng chưa gặp Patricia sau khi đưa ra quyết định. Patricia còn trẻ nên sẽ cần thời gian để trưởng thành. Peach nói rằng chính bản thân anh cũng từng có những sai lầm.

Về tin đồn, bạn gái cặp kè người mới, Peach Pachara lạnh lùng cho biết, đây không còn là việc của nam diễn viên nữa, bởi cả hai đã chia tay. “Tôi vẫn yêu và lo lắng cho cô ấy, hy vọng rằng, mọi người không tiếp tục tẩy chay Patricia”, nam diễn viên chia sẻ

Hiện nay Patricia không có tham gia sự kiện gì nên chưa thể trả lời phỏng vấn gì, còn mẹ của Patricia thì nói rằng sẽ không trả lời thay cho con gái.

You may also like...

1 Response

  1. November 8, 2019

    […] Peach Pachara xác nhận chia tay, Patricia Tanchanok lộ ảnh cùng tình mới […]