Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang

Cùng ngắm dàn nam thần “Tuổi Nổi Loạn” đình đám một thời xuất hiện tại một sự kiện thời trang ngày 27/8 vừa qua. Bên cạnh đó sự hiện diện đầy tình tứ và ngọt ngào của Peach Pachara và Tor Thanapob gây sốt hơn cả.

Khi các nam thần cùng đọ sắc trong cùng một khung hình: Peach Pachara và Tor Thanapob tạo dáng tình tứ

Trong một sự kiện thời trang được tổ chức vào ngày 27/8 vừa qua, người hâm mộ được dịp choáng ngợp với sự xuất hiện của dàn nam thần nổi tiếng và thần thái ngút trời của series “Tuổi Nổi Loạn” đình đám một thời, trong đó phải kể đến những cái tên đáng chú ý như Peach Pachara, Tor Thanapob, Bank Thiti, Sky Wongravee… Vì đây vốn là một sự kiện thời trang nên các chàng diễn viên nam ăn mặc cực phong cách và cá tính. Dù diện vest phong cách lịch lãm hay áo hoodie thể thao, các nam thần tượng cũng đều điển trai xuất thần.

Fan chưa hết choáng ngợp vì sự xuất hiện đồng loạt của hội nam nhân nổi tiếng thì hai nam thần Peach Pachara và Tor Thanapob khiến khán giả trụy tim khi tạo dáng tình tứ bên nhau. Vốn Peach và Tor từng tham gia dự án chung sau series “Tuổi Nổi Loạn” nhưng vốn hiếm khi xuất hiện chung, nên nếu việc hai chàng diễn viên đọ dáng trong cùng một khung hình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, thì việc cả hai có những cử chỉ ôm ấp, thân mật cùng nhau còn gây sốt hơn gấp 10 lần.

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (1)

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (2)

Các nam thần cùng đọ sắc trong cùng một khung hình, quả thật “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (3)

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (4)

Chàng Sila của “Con Tim Sắt Đá” Tor Thanapob bỗng dưng lại đầy e thẹn trong vòng tay của “bé Đào” Peach Pachara

[AdSense-A]

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (5)

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (6)

Vẻ đẹp nam thần thuộc hàng cực phẩm và khả năng sát thương cực kỳ lớn của cả hai

Điều đặc biệt trùng hợp nữa là nam HLV “The Face Men” Thái Lan Peach Pachara chỉ vừa mới chia tay cô bạn gái xinh đẹp Patricia Tanchanok Good hồi giữa tháng 8 vừa qua. Phải chăng chính sự rắc rối trong chuyện tình cảm nam nữ đã khiến “bé Đào” suy nghĩ lại về vấn đề “chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc thực sự cho nhau”? Nếu như thế thật thì xin chia buồn cùng fan nữ của cả hai chàng diễn viên điển trai này. Tuy nhiên nhiều fan khẳng định rằng đây chỉ là màn tạo dáng lố gây cười của hai mỹ nam mà thôi.

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (7)

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (8)

Peach Pachara và Tor Thanapob tình tứ bên nhau tại sự kiện thời trang (9)

Ngoài dàn diễn viên nam “Tuổi Nổi Loạn”, khán giả còn được dịp gặp gỡ các nam thần hàng đầu khác của xứ sở chùa Vàng như Tao Sattaphong Phiangphor, Kang Vorakorn, Yorch Yongsin Wongpanitnon trong sự kiện này

You may also like...